ทำความรู้จักกับอุปกรณ์เสริม Spinner 360° Motorizer

ขอกล่าวคำว่า “สวัสดี” กับสุดยอดอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง Spinner 360° ด้วยอุปกรณ์เสริม Spinner 360° Motorizer ชิ้นนี้ คุณสามารถที่จะสร้างสรรค์สุดยอดภาพถ่ายพาโนราม่า 360° ผ่านรีโมทคอนโทรลได้อย่างง่ายดาย ซึ่งมันจะช่วยให้คุณทำการควบคุมการถ่ายภาพ เพียงเลือกโหมดการหมุนที่ต้องการ และทำการถ่ายภาพพาโนราม่าได้จากในบ้านของคุณเอง

ถ่ายภาพพาโนราม่าได้ในแบบของคุณ

อุปกรณ์เสริม Spinner 360° Motorizer จะทำให้คุณสามารถถ่ายภาพผ่านรีโมทคอนโทรลจากกล้อง Spinner 360° ได้ (ขายแยกต่างหาก) เพียงติดตั้งกล้องของคุณลงบนฐานของมันแล้วกดรีโมทคอนโทรล – เท่านี้คุณก็จะทำการถ่ายภาพพาโนราม่าได้จากทั้งในบ้านและนอกบ้านของคุณเองได้แล้ว อุปกรณ์เสริม Spinner 360° Motorizer นี้สามารถทำงานได้ในทุกพื้นที่จากระยะ 5-8 เมตรโดยที่ไม่มีสิ่งใดกีดขวาง – เลือกโหมดการหมุน 1 โหมดจากที่มี 2 โหมด และทำการถ่ายภาพถ่ายพาโนราม่าอันน่าตื่นตาตื่นใจโดยที่ไม่ต้องถือกล้องของคุณเอาไว้ในขณะถ่ายภาพ

สุดยอดมอเตอร์เพื่อสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ของคุณ…

ด้วยอุปกรณ์ชิ้นนี้ คุณสามารถที่จะทดลองใช้เทคนิคการถ่ายภาพทุกอย่างที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ลองใช้เทคนิค timescan เพื่อให้ภาพถ่ายที่ออกมาไม่ซ้ำใคร หรือทำการควบคุม Motorizer หลายตัวพร้อมกันด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงตัวเดียว มาสร้างสรรค์ภาพถ่ายพาโนราม่าด้วยอุปกรณ์เสริม Spinner Motorizer ร่วมกับกล้อง Spinner 360° ของคุณได้แล้ววันนี้!

° หมายเหตุ: กล้อง Spinner 360° นั้นจะขายแยกต่างหาก และอุปกรณ์เสริม Motorizer นั้นใช้แบตเตอรี่ AA อย่างน้อยจำนวน 4 ก้อนในการทำงาน ส่วนรีโมทคอนโทรลนั้นใช้แบตเตอรี่ AA จำนวน 1 ก้อน ซึ่งขอแนะนำให้คุณใส่แบตเตอรี่ 8 ก้อนลงไปใน Motorizer เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพที่สุด – แบตเตอรี่ขายแยกต่างหากเช่นกัน

written by tomas_bates on 2012-02-23 #news #lomography #new-product #spinner-360 #motorizer
translated by jezzyjung

More Interesting Articles