ในเงามืด: ภาพถ่าย Silhouette แบบโลโม่อันน่าทึ่ง

จะไม่มีความลับเกี่ยวกับภาพที่ได้รับเลือกจากเราในอาทิตย์นี้อีกต่อไป เนื่องจากเราจะเปิดเผยให้คุณได้เห็นที่นี่ ในเว็บ Lomography ของเรานี้เลย!

คุณอาจจะถามว่ามันคืออะไร? แต่มันจะเป็นอะไรไปได้อีกล่ะ นอกเสียจากบรรดาภาพถ่ายโลโม่อันน่าทึ่งที่ใส่ tag ไว้ในหัวข้อภาพ silhouette น่ะสิ ใช่แล้ว แม้ว่าภาพในคอลเลคชั่นที่เราคัดสรรมานี้จะเป็นภาพที่มีความเป็นอัตลักษณ์ และมีการแสดงออกที่ถูกซุกซ่อนไว้ เนื่องจากสิ่งที่คุณจะมองเห็นได้เป็นเพียงแค่เงาและรูปทรงเท่านั้น แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะสูญเสียความงดงามในแบบอนาล็อกไปหรอกนะ!

และเนื่องจากว่ามีภาพโลโม่สวยๆ ที่ใส่ tag นี้เป็นจำนวนมากเหลือเกิน ดังนั้นเราจึงนำมาให้คุณดู ไม่ใช่แค่ 50 ภาพหรือ 55 ภาพนะ แต่มากถึง 60 ภาพด้วยกัน! มาดูกันเลย!

เครดิต: bravebird, jonito, cinzinc, myloveletter, lawypop, renaishashin, natalieerachel, webo29, eva_eva, hodachrome, mczoum, kathepalacio, ccwu, minibear, anarchy, leonard, peterpan, panelomo, tomkiddo, komkommer, yeheii, cheeso, mandashitley, ariannapaloma, sebastiansiu, jinglet, filby, reuben, naqi, werriston, lakandula & niki-tzi

เราพลาดภาพสวยๆ ภาพใดที่ควรนำมาเสนอสู่สายตาทุกคนไปหรือเปล่า? หรือบางทีคุณอาจจะลืมใส่ tag ให้กับภาพของคุณ ถ้าใช่แล้วล่ะก็ส่งมันมาได้ที่นี่เลย!

written by mayeemayee on 2012-01-30 #lifestyle #silhouette #community #selection #gallery-post

More Interesting Articles