นายหน้าม้า(ลาย) รีวิวกล้อง – La Sardina Virginia

2

เปิดใจให้กว้างพร้อมรับความรักดี ๆ ด้วยกล้องแสนสวยที่ถ่ายมุมได้กว้างดั่งใจคุณ

เมื่อปีที่แล้ว วันแห่งความรัก เรามี Fisheye No.2 - I love you | I love Lomo มาปีนี้คงไม่มีใครปฏิเสธว่า La Sardina มาแรงจริง ๆ ด้วยความเรียบง่ายและมุมไวด์สุดเจ๋ง จนต้องออก La Sardina Virginia is for Lovers

Fisheye No.2 “I love you | I love Lomo”

ตอนแรก Lomography ออกกล้องชุด Wild At Heart สำหรับช่วง Valentine จนคิดว่าจะไม่มีกล้องหวาน ๆ มาซะแล้ว แต่สุดท้ายก็หลุดความหวานมาจนได้กับ La Sardina Virginia is for Lovers มาครั้งนี้ด้วยโทนสีแดง ลายหัวใจสีขาว 2 ดวงทางซ้าย และรอยยิ้มหวาน ๆ ทางขวาของกล้อง แต่จริง ๆ ถ้าเป็น Kiss ก็น่าจะดีนะ ด้านหลัง ตรงตัวเลยครับชื่อรุ่น ออกแบบตัวอักษรอย่างเรียบง่าย ใช้สีดำตัดขอบตัวกล้องและแฟลช โดยมีแทรกรูปหัวใจน่ารัก ๆ ไว้ตามมุมต่าง ๆ รอบ ๆ กล้อง (แอบหลายใจแฮะ) ทำมาให้เลือกซื้อทั้งแบบมีแฟลช และแบบไม่มีแฟลช ถ้าสนใจต้องรีบไปดูนะครับเพราะนายหน้าม้าได้คลุกวงในตีเข่าเขย่าศอกมาแล้วได้ความว่า ของส่งมาน้อยเหลือเกิน ไม่แน่ใจว่าจะมีมาอีกเมื่อไหร่ ถ้าชอบคงต้องรีบส่งสินสอดเป็นการด่วน

เครดิต: ccwu, stonerfairy, vicuna & cornborn

ความรักดี ๆ เกิดขึ้นกับเราไม่บ่อยนัก ที่สำคัญมันต้องใช่ในช่วงเวลาที่ใช่ แล้วมันจะเป็นช่วงเวลาไหนล่ะ ไม่มีใครตอบได้ครับนอกจากตัวคุณเอง ว่าแต่ La Sardina Virginia is for Lovers มันใช่สำหรับคุณหรือเปล่า???

written by wapclub on 2012-02-14 #gear #fashion #review #vintage #analogue-photography #camera-reviews #analogue-cameras #user-review #35mm-films

2 Comments

  1. izuna
    izuna ·

    ว่าจะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองอยู่นะ :)

  2. wapclub
    wapclub ·

    ดีครับ ลองไปดูเลย ตัวจริงสวยใช้ได้ นั่งพลิกไปพลิกมาอยู่นาน แต่งงว่าภาพในกล้องหายไปไหนหมด จำได้ว่าถ่ายตัวนี้มาเยอะ >,.<

More Interesting Articles