กราฟฟิตี้, เลโก้ และสต็อปโมชั่น จะต้องการอะไรไปมากกว่านี้...

เรารักเลโก้และกราฟฟิตี้มากพอๆ กับคนอื่นๆ และเราก็น่าจะรักสต็อปโมชั่นมากกว่าคนอื่นๆ ซะด้วยซ้ำ ดังนั้นเราจึงรู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อเราไปเจอวีดิโอที่น่าทึ่งชิ้นนี้ ซึ่งมีทั้งสามสิ่งเป็นองค์ประกอบหลัก มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างนี้เลย

แม้บางคนมองว่ามันเป็นเพียงการนำของเล่นตัวต่อมาใช้สอย แต่เรากลับมองว่า นี่คือผลงานที่แสดงให้เห็นว่าความเป็นไปได้นั้นไม่มีที่สิ้นสุด จาก ปกอัลบั้มที่เป็นรูปเลโก้ ไปจนถึง กำแพงอิฐสูง 9 ฟุต ที่ทำจากเลโก้ เราชอบทุกอย่างที่ว่ามาเลย! แล้วอะไรที่ดีไปกว่าสิ่งที่เราได้กล่าวถึงมาแล้วล่ะ? ใช่แล้ว มันคือวีดิโอสต็อปโมชั่นของเลโก้ที่มีกราฟฟิตี้ซึ่งเป็นหนึ่งในศิลปะที่เราชื่นชอบที่สุดอยู่ด้วยนั่นเอง

เราไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับตัวศิลปินเท่าใดนัก แต่เราก็นับถือในความพยายามของเขาจริงๆ

เรายังมี เรื่องราวเจ๋งๆของเลโก้ ให้คุณเลือกอ่านได้ตลอดเวลา ลองไปอ่านดูนะ!

written by gabysalas on 2012-02-29 #news #videos #art #lego #stop-motion
translated by renze

Thanks, Danke, Gracias

Thanks

We couldn’t have done it without you — thanks to the 2000+ Kickstarter backers who helped support this analogue dream machine the Diana Instant Square is now a reality. Watch out world, this Mighty Memory Maker is coming your way! Did you miss out on the Kickstarter Campaign? Fear not, pre-sale is now on and we have a Diana Instant Square waiting just for you! Pre-order now to pick up your own delightful Diana Instant Square and free Light Painter just in time to snap away those Christmas Carols.

More Interesting Articles