ทำความรู้จักกับกล้อง Fisheye One All Black

ขอกล่าวคำว่า “สวัสดี” กับกล้อง Fisheye One All Black ซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ในตระกูลกล้อง Fisheye ที่จะมอบองศาการรับภาพแบบกลมนูนได้กว้างถึง 170 องศา บนฟิล์ม 35mm เรามาอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับกล้องตัวนี้เพิ่มเติมกันดีกว่า!

Fisheye One All Black

กล้อง Fisheye One All Black นี้ มีความสามารถเหมือนกับกล้องตระกูล Fisheye ตัวอื่นๆ ซึ่งยังคงใช้ฟิล์ม 35mm ในการถ่ายภาพเหมือนเช่นเคย กล้องฟิชอายตัวนี้จะทำให้คุณสามารถที่จะเก็บภาพที่มีมุมมองแปลกตาได้แม้ในระยะใกล้ และด้วยความที่มีระยะชัดลึกสูง จะทำให้ทั้งฉากหน้าและฉากหลังในภาพถ่ายของคุณอยู่ในโฟกัสทั้งหมด

กล้อง Fisheye One All Black มีแฟลช built-in แถมมาให้ด้วย ซึ่งจะช่วยฉายแสงสว่างให้กับภาพถ่ายของคุณในขณะทำการถ่ายภาพ มันสามารถที่จะใช้งานคู่กับอุปกรณ์เสริมตัวอื่นๆได้ ไม่ว่าจะเป็น Fisheye Submarine , Lomography Ringflash และ Fisheye Circle Cutter

  • การทำงานของแฟลชนั้น ต้องการใช้แบตเตอรี่ AA จำนวน 1 ก้อน ซึ่งไม่ได้แถมมาให้ในแพ็กเกจ
เครดิต: mini-warning

written by tomas_bates on 2012-02-24 #news #35mm-camera #fisheye #fisheye-one-black #new-lomography-camera
translated by jezzyjung

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles