ขนภาพถ่ายของคุณออกมาโชว์ด้วย Fotoclips!

คุณสแกนฟิล์มและเก็บภาพเหล่านั้นเอาไว้ในฮาร์ดดิสก์ของคุณเองใช่ไหม? แล้วคุณยังโชว์ภาพถ่ายของคุณให้เพื่อนๆดูผ่าน iPhones, Blackberries หรือว่า Facebook ด้วย ใช่หรือเปล่า? ดีล่ะ ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วล่ะที่จะนำภาพถ่ายเหล่านั้นออกมาโชว์อย่างแท้จริงสักที

ผลิตภัณฑ์ Fotoclips ของ Lomography นี้เป็นคลิปหนีบชิ้นเล็กๆ สุดน่ารัก ซึ่งจะทำให้คุณสามารถนำภาพถ่ายสวยๆของคุณออกมาแสดงโชว์ได้ ใน 1 แพ็กเกจจะบรรจุ Fotoclips จำนวน 100 ชิ้น ซึ่งเพียงพอที่จะสร้างสรรค์ภาพ lomo wall ให้กับคุณ จะมีคลิป 2D จำนวน 100 ชิ้น ซึ่งเราสามารถทำการติดภาพถ่าย 2 ภาพเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างรวดเร็ว และมีคลิป 3D อีก 10 ชิ้น

คุณสามารถที่จะสร้างสรรค์ปฏิมากรรมจากภาพถ่ายของคุณไม่ว่าทำจะเป็นขดเกลียว หรือทำเป็นทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ แม้กระทั่งทำเป็นวอลล์เปเปอร์จากภาพถ่ายให้กับห้องของคุณ แล้วแต่จินตนาการจะนำพาไป เพียงใช้คลิปหนีบภาพถ่ายเหล่านั้นของคุณ

หยิบกล่อง Fotoclips และ กองภาพถ่ายของคุณขึ้นมา เพียงเท่านี้คุณก็มีส่วนประกอบทุกอย่างพร้อมแล้วในการสร้างสรรค์ที่บังโคมไฟ, วอลล์เปเปอร์ภาพถ่าย, ปฏิมากรรมภาพถ่ายอันบิดเบี้ยวโค้งงอเก๋ๆ และอีกสารพัดสิ่งที่คุณสามารถทำได้ โลกแห่ง Lomography มีความสนุกมากมายรอคุณอยู่เสมอ ฉะนั้นขอให้คุณจงนำเสนอภาพถ่ายในวิธีของคุณออกมาให้คนอื่นๆได้ดู ก่อนจากมีคำแนะนำอยากจะบอกเอาไว้สักนิด – ระวังจะควบคุมตัวเองเอาไว้ไม่อยู่เพราะกิจกรรมนี้มันเป็นอะไรที่สนุกจนแทบจะทำให้คุณเสพย์ติดมันได้เลยนะ ขอบอก

เอาล่ะ มุ่งหน้าไป ร้านค้าออนไลน์ ของเรา แล้วใช้คะแนน piggy ที่มีของคุณ จากนั้นก็ทำตัวให้ยุ่งๆเข้าไว้แล้วนำภาพถ่ายทั้งหมดของคุณออกมาโชว์

written by panelomo on 2012-02-18 #gear #review #photos #lomography #panelomo #clips #fotoclips
translated by jezzyjung

More Interesting Articles