Valentine's Gift Guide for Lomo Couple: คู่รักสไตล์หวานแหวว

วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว! รู้ตัวหรือยังว่าคู่ของคุณเป็นคู่รักสไตล์ไหน? ถ้ายัง, Lomography มีคำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อของขวัญที่จะทำให้คนรักของคุณตาวาวและร้อง WOW! ได้ในวันวาเลนไทน์นี้มาฝากกัน

คู่ที่ 3 – คู่รักสไตล์หวานแหวว

เครดิต: meerly

ความหวานเนี่ย เข้าคู่ไหน มักไม่ยอมออกนะครับ และยิ่งถ้าคู่ของคุณเป็นคนชอบเสพความหวานจนมดถามหา แถมยังชอบทำเซอร์ไพรส์คนรักเพื่อต่อยอดความหวานเป็นสะพานให้ผึ้งทำรังแล้วล่ะก็… วาเลนไทน์นี้ได้หยดย้อยสมใจแน่!

ในวันแห่งความรัก ทุกคู่ต้องหมายที่จะเลือกร้านอาหารสวยๆ บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยๆ ไว้ดินเนอร์ใต้แสงเทียนกับคนรักของคุณใช่มั้ยล่ะครับ แต่จะเก๋แค่ไหน ถ้าคุณเปลี่ยนการเซอร์ไพรส์ด้วยช่อดอกไม้ เป็นกล้องดีไซน์หวานๆ น่ารักๆ ซักตัว ให้แฟนคุณได้ตาวาว แถมยังสามารถถ่ายรูปคู่หวานๆ สวยๆ เก็บไว้ดูยามที่ห่างกันได้อีก โรแมนซ์สุดๆเลยนะ!

Lomography เลือกของขวัญที่เหมาะกับคู่รักของคุณที่สุดในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ มาให้คุณได้เซอร์ไพรส์กัน มาดูดีกว่าว่าความหวานที่ Lomography เลือกมาให้จะโดนใจคุณมากแค่ไหน!

1. Diana F+ “Take My Heart
กล้อง Diana F+ ลวดลายอดัมและอีฟ ที่ออกแบบมาพิเศษต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ นำไปบันทึกภาพสุดโรแมนติคของคุณในแบบจตุรัสที่ไม่เหมือนใครบนฟิล์ม 120 ได้เลย เพียงแค่ชื่อรุ่นและลวดลายก็หวานซะไม่มีใครเกินแล้ว!

2. La Sardina & Flash - 'Virginia is for Lovers'
พร้อมหรือยังที่จะพาคนรักของคุณดำดิ่งลงไปในห้วงความโรแมนติคแบบ Lomography นี่คือกล้องที่เพอร์เฟ็คที่สุดสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ด้วยตัวกล้องสีแดงและลายพิมพ์หัวใจสุดหวาน ถ่ายรูปได้กว้างสุดขอบ อาจทำให้แฟนคุณหลงรักคุณได้อีกเป็นกอง!

3. LOMO LC-A+ White Special Edition
สำหรับคู่หวานที่รักความบริสุทธิ์ของสีขาวซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสวนหินของญี่ปุ่น กล้อง Lomo LC-A White Japan คือกล้องที่พิเศษสุดๆ สำหรับคนรักของคุณ ผลิตจำนวนที่จำกัดเพียง 1,000 ตัวทั่วโลกเท่านั้น! สเปเชี่ยลมากๆ

4. Diana Mini Love is in the Air
และสำหรับคู่รักหวานแหววที่ชอบความกะทัดรัดน่ารัก Diana Mini ตัวเล็กจิ๋วนี้ มาในลวดลายสุดหวานเพื่อต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ สีฟ้าตัดกับลายเมฆ จะทำให้แฟนของคุณรู้สึกล่องลอยเหมือนอยู่บนท้องฟ้ายังไงยังงั้น อย่าลืมเตรียมฟิล์ม 35มม. ไว้เซอร์ไพรส์แฟนด้วยล่ะ!

5. La Sardina & Flash – Orinoco Ochre และ La Sardina – Sapphire Serpent
กล้อง 2 ตัวนี้มาเปลี่ยนเทศกาลวาเลนไทน์ของคุณให้ต่างไปจากเดิม เพราะจะแทรกความเซ็กซี่เข้าไปในความหวานของคู่รักคุณอย่างแยบยล ด้วยสีส้มและฟ้าสลักลายหนังงู เพิ่มเสน่ห์และความตื่นเต้นให้ความหวานมีมิติมากขึ้น รับรองว่าโดน!

อย่าลืมนะครับ หาร้านสวยๆ บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยๆ แล้วลองเปลี่ยนจากช่อดอกไม้เป็นกล้องหวานๆ ซักตัว Lomography คอนเฟิร์มว่า มดหรือผึ้งต้องสยบให้กับความหวานของคู่คุณอย่างแน่นอน!

เครดิต: eva_eva

written by johntods on 2012-02-10 #news #love #couple #guide #sweet #gift #lomo #lover #valentine #valentine-s

More Interesting Articles