Valentine's Gift Guide for Lomo Couple: คู่รักสไตล์แฟชั่นนิสต้า

วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว! รู้ตัวหรือยังว่าคู่ของคุณเป็นคู่รักสไตล์ไหน? ถ้ายัง, เรามีคำแนะนำการเลือกซื้อของขวัญสุดชิค และทิปส์เล็กๆน้อยๆ สำหรับเซอร์ไพรส์คนรักของคุณในสไตล์ต่างๆ ให้หัวใจได้กระชุ่มกระชวยมาฝากกัน!

ขอเริ่มต้นด้วยสไตล์คู่รักสุดจี๊ดคู่แรก – คู่รักแฟนชั่นนิสต้า!

เครดิต: reneg88

ทุกวันนี้รูปลักษณ์ภายนอกเป็นเรื่องสำคัญ และการมี Accessories คู่กาย อย่างเช่น กล้องคูลๆ ดีไซน์เก๋ๆ ซักตัว ก็เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมทางหนึ่ง เหล่าแฟชั่นนิสต้าของทั้งไทยและเทศก็รักการอัพโหลดรูปลงบล็อกของตนเอง เพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวของ Trend ที่กำลังจะมาเสมอๆ

และหากคู่รักของคุณเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ลองเลือกกล้องซักตัวที่มีดีไซน์เก๋ไก๋ แถมยังถ่ายรูปได้เจ๋งและแตกต่างจากคนทั่วไป Lomography ขอยืนยันว่าคุณจะได้ใจแฟนของคุณไปอีกเท่าตัว!

ลองมาดูกล้อง Lomography รุ่นต่างๆ ที่เหมาะที่สุดสำหรับการซื้อเป็นของขวัญ ให้คู่รักสไตล์แฟชั่นนิสต้ากันดีกว่า!

1. La Sardina Camera & Flash - Cubic ดีไซน์รูปร่าง Geomatric สุดล้ำ ลายกราฟฟิคสีแดง-ดำตัดกับพื้นสีเบจของตัวกล้อง มาพร้อมแฟลช Fritz the Blitz ด้วยนะ!

2. La Sardina Camera & Flash - Quarat เหล่าแฟชั่นนิสต้าคงจำได้ดีกับลายผ้าคลาสสิค houndstood วันนี้ลายนั้นได้มาอยู่ในบนกล้องโลโม่สุดเก๋แล้ว ใครพลาดไป ถือว่าเชยมาก!

3. La Sardina Metal Edition - Czar ตัวนี้ได้แรงบันดาลใจจากความแวววาวใต้ท้องทะเล มาในรูปแบบสีทองอร่ามจากทองเหลือง ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความหรูหราในแบบอนาล็อก สามารถ Mix & Match กับเสื้อผ้าชุดโปรดได้เก๋เอาซะมากๆ!

4. Diana Mini Gold Edition แฟชั่นนิสต้าตัวจริงคงคุ้นเคยกันดีสำหรับชุด Long Sleek สีดำของคุณ งั้นลองนำความสง่างามด้วยประกายสีทองแบบมินิ ไปตัดกับชุดโปรดของคุณดูมั้ย รับรองว่าใครเดินผ่านเป็นต้องเหลียวหลังกันทุกคน!

5. Lomo LC-A Russia Day กล้องที่เฟอร์เฟ็คที่สุดสำหรับคนรักในช่วงวาเลนไทน์นี้ ความพิเศษอยู่ตรงที่ผลิตออกมาเพียง 2,000 ตัวทั่วโลกเท่านั้น ตัวกล้องทำจากหนังแกะสีแดงสุดเปรี้ยว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวปากแดงเช่นแฟนของคุณๆ!

6. Animal Editions ใหม่จาก Lomography

  • Diana Mini Leopard รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนชอบแต่งตัวอย่างมาก ลายเสือดาวตัดกับสีพื้นชมพูหวานแหวว อาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงขึ้นมาทันใด!
  • Diana F+ Zebra อีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะสำหรับคุณๆ ที่เบื่อความซ้ำซากจำเจของกล้องสีพื้นๆ ลองซื้อตัวนี้เป็นของขวัญให้แฟนคุณสิ รับรองว่าคุณคนนั้นต้องเผลอร้องออกมาว่า “ว้าว!” อย่างแน่นอน!
  • Fisheye2 Python เหมาะสุดๆสำหรับหนุ่มสาวที่หลงใหลในความน่าค้นหา ตัวกล้องสีเขียวตัดกับลายหนังงู Python โฉบเฉี่ยว ไม่ซ้ำใครแน่นอน!

Lomography ขอให้คุณสนุกกับการเลือกของขวัญชิ้นโบว์แดง และสุดเหวี่ยงไปกับความรัก, กล้องสุดชิค และภาพถ่ายสุดจี๊ด ในวันวาเลนไทน์นี้นะครับ!

written by johntods on 2012-02-08 #news #fashion #couple #guide #gift #lover #style #valentine #valentine-s-day #fashionista #fashionable

More Interesting Articles