เตรียมอานให้พร้อม แล้วพบกับช็อตเด็ดการปราบพยศของ Troch

เมื่อลองทำการค้นหาภาพที่เป็นแรงบันดาลใจอันยอดเยี่ยมที่เกี่ยวกับ Wild West ในชุมชน Lomography พวกเราก็ได้มาพบกับอัลบัมที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Troch ด้วยภาพที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงการพยศของสัตว์ จนหมวกคาวบอยของคุณต้องหลุดออก และพาคุณกระโดดเข้าไปอยู่กลางการแข่งขันปราบพยศกันเลยทีเดียว!

คลิก “Show All Photos” เพื่อดูภาพการสู้วัวกระทิงทั้งหมด!

และนี่คือสิ่งที่ Troch พูดไว้เกี่ยวกับภาพของเขาเอง:

“ผมเริ่มทำงานให้กับ Canadian Rodeo News ในปี 1974 และมันเป็นเพียงแค่งานที่ให้ผมได้ถ่ายภาพด้วยเท่านั้น แต่ผมไม่คิดว่าพวกเขาคาดหวังจะให้ผมก้าวเข้าสู่เวทีแข่งขัน การถ่ายภาพการแข่งปราบพยศช่วยให้ผมมีเงินจิบเบียร์เป็นเวลาหลายปี และพาผมเดินทางข้ามไปยังแคนาดาตะวันตก”

ถ้าคุณยังไม่เต็มอิ่มเกี่ยวกับเรื่องราวของ Wild West ล่ะก็? ลองมาดู La Sardina ตัวใหม่ของเราสิ Belle Starr และ Coyote!

written by tomas_bates on 2012-02-17 #lifestyle #gallery #rodeo #photo #wild-west #troch #la-sardina
translated by g-panda

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles