สุดยอดภาพยนตร์ LomoKino ประจำสัปดาห์

ถึงเวลาที่จะนั่งพักผ่อนหย่อนใจแล้วปล่อยจิตใจของคุณให้ล่องลอยไปสักชั่วครู่ และรับชมคอลเลคชั่นภาพยนตร์แบบอนาล็อกอันยอดเยี่ยมที่เรานำมาเสนอให้คุณ!

การได้มีชีวิตอยู่บนโลกนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีแบบสุดๆ แล้ว เรานั้นต่างโชคดีมากพอที่จะสามารถมองเห็นความงดงามทั้งหลายตั้งแต่รุ่งสางไปจนถึงยามโพล้เพล้ มันมักจะมีอะไรที่แสนวิเศษเกิดขึ้นเสมอๆ แต่น่าเสียดายว่าในยุคสมัยของเราในตอนนี้นั้นมีสิ่งต่างๆ ที่ดึงความสนใจของเราไป และทำให้สมาธิของเรานั้นสั้นลงกว่าทุกที ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจมาก

ดังนั้นในสัปดาห์นี้ ภาพยนตร์จาก LomoKino ที่เราเลือกสรรมานั้น เราได้นำวิดีโอที่จะเตือนให้เราระลึกไว้เสมอว่า สิ่งที่งดงามต่างๆ ในชีวิตของเรานั้นมีอยู่ทั่วไปและเราสามารถได้มันมาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเลย!

เข้าสู่มิติใหม่ของกล้องอนาล็อกกับกล้อง LomoKino กล้องถ่ายหนังอนาล็อก 35 มม. ช่วยให้คุณเก็บภาพความเคลื่อนไหวของคุณและทำให้เรื่องราวของคุณคงอยู่บนแผ่นฟิล์ม! ถ่ายภาพได้144 เฟรม บนฟิล์ม 35 มม.และสร้างผลงานชิ้นเอกของคุณเอง ต้องการจะดูหนังของคุณในแบบย้อนยุคไหม? เราขอเสนอชุด LomoKino and LomoKinoscope package!

written by fookshit on 2012-01-16 #news #videos #lomokino #lomokino #
translated by renze

Thanks, Danke, Gracias

Thanks

We couldn’t have done it without you — thanks to the 2000+ Kickstarter backers who helped support this analogue dream machine the Diana Instant Square is now a reality. Watch out world, this Mighty Memory Maker is coming your way! Did you miss out on the Kickstarter Campaign? Fear not, pre-sale is now on and we have a Diana Instant Square waiting just for you! Pre-order now to pick up your own delightful Diana Instant Square and free Light Painter just in time to snap away those Christmas Carols.

More Interesting Articles