การถ่ายภาพซ้อนง่ายๆด้วยกล้อง LomoKino

การถ่ายภาพซ้อนนั้นมักจะให้เรื่องราวที่น่าสนใจ และมีความหมายสามารถนำไปตีความได้ แล้วทำไมเราไม่ลองถ่ายภาพซ้อนด้วยกล้อง LomoKino แล้วรอดูถึงสิ่งที่คุณทำได้กันล่ะ มันง่ายมากๆเลย

  1. ถ่ายภาพรอบแรกจนฟิล์มหมดม้วน กรอฟิล์มกลับแต่ไม่ต้องกรอจนสุด ให้เหลือเนื้อฟิล์มโผล่พ้นออกมาจากกลักฟิล์มนิดหน่อย คุณก็สามารถที่จะโหลดฟิล์มม้วนนี้สำหรับการถ่ายภาพรอบที่สองได้แล้ว
  2. โหลดฟิล์มใส่ในกล้อง LomoKino ของคุณและเริ่มต้นถ่ายทำหนังสั้นกันเลย!
  3. เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั้น ควรจะถ่ายทำในห้องมืดโดยยิงแฟลชร่วมด้วย – วิธีนี้จะทำให้ฉากหลังของคุณดูไม่ขัดแย้งกัน

ลองทำและรอดูผลลัพธ์เจ๋งๆดูสิ แล้วอย่าลืมที่จะนำวิดีโอของคุณมาแบ่งปันให้เราดู หลังจากที่คุณทดลองใช้ tipster นี้ด้วยล่ะ

เทคนิคนี้ถูกแบ่งปันโดย Daniel และ Vita

เข้าสู่มิติใหม่ของกล้องอนาล็อกกับกล้อง LomoKino กล้องถ่ายหนังอนาล็อก 35 มม. ช่วยให้คุณเก็บภาพความเคลื่อนไหวของคุณและทำให้เรื่องราวของคุณคงอยู่บนแผ่นฟิล์ม! ถ่ายภาพได้144 เฟรม บนฟิล์ม 35 มม.และสร้างผลงานชิ้นเอกของคุณเอง ต้องการจะดูหนังของคุณในแบบย้อนยุคไหม? เราขอเสนอชุด LomoKino and LomoKinoscope package!

written by shhquiet on 2012-01-17 #gear #tutorials #35mm #minimovie #movie #tipster #double-exposure #lomokino #movie-camera
translated by jezzyjung

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles