Valentine's Gift Guide for Lomo Couple: คู่รักวัยทีน!

วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว! รู้ตัวหรือยังว่าคู่ของคุณเป็นคู่รักสไตล์ไหน? ถ้ายัง, Lomography มีคำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อของขวัญที่จะทำให้คนรักของคุณตาวาวและร้อง WOW! ได้ในวันวาเลนไทน์นี้มาฝากกัน

คู่สุดท้าย เอาใจวัยรุ่นในวันแห่งความรักกันหน่อย! – คู่รักวัยทีน!

เครดิต: fivedayforecast

ความรักของวัยรุ่นนี่มันเฟี้ยวเงาะ เซาะกราวนด์มากๆ เลยใช่เปล่า ไฟช็อตหัวใจกันเป็นแถวๆ ถ้าเอาปรอทไปวัดหัวใจคงพุ่งทะลุก้าน ยิ่งใกล้เทศกาลวาเลนไทน์แบบนี้ ร้านกิ๊ฟช็อปและช่อดอกไม้ มีหวังแตกกันเป็นแน่แท้!

ไม่อยากเบียดเสียดคนอื่นที่แย่งกันซื้อของขวัญให้แฟนตามร้านเหล่านั้นเหรอ? มาทางนี้เลย Lomography มีกล้องเฟี้ยวๆ สีสันจัดจ้านจี๊ดใจมาให้เพื่อนๆ วัยรุ่นได้เลือกไปเซอร์ไพรส์แฟนแทนของกิ๊ฟช็อปกัน!

มาดูซิว่า เราเลือกตัวไหนมาให้วัยรุ่นจี๊ดๆ กันบ้าง?

1. Fisheye No 2 - I love you | I love Lomo Edition
ให้วันวาเลนไทน์นี้พิเศษยิ่งขึ้นด้วยกล้อง Fisheye 2 Valentines Day Edition! ตัวกล้องสีแดงสุดโรแมนติก ตัดกับลายสีขาวซึ่งมีรูปหัวใจปั้มอยู่บนฝาปิดเลนส์ Lomography รับรองว่าโดนใจแฟนวัยรุ่นอย่างจัง!

2. Diana F+ CMYK
กล้องที่มาพร้อมกับความสดใสของสีสัน CMYK ที่พร้อมจะสะกดสายตาของวัยรุ่น และกระชากใจของคู่รักวัยทีนให้ร้อง WOW! เอาเดินเล่นถ่ายรูปกันให้สวีทแถว Street แนวๆ ได้เลย!

3. La Sardina Camera & Flash – El Capitan
เห็นสีปุ๊บ รู้ปั๊บ เลยว่าถึงเวลาของวาเลนไทน์แล้วล่ะ! กล้องฟิล์ม 35มม. La Sardina ตัวใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับเลนส์มุมกว้าง ระบบถ่ายภาพซ้อน และสามารถกรอฟิล์มย้อนกลับได้ตลอดเวลา รวมทุกสิ่งที่วัยรุ่นต้องการ เติมความสนุกและประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่รู้จบเลยล่ะ!

4. La Sardina Camera - Domino
กล้องที่จะยกระดับจากวัยรุ่นติดดินให้เป็นวัยรุ่นสุด Stylish ได้ในพริบตา ด้วยการออกแบบ Monochromatic Diamond Pattern ลายขาว-ดำสุดเจ๋ง มาพร้อมกับเลนส์ Wide ที่ให้ภาพกว้างสุดๆ วัยรุ่นเจ๋งๆ อย่างเราห้ามพลาดซื้อให้แฟนนะ!

5. ActionSampler Clear
เจ้า 4 ตารูปร่างสี่เหลี่ยม น้ำหนักเบาตัวนี้ สีสันก็บอกอยู่แล้วว่า เรามันวัยทีน! ถ่ายภาพได้ต่อเนื่อง 4 รูปใน 1 เฟรม ใช้ฟิล์ม 35มม. Lomography รับรองว่ามันจะทำให้วัยรุ่นและแฟน สนุกกับการถ่ายภาพในทุกจังหวะการเคลื่อนไหวจนวางไม่ลง!

เป็นไงกันบ้างกับไอเดียการซื้อของขวัญสนุกๆ ไม่ซ้ำซากจำเจ แถมยังใช้ได้นาน ไม่เหี่ยวและโรยราเพียงอาทิตย์เดียวเหมือนดอกไม้ แถมยังให้คุณค่าทางจิตใจ และความสนุกสแน็ปที่ใครๆ ก็ต้องมี!

เครดิต: fivedayforecast

ขอให้วัยรุ่นสนุกกับการเลือกซื้อของขวัญให้แฟนในวันวาเลนไทน์นี้ รักกับแฟนนานๆ แล้วอย่าลืมรัก Lomography เยอะๆ ด้วยนะจ๊ะ :)

written by johntods on 2012-02-13 #news #teenagers #love #couple #guide #gift #lomo #lover #valentine #teen #valentine-s

More Interesting Articles