Lomo Lovers Vol. 5: กล้องพาโนรามา

ฉันต้องการเริ่มทำหนังสือสำหรับ Lomography ที่ดีที่สุดออกมา! โดยเจ้าหนังสือออนไลน์นี้จะมีธีมของมัน โดยในตอนก่อนๆ มีเนื้อหาของกล้องที่เป็นตำนานอย่าง LC-A และ LC-A+, กล้อง Medium Format และกล้อง Multi-lens ไปแล้ว โดยในตอนนี้ขอเสนอเกี่ยวกับภาพพาโนรามา

Lomo Lovers ถูกสร้างขึ้นจากสองสาวผู้หลงใหลใน Lomography และต้องการที่จะแบ่งปันสิ่งดีๆ กับเพื่อนๆ ชาวโลโม่ พวกเราได้ทำหนังสือรายเดือนเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ด้วยกล้องหรือฟิล์มหรือเทคนิคที่แตกต่าง และอาจจะเป็นลักษณะพิเศษที่คุณสร้างขึ้น เราเพียงแค่ต้องการจะแบ่งปันมันเท่านั้น! พวกเราจะขอบคุณมากถ้ามีใครนำมันไปเผยแพร่ เพราะถ้าปราศจากคนอ่าน หนังสือเล่มนี้ก็คงไร้ค่า!

คลิกที่นี่เพื่ออ่าน Lomo Lovers Volume 5!

ในตอนนี้มีธีมเกี่ยวกับภาพพาโนรามา

นับตั้งแต่ฉันสามารถหาเจ้ากล้อง Horizon Kompakt รุ่นพิเศษมาได้ (รุ่นสีครีมที่เป็นโลหะ) ฉันก็มีความรู้สึกกับมันทั้งรักทั้งชังทีเดียว ฉันชอบมัน แต่ในบางครั้งภาพของฉันมันก็แสงโอเวอร์ไป (เนื่องจากมันไม่ใช่ระบบออโต้) ดังนั้นถ้าคุณเข้าใจมันคุณก็จะใช้มันได้ และก็เช่นกันที่บางทีมันก็ให้ภาพที่น่าประทับใจกับฉัน มันเป็นอะไรที่คาดไม่ถึง และฉันก็ชอบเจ้าภาพยาวๆ นี่จัง

ในหัวข้อ “inspirational Lomographer” ที่ยอดเยี่ยมนั้น เราได้ทำการสัมภาษณ์ Daz B จากเว็บ Lomography นี่เอง และนอกจากนี้เรายังมี Tips เกี่ยวกับการถ่าย Pinhole ที่เจ๋ง ๆ จาก Ky Lewis มาฝากด้วย แต่ที่ดีที่สุดคือ คุณจะได้ชมภาพอนาล็อกที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ!

เราได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม นั่นทำให้เราตั้งใจทำหนังสือออนไลน์นี่ต่อไป และพวกเรายังคงมองหาการส่งผลงานจากพวกคุณ ซึ่งทั้งหมดมันทำให้ฉันมีกว่า 70 หน้าพร้อมรูปสวยๆ ที่จะนำเสนอพวกคุณในทุกๆ เดือน

คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เพราะพวกเราก็มีทั้งชาวโลโม่มือใหม่และมือเก๋าอยู่ในหนังสือออนไลน์นี่ทุกเดือน พวกเราเพียงแค่ต้องการแชร์ภาพที่ยอดเยี่ยมให้ทุกๆ คนได้ชมเท่านั้น คุณสามารถส่งผลงานของคุณเข้ามาได้ที่ กลุ่มของเราใน Flickr หรือส่ง email มาหาฉันได้ที่ nicnocnoo@hotmail.co.uk พร้อมทั้งบอกรายละเอียดต่าง ๆ ของภาพเช่น การถ่าย ชื่อของมัน ฟิล์มที่ใช้ เทคนิคในการถ่าย ฯลฯ

เรากำลังมองหาชาวโลโม่ที่ยอดเยี่ยมที่จะส่งงานของคุณเข้ามา ดังนั้นอย่าให้อะไรมาหยุดคุณ?!

ถ้าคุณชื่นชอบบทความนี้ทำไมไม่ลองค้นหาบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มจาก Lomo Lovers articles นี่ดูล่ะ?

written by nicnocnoo on 2012-02-23 #lifestyle #panoramic #horizon-kompakt #holga #diana #sprocket-rocket #lomogaphy #horizon-perfeckt
translated by g-panda

More Interesting Articles