เพิ่มองศาการรับภาพให้กับกล้อง LomoKino จาก 54° เป็น 180°

องศารับภาพ 54° นั้น จริงๆแล้วก็ถือว่าเพียงพอ แต่เราก็ยังคงต้องการอะไรที่มันมากกว่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้กล้อง Fisheye เหมือนอย่างกับผมแล้วล่ะก็ ด้วยเลนส์ Fisheye แบบแม่เหล็ก จะทำให้กล้อง LomoKino ของคุณมีองศารับภาพเพิ่มขึ้นเป็น 180° ทันทีเลยล่ะ!

ใช่แล้วครับ เลนส์ Fisheye แบบแม่เหล็กที่คุณใช้กับโทรศัพท์มือถือของคุณนี่แหละ สามารถที่จะนำมาใช้กับกล้อง LomoKino ของคุณได้เช่นกัน และสิ่งที่คุณต้องใช้คือ “ดินน้ำมัน” แค่นั้นเอง! นี่คือคลิปวิดีโอที่จะสาธิตให้ดูถึงวิธีการติดเลนส์ Fisheye แม่เหล็กนี้เข้ากับกล้อง LomoKino!

หนังสั้นตัวอย่างจากเลนส์ Fisheye:

ภาพถ่ายที่ได้จากเลนส์ Fisheye – พยายามวางนิ้วของคุณให้ไกลจากตำแหน่งของเลนส์เอาไว้ ไม่อย่างนั้นแล้วคุณก็จะได้ภาพที่ติดนิ้วมือออกมาเหมือนกันกับของผม

ภาพถ่ายที่ไม่ได้ใช้เลนส์ Fisheye

เข้าสู่มิติใหม่ของกล้องอนาล็อกกับกล้อง LomoKino กล้องถ่ายหนังอนาล็อก 35 มม. ช่วยให้คุณเก็บภาพความเคลื่อนไหวของคุณและทำให้เรื่องราวของคุณคงอยู่บนแผ่นฟิล์ม! ถ่ายภาพได้144 เฟรม บนฟิล์ม 35 มม.และสร้างผลงานชิ้นเองของคุณเอง ต้องการจะดูหนังของคุณในแบบย้อนยุคไหม? เราขอเสนอชุด LomoKino and LomoKinoscope package!

written by norya on 2012-02-16 #videos #gear #tutorials #camera #leg #movie #tipster #efiniti #fisheye #camera-modification #select-type-of-tipster #select-what-this-tipster-is-about #lomokino #blutack
translated by jezzyjung

More Interesting Articles