ภาพอนาล็อกใต้ผิวน้ำ!

หนึ่งในความท้าทายสุดๆ ของการถ่ายภาพแบบอนาล็อกก็คือการถ่ายภาพใต้น้ำนั่นเอง! ชุมชนของเราอยากจะเห็นว่าชาวโลโม่ที่แสนยอดเยี่ยมทั้งหลาย ถ่ายภาพใต้น้ำออกมาเป็นอย่างไรกันบ้าง!

และนั่นเป็นเหตุผลที่ว่าในสัปดาห์นี้ เราได้ทำการเลือกภาพโลโม่ที่ใส่ Tag ว่า ‘underwater’ ที่สวยงามจำนวน 50 ภาพมาให้ชมกัน แน่นอนว่าเป็นเรื่องที่แสนจะยากลำบากจริงๆ ที่จะคัดภาพเหล่านี้ออกมา เพราะว่ามีภาพนับร้อยอันแสนยอดเยี่ยมในหัวข้อที่แสนจะท้าทายนี้!

และนี่คือภาพเหล่านั้น มาดูกันเลยเหล่าผู้รักภาพโลโม่ทั้งหลาย! มาดำดิ่งลงไปดูภาพสวยๆ จากแกลเลอรี่ของเรากันดีกว่า! ขอให้สนุกนะ!

เครดิต: drofla, devildi, t0m7, myloveletter, stouf, jennson, vicuna, disdis, yuvs, zeube, emilios, andreiadec, peropero, takezzo, lovertad, icomewhenieatcaponata, hramosb, eleonoracarisi, savethemarianne, floriansimon, bribri89, tiano, susielomovitz, doctorblack, jervisstar, macmarco & natalieerachel

เราพลาดผลงานชิ้นเอกใดๆ ของคุณที่เป็นภาพใต้ผิวน้ำไปบ้างหรือเปล่า? ถ้าใช่ล่ะก็ ส่งภาพโลโม่อันสุดยอดของคุณเข้ามาให้เราได้เลย!

written by mayeemayee on 2012-02-08 #lifestyle #water #underwater #community #selection #gallery-post
translated by renze

Thanks, Danke, Gracias

Thanks

We couldn’t have done it without you — thanks to the 2000+ Kickstarter backers who helped support this analogue dream machine the Diana Instant Square is now a reality. Watch out world, this Mighty Memory Maker is coming your way! Did you miss out on the Kickstarter Campaign? Fear not, pre-sale is now on and we have a Diana Instant Square waiting just for you! Pre-order now to pick up your own delightful Diana Instant Square and free Light Painter just in time to snap away those Christmas Carols.

More Interesting Articles