ภาพวินเทจของคาวบอยยุคก่อน!

American Old West เป็นช่วงเวลานึงของโลกที่เป็นที่รู้จักกันดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในเรื่องราวของคาวบอย LIFE Magazine ได้ทำการรวบรวมภาพที่แสดงถึงความเป็น Wild West แท้ๆ มาให้คุณได้ชมกัน มาดูภาพของพวกเขากันได้เลย!

หากพูดถึง American Old West มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเลือนหายไปนั่นก็คือ คาวบอย แรกเริ่มเดิมทีความหมายของคาวบอยหมายถึง เด็กที่ดูแลฝูงวัว จนกระทั่งปีค.ศ. 1849 ความหมายของมันได้เปลี่ยนไปจนเหมือนกับที่เรารู้จักมันในปัจจุบัน

แข็งแกร่ง รวดเร็ว สมองไว และทรหด คาวบอยเริ่มต้นอาชีพตั้งแต่ยังหนุ่ม การฝึกฝนตั้งแต่วัยรุ่นในสิ่งที่จำเป็นกับอาชีพของเขา นอกจากการจัดการกับฝูงปศุสัตว์แล้ว พวกเขายังต้องทำสิ่งต่างเช่น Mustang-running (การจับม้าป่าเพื่อไปขายยังเม็กซิโก) Wranglers (การฝึกใช้ม้าเพื่อควบคุมฝูงปศุสัตว์) และการมีส่วนร่วมในกิจกรรมเกี่ยวกับปศุสัตว์ต่างๆ (บางสิ่งบางอย่างที่มีอยู่ตรงกันกับคาวบอยถึง ปัจจุบัน)

เนื่องจากตอนนี้พวกเรากำลังเริ่มกระแสเกี่ยวกับ Wild West อีกครั้ง พวกเราจึงได้รวบรวมภาพที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีรวมไว้ใน คลังภาพของ LIFE เพื่อแบ่งปันให้ทุกคนได้ชมภาพวินเทจอันน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งเป็นดั่งสัญลักษณ์ของ Wild West

หากคุณรู้สึกถึงความเป็นคาวบอยหรือคาวเกิร์ลจากภายในแล้วล่ะก็ ทำไมคุณไม่มาทำความรู้จักกับสมาชิกใหม่ของกล้อง La Sardina ของเราล่ะ Coyote และ Belle Starr!

ข้อมูลสำหรับบทความ Cowboy on Wikipedia และ American Old West

written by plasticpopsicle on 2012-02-17 #lifestyle #photos #vintage #life #lomography #wild-west #analogue-lifestyle #old-west #cowboys

More Interesting Articles