Valentine's Gift Guide for Lomo Couple: คู่รักสไตล์ Adventure

วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว! รู้ตัวหรือยังว่าคู่ของคุณเป็นคู่รักสไตล์ไหน? ถ้ายัง, Lomography มีคำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อของขวัญที่จะทำให้คนรักของคุณตาวาวและร้อง WOW! ได้ในวันวาเลนไทน์นี้มาฝากกัน

คู่ที่ 2 – คู่รักสไตล์ Adventure!

เครดิต: welland

การถ่ายรูปเป็นลูกคู่ของการท่องเที่ยวเสมอ และหากว่าคุณและคนรักของคุณเป็นขาผจญภัยตัวจริงอยู่แล้วล่ะก็ วาเลนไทน์นี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอน!

คิดดูว่า หากไปเที่ยวหรือเดินทาง แล้วยังต้องแบกกล้องตัวใหญ่เบ้อเริ่ม แถมน้ำหนักกลายเป็นเรื่องเพิ่มภาระให้บ่าและไหล่ของคุณ ทริปนั้นคงแย่น่าดู!

ลองเลือกซื้อกล้องอนาล็อกที่แฝงความ Professional อยู่ข้างใน ให้ผลลัพธ์ที่คุณและคนรักอาจไม่ทันได้คาดคิดมาก่อน ภาพที่ออกมาก็ไม่ซ้ำใคร และหากเลือกเป็นของขวัญสำหรับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้ รับรองว่าได้ทั้งความรัก, ความสุข และความสนุกจากทั้งคนรักและการเดินทางแน่นอน!

มาดู Selected Items ที่ Lomography คัดสรรมาให้คู่รัก Adventure ซึ่งรักการผจญภัยเป็นชีวิตจิตใจ แถมยังชอบการถ่ายรูปแบบไม่ซ้ำใครกันดีกว่า!

1. Lomo LC-Wide
กล้องที่คู่รัก Adventure ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะตัวนี้มาพร้อมเลนส์ Wide 17มม. Minigon ซึ่งจะทำให้ภาพถ่ายของคุณกว้างยิ่งกว่าเดิม และถ่ายภาพได้ถึง 3 ขนาด พกพาสะดวก ควรค่าแก่คนที่คุณรัก!

2. Sprocket Rocket
ถ้ายังไม่สะใจกับเลนส์ Wide เราขอแนะนำกล้องที่จะมาเขย่าจังหวะคู่รัก Adventure ให้สนุกยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการถ่ายภาพแบบ Panorama ติดหนามเตย ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ชัดเจนของฟิล์ม น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เอาไว้ถ่ายภาพคู่แบบ Sweet บนเขาหรือท้องทะเลไว้อวดให้โลกรู้ว่า เรารักกันแค่ไหน!

3. Horizon Perfekt
สำหรับคู่รัก Adventure ที่รักภาพ Panorama แบบ Professional นั้น Horizon Perfekt คือคำตอบที่ดีที่สุดของคุณ! สามารถปรับรูรับแสง และความเร็วชัตเตอร์ได้อย่างเต็มรูปแบบ แม่นยำและพิถีพิถัน โดยมีเลนส์แก้วเป็นตัวชูโรง สามารถถ่ายภาพได้กว้างถึง 120 องศาเลยทีเดียว!

4. Lomography Spinner 360°
หากยังไม่หนำใจกับภาพ Panorama ก็ถ่ายมันซะ 360 องศาไปเลย! พิเศษมากๆ สำหรับคู่รัก Adventure ที่รักการจับทุกภาพรอบตัวแบบ 360 องศาในช็อตเดียว ให้รู้กันไปเลยว่าความเก๋ของคู่เรามันชนะขาด!

5. LomoKino & LomoKinoscope Package
สำหรับคู่รัก Adventure ที่พร้อมจะเปลี่ยนมุมมองและประสบการณ์ใหม่ๆ ต่อโลกใบนี้ ด้วยกล้อง LomoKino กล้องถ่ายหนังที่ใช้ฟิล์ม 35 มม. ที่จะเปลี่ยนบันทึกการเดินทางสุดแสนจะหวานของคุณไปตลอดกาล ลองสร้างหนังสั้นกับคนรักของคุณดูสิ เพียงแค่กล้องดีไซน์เรียบกะทัดรัดตัวนี้ และฟิล์ม 35มม. บวกกับไอเดียบรรเจิด สามารถนำไปเป็นวิดีโอคลิปในวันแต่งงานที่เก๋ไม่หยอกเชียวล่ะ!

ทั้งหมดนี้ ลองเลือกซักตัวที่คิดว่าโดนใจและเหมาะกับ Lifestyle คนรักของคุณมากที่สุด นำไปเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ แล้วไปบันทึกความทรงจำหน้าใหม่ด้วยกันสองต่อสอง ในสถานที่ดีๆ ซักแห่งบนโลก… แค่คิดก็หวานชื่นและสนุกสุดๆ แล้ว!

เครดิต: ale_xxx

written by johntods on 2012-02-09 #news #adventure #love #couple #guide #gift #lomo #lover #valentine #valentine-s

More Interesting Articles