Love is ...?, Sexy

1

หลังจากเราพาอบอวลอยู่ในบรรยากาศความอบอุ่นมา 2 Entries แล้ว วันนี้เราขอฉีกแนวรูปแบบความรักให้ซู่ซ่า น่าค้นหา ที่หลายคนหลงใหล แต่อาจไม่เคยได้เปิดเผย : Love is Sexy ครับ!

Love is …?, Sexy

เครดิต: 007-0815-styler

“Sexy love girl, the things you do
keep me sprung,
keep running back to you”

เหตุการณ์แบบนี้คงเคยเกิดขึ้นกับหลายหนุ่มหลายคน อู้อี้อู้อ้า ลันล้าลันลา กับความสวยและเซ็กซี่ของแฟนสาว ตกหลุมจนกู่ไม่กลับกันมาแล้วใช่มั้ยล่ะครับ รวมถึงสาวๆ เองก็อาจมีแฟนหนุ่มที่ขยี้หัวใจทุกครั้งที่มองและจับต้อง จนสะท้านทรวงแล้วล่ะสิ!

เครดิต: mayprodrigo

ความรักมันมีอีกมุมที่เซ็กซี่นะ เรามองเห็น แต่ไม่ค่อยได้พูดออกไปในที่สาธารณะ มันเป็นเรื่องของรสนิยมล้วนๆ แฟนสาวของคุณใส่เสื้อเชิ๊ตขาวตัวหลวมอยู่ในบ้าน พลางทำอาหารในครัวไปด้วย เท่านั้นก็สะท้านใจคุณอย่างมาก หรือคุณตื่นเช้ามาข้างแฟนหนุ่มของคุณที่ใส่บ๊อกเซอร์ตัวเดียวนอนอยู่ข้างกาย เท่านั้นสาวเปรี้ยวอย่างคุณก็ต้องแพ้ราบกับความเซ็กซี่ของแฟนหนุ่มคนนั้นแล้ว!

เครดิต: isabel_mebarak, reneg88 & welland

หรืออาจแค่เพียงการทาปากแดงจี๊ดตัดกับสีผิวขาวๆ ของแฟนสาว ก็อาจสะกดสายตาคนรอบข้างและตัวคุณให้อยู่หมัดได้แล้ว จริงมั้ยครับ :)

หรือก็อีกแหละ บางคนไม่ได้ทำอะไรเลย เพียงแค่มีเสื้อผ้าธรรมดาอยู่บนตัว ผมไม่ได้สระ หน้าไม่ได้ล้าง แต่ดันเซ็กซี่ขึ้นมาได้! นี่เรียกว่า Born to be Sexy ได้สบายๆ

เครดิต: endowaty & isabel_mebarak

แล้วทำไมคุณไม่ถ่ายภาพพวกนั้นเก็บไว้ดูและแชร์ให้เพื่อนดูกันล่ะ!? มันไม่ได้สื่อว่าคุณหื่นหรือบ้ากามอะไรหรอกนะ แต่มันหมายความว่าคุณมีรสนิยมที่น่าลุ่มหลงและน่าค้นหาต่างหาก เซ็กซี่จะตายไป!

เครดิต: sondyy & reneg88

แล้วลองหากล้องฟิล์มซัก 1 ตัว ที่สามารถให้ผลลัพธ์ของภาพที่มีความสดเพิ่มเข้าไปด้วยสิ รับรองว่าภาพเหล่านั้นจะดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกเท่าตัวเลย! Lomography คอนเฟิร์ม!

written by johntods on 2012-02-09 #girls #lifestyle #camera #love #boys #sexy #lomography #articles

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

One Comment

  1. dakadev_pui
    dakadev_pui ·

    Wooooo

More Interesting Articles