เครื่องขยายเสียงจากกระป๋องใส่ฟิล์ม

ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าคุณเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับ การนำกระป๋องใส่ฟิล์มกลับมาใช้ใหม่กันบ้างแล้ว หลายคนบอกว่าเจ้ากระป๋องเปล่านี้ไม่มีค่าอะไร แต่บางคนกลับบอกว่ามันทำอะไรได้ตั้งเยอะ มาดูกันว่ามันเป็นอะไรได้บ้างจากสิ่งไม่มีค่านี้

หลังจบวิธีที่เรานำเสนอนี้ คุณจะได้อุปกรณ์ช่วยขยายเสียงให้หูฟังของคุณ แต่ไม่ใช่ว่าจะเอามันไปใช้จัดปาร์ตี้ หรือใช้ในเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ต้องการเสียงเพลงดัง ๆ ได้นะ คุณสามารถใช้มันได้ในกิจกรรมต่าง ๆ ที่ไม่ต้องการเสียงดังมาก เช่น ขณะอาบน้ำ ก่อนเข้านอน ขณะทำงาน หรือกิจกรรมใด ๆ ที่ไม่ต้องการเสียงดังมากมาย

นี่คือสิ่งที่คุณต้องเตรียม:

  • กระป๋องฟิล์มเปล่า
  • มีด
  • เครื่องเล่น MP3 (ฉันใช้ iPod Classic)

ขั้นแรกคุณจำเป็นต้องตัดส่วนล่างของกระป๋องฟิล์ม เพื่อทำให้ปลายทั้งสองข้างกลวง

ขั้นที่สอง ตัดช่องรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ปลายกระป๋องฟิล์มด้านฝาปิด 2 ช่อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตำแหน่งของพวกมันอยู่ตรงข้ามกัน (เพื่อตำแหน่งที่ดีในการวางของหูฟัง)

ขั้นที่สาม ใส่หูฟังลงไปแล้วทำการปิดฝา ตรวจให้แน่ใจว่าลำโพงหันออกมายังช่องว่างด้านบน ที่สำคัญใส่แต่ส่วนหูฟังดังภาพเท่านั้น ไม่รวมสายไฟ

ตอนนี้คุณก็พร้อมแล้วที่จะเปิดเพลงดี ๆ ฟัง

written by superkulisap on 2012-02-16 #gear #tutorials #music #tipster #development #canister #earphones #speaker #sound #amplifier
translated by g-panda

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles