Dreamland: ภาพถ่ายโดย Moni

Moni เป็นช่างภาพที่ถ่ายรูปในความเป็นจริงให้กลายเป็นภาพดั่งความฝันได้ เธอสร้างภาพ landscape ชวนฝันได้ด้วยวิธีการง่าย ๆ ในการถ่ายภาพของเธอ มาก้าวเข้าสู่โลกแห่งความฝันของเธอและมาฟังฉันเล่าว่าฉันรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับมัน

ภาพจาก moni0391

ลองมองไปที่ภาพของ Moni มันเหมือนเป็นการก้าวเข้าสู่โลกของเทพนิยาย เธอได้สร้างโลกแห่งความฝันอย่างประณีตสวยงามและแปลกตา ด้วยแสงนุ่ม ๆ และต้นไม้เขียวขจี ภาพนี้ดูเหมือนกับฉากกระโดดเก็บลูกเบอร์รี่เหนือสายน้ำของการผจญภัยในป่ามหัศจรรย์ นอกจากนี้ Moni ยังมีภาพถ่าย self-portraits อาบแสงขาวที่สวยงามน่าตื่นตาด้วยการถ่ายภาพของเส้นผม และการวางตำแหน่งของนิ้วมือได้อย่างลงตัว ฉันมักถูกสะกดด้วยความสวยงามของมือเธอ ด้วยความยืดหยุ่นกระฉับกระเฉง รอยยับย่นของผิวหนัง และความอึกอักของนิ้วมือที่เกิดขึ้นยามเธอไม่มั่นใจ

ภาพจาก moni0391

ภาพทั้งหมดเหล่านี้เกี่ยวกับความซับซ้อนอันงดงามของชีวิต แสง การเจริญเติบโต และประสบการณ์อันซับซ้อนของสิ่งมีชีวิต โลกที่ซึมซาบได้จากขอบเขตอันกว้างใหญ่ไพศาลและการเรียกร้องหาความสนใจ สิ่งที่ฉันได้จากภาพของ Moni คือความรู้สึกสงบสุข ความสงบขั้นพื้นฐานภายใต้โลกอันวุ่นวาย พวกมันทำให้ฉันรู้สึกตัวเล็กลงราวกับว่ามีเสียงหึ่ง ๆ อยู่รอบ ๆ ด้วยปีกขนาดเล็ก บินเรียดผ่านไปเกาะกับใบไม้ การมองออกไปยังด้านนอกด้วยสายตาแห่งความประหลาดใจราวกับเด็กทารก เพราะฝุ่นที่ฟุ้งกระจายราวกับเต้นรำไปรอบ ๆ พร้อมกับความร่าเริงของฉัน

การถ่ายภาพเป็นมากกว่าการจับภาพ แต่เป็นการสื่อให้เห็นถึงโลกอันวุ่นวายสับสน และ Moni ก็ทำได้ดีและงดงามเป็นอย่างยิ่งกับภาพเสมือนดั่งความฝันของเธอ

ภาพจาก moni0391

ชมผลงานของเธอเพิ่มเติมได้ใน Flickr

written by ashdinosaur on 2012-02-01 #lifestyle #nature #film #cute #photography #dreamy #fairytales #dreamland
translated by g-panda

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles