Lomo Lovers Vol. 4: การถ่ายเบิ้ลด้วยกล้อง Lomography

ฉันต้องการเริ่มทำหนังสือสำหรับ Lomography ที่ดีที่สุดออกมา! โดยเจ้าหนังสือออนไลน์นี้จะมีธีมของมัน โดยในตอนก่อน ๆ มีเนื้อหาของกล้องที่เป็นตำนานอย่าง LC-A และ LC-A+, กล้อง Medium Format และกล้อง Multi-lens ไปแล้ว โดยในตอนนี้ขอเสนอเกี่ยวกับกการถ่ายเบิ้ล!

Lomo Lovers ถูกสร้างขึ้นจากสองสาวผู้หลงใหลใน Lomography และต้องการที่จะแบ่งปันสิ่งดี ๆ กับเพื่อน ๆ ชาวโลโม่ พวกเราได้ทำหนังสือรายเดือนเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ด้วยกล้องหรือฟิล์มหรือเทคนิคที่แตกต่าง และอาจจะเป็นลักษณะพิเศษที่คุณสร้างขึ้น เราเพียงแค่ต้องการจะแบ่งปันมันเท่านั้น! พวกเราจะขอบคุณมากถ้ามีใครนำมันไปเผยแพร่ เพราะถ้าปราศจากคนอ่าน หนังสือเล่มนี้ก็คงไร้ค่า!

คลิกที่นี่เพื่ออ่าน Lomo Lovers Volume 4!

ในตอนที่ 4 เนื้อหาทั้งหมดจะเกี่ยวกับการถ่ายเบิ้ล การถ่ายเบิ้ลนั้นเป็นเทคนิคที่คาดเดาไม่ได้ซึ่งเราชื่นชอบมาก มันทำให้ฉันประหลาดใจทุกครั้งกับผลลัพธ์ที่ได้ ดังนั้นจงสนุกไปกับมัน!

ในหัวข้อ “inspirational Lomographer” ที่ยอดเยี่ยมนั้น เราได้ทำการสัมภาษณ์ James Butler ผู้เล่นเว็บ Flickr (slimmer_jimmer username ใน Flickr) และเรายังมี Tips เกี่ยวกับการถ่ายเบิ้ลกับพลุมานำเสนอ โดยได้รับความช่วยเหลือในหัวข้อนี้จาก Daz B แต่ที่ดีที่สุดคือ คุณจะได้ชมภาพอนาล็อกที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ!

เราได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม นั่นทำให้เราตั้งใจทำหนังสือออนไลน์นี่ต่อไป ซึ่งหลังจากตอนที่ 4 นี่แล้ว เราจะหยุดพักยาวซักเดือนในช่วงเทศกาล แต่ไม่ต้องกังวล เราได้วางแผนเกี่ยวกับตอนต่อไปแล้ว เราจะกลับมาพบคุณอีกในวันที่ 1 กุมภาพันธ์แน่นอน

มันเป็นช่วงเวลาของปีใหม่ พวกเรากำลังมองหาเรื่องราวของกล้องใหม่ เทคนิคใหม่ ๆ หรือภาพถ่ายสำหรับตอนที่ 6 เป็นภาพถ่ายครั้งแรกจากกล้องตัวใหม่รึเปล่า? ทดลองใช้ฟิล์มใหม่หรือทดลองเทคนิคใหม่ ๆ เป็นครั้งแรก และคุณต้องการที่จะโชว์พวกมันไหม? ถ้าใช่คุณมีเวลาหนึ่งเดือนที่จะโพสต์มันในเว็บ Flickr ที่กลุ่มของ LomoLoverss หมดเขตวันที่ 21 มกราคมนี้นะ

เรากำลังมองหาชาวโลโม่ที่ยอดเยี่ยมที่จะส่งงานของคุณเข้ามา ดังนั้นอย่าให้อะไรมาหยุดคุณ?!

ถ้าคุณชื่นชอบบทความนี้ทำไมไม่ลองค้นหาบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มจาก Lomo Lovers articles นี่ดูล่ะ?

written by nicnocnoo on 2012-02-22 #lifestyle #lc-a #horizon #lomography #multiple-exposures #holga #diana #analogue-lifestyle #lomo-lovers-series
translated by g-panda

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles