Lomo Lovers Vol. 4: การถ่ายเบิ้ลด้วยกล้อง Lomography

ฉันต้องการเริ่มทำหนังสือสำหรับ Lomography ที่ดีที่สุดออกมา! โดยเจ้าหนังสือออนไลน์นี้จะมีธีมของมัน โดยในตอนก่อน ๆ มีเนื้อหาของกล้องที่เป็นตำนานอย่าง LC-A และ LC-A+, กล้อง Medium Format และกล้อง Multi-lens ไปแล้ว โดยในตอนนี้ขอเสนอเกี่ยวกับกการถ่ายเบิ้ล!

Lomo Lovers ถูกสร้างขึ้นจากสองสาวผู้หลงใหลใน Lomography และต้องการที่จะแบ่งปันสิ่งดี ๆ กับเพื่อน ๆ ชาวโลโม่ พวกเราได้ทำหนังสือรายเดือนเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ด้วยกล้องหรือฟิล์มหรือเทคนิคที่แตกต่าง และอาจจะเป็นลักษณะพิเศษที่คุณสร้างขึ้น เราเพียงแค่ต้องการจะแบ่งปันมันเท่านั้น! พวกเราจะขอบคุณมากถ้ามีใครนำมันไปเผยแพร่ เพราะถ้าปราศจากคนอ่าน หนังสือเล่มนี้ก็คงไร้ค่า!

คลิกที่นี่เพื่ออ่าน Lomo Lovers Volume 4!

ในตอนที่ 4 เนื้อหาทั้งหมดจะเกี่ยวกับการถ่ายเบิ้ล การถ่ายเบิ้ลนั้นเป็นเทคนิคที่คาดเดาไม่ได้ซึ่งเราชื่นชอบมาก มันทำให้ฉันประหลาดใจทุกครั้งกับผลลัพธ์ที่ได้ ดังนั้นจงสนุกไปกับมัน!

ในหัวข้อ “inspirational Lomographer” ที่ยอดเยี่ยมนั้น เราได้ทำการสัมภาษณ์ James Butler ผู้เล่นเว็บ Flickr (slimmer_jimmer username ใน Flickr) และเรายังมี Tips เกี่ยวกับการถ่ายเบิ้ลกับพลุมานำเสนอ โดยได้รับความช่วยเหลือในหัวข้อนี้จาก Daz B แต่ที่ดีที่สุดคือ คุณจะได้ชมภาพอนาล็อกที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ!

เราได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม นั่นทำให้เราตั้งใจทำหนังสือออนไลน์นี่ต่อไป ซึ่งหลังจากตอนที่ 4 นี่แล้ว เราจะหยุดพักยาวซักเดือนในช่วงเทศกาล แต่ไม่ต้องกังวล เราได้วางแผนเกี่ยวกับตอนต่อไปแล้ว เราจะกลับมาพบคุณอีกในวันที่ 1 กุมภาพันธ์แน่นอน

มันเป็นช่วงเวลาของปีใหม่ พวกเรากำลังมองหาเรื่องราวของกล้องใหม่ เทคนิคใหม่ ๆ หรือภาพถ่ายสำหรับตอนที่ 6 เป็นภาพถ่ายครั้งแรกจากกล้องตัวใหม่รึเปล่า? ทดลองใช้ฟิล์มใหม่หรือทดลองเทคนิคใหม่ ๆ เป็นครั้งแรก และคุณต้องการที่จะโชว์พวกมันไหม? ถ้าใช่คุณมีเวลาหนึ่งเดือนที่จะโพสต์มันในเว็บ Flickr ที่กลุ่มของ LomoLoverss หมดเขตวันที่ 21 มกราคมนี้นะ

เรากำลังมองหาชาวโลโม่ที่ยอดเยี่ยมที่จะส่งงานของคุณเข้ามา ดังนั้นอย่าให้อะไรมาหยุดคุณ?!

ถ้าคุณชื่นชอบบทความนี้ทำไมไม่ลองค้นหาบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มจาก Lomo Lovers articles นี่ดูล่ะ?

written by nicnocnoo on 2012-02-22 #lifestyle #lc-a #horizon #lomography #multiple-exposures #holga #diana #analogue-lifestyle #lomo-lovers-series
translated by g-panda

More Interesting Articles