LomoKino Weeks 9-14 January 2012

ไม่ว่าคุณจะมีเจ้า LomoKino แล้ว หรือว่ายังไม่มี หรือว่ากำลังสนใจในกล้องตัวนี้อยู่ เรามีกิจกรรมในช่วงเดือนมกราคมให้กับกล้องถ่ายภาพยนตร์สุดเจ๋งตัวนี้ เราจะทุ่มเวลาทั้งหนึ่งอาทิตย์ให้กับเจ้า LomoKino ดังนั้น คุณจึงห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงกับกิจกรรมที่เราจะจัดขึ้น

1. LomoKino Lectures: Making a movie with LomoKino

สงสัยไหมว่าเราจะทำภาพจากฟิล์มให้เป็น file แล้วอัพลงไปใน Vimeo เพื่อที่จะอัพโหลดเข้า LomoHome ของเราได้อย่างไร หลายคนอาจจะสงสัยว่า เราต้องมาเสียเวลาตัดต่อรูปทั้งหมดเลยเหรอ?

ไม่เป็นเช่นนั้นแน่ Lecture ในครั้งนี้ เราจะครอบคลุมถึงการแปลงภาพจากฟิล์มให้เป็น File เพื่อที่จะได้วิดีโอที่เราจะใช้อัพโหลดเข้า Vimeo ได้ เราจะเผยกลเม็ดทุกอย่างที่เรามี เพื่อที่จะทำให้คุณได้วิดีโอสุดสวย เอาไว้แบ่งปันให้กับเพื่อนๆ งานนี้ ฟรีทุกอย่าง และใครที่มี File ภาพ และอยากให้เราช่วยทำเป็น File วิดีโอ กรุณานำไฟล์รูปมาในวันงานด้วย

  • จำนวนผู้เข้าร่วมฟัง Lecture:10 คน
  • วันที่ 10 มกราคม 2555 เวลา 19.30น.
  • สถานที่ Lomography Embassy Store Bangkok.
  • สอบถามรายละเอียด และส่งชื่อมาสำรองที่นั่งได้ที่ thailand@lomographyasia.com หรือ 02-662-6829 ก่อนวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2555 เวลา 18.00น.
เครดิต: qrro

2. Movie Night

มาดูหนังกับชาว Lomography กันเถอะ ในเมื่อเราจะเป็นผู้กำกับเต็มตัวแล้ว ทำไมเราไม่ลองมาดูหนังเจ๋งๆ ที่จะช่วยต่อยอดให้คุณได้กลายเป็นผู้กำกับมือทอง

ใช่ว่า เราจะแค่ดูหนังเพียงอย่างเดียว แต่เราจะเตรียมเครื่องดื่มและของว่างเล็กน้อยให้กับทุกคน เสมือนคุณได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์กันเลยทีเดียว

  • ฉายวันที่ 12 มกราคม 2555 ประตูเปิด 19.30น. เริ่มฉายจริง 20.00น.
  • สถานที่ Lomography Embassy Store Bangkok
  • ค่าบัตรชมภาพยนตร์: ฟรี :)
เครดิต: izuna

3. LomoKino Trip

เป็นถึง LomoKino week ทั้งที แต่จะไม่มีทริปออกไปถ่ายรูปก็ยังไงอยู่ งั้นเราขอชวนชาว Lomographer ที่มีกล้อง LomoKino อยู่แล้ว หรือจะยังไม่มีก็ได้ ร่วมออกไปถ่ายรูปกับเรา แต่งานนี้ จะไปธรรมดาๆได้อย่างไร เราต้องไปไกลหน่อยและมีการเคลื่อนไหวให้สมกับกล้อง LomoKino กัน โดยทริปนี้จะมีการล่องเรือและขึ้นรถไฟเที่ยวกัน โดยจุดหมายปลายทางของทริปนี้คือตลาดร่มหุบนั่นเอง โดยเราจะไปบันทึกภาพวินาทีสำคัญ ที่บรรดาพ่อค้าและแม่ค้าต่างหุบร่มพร้อมๆกัน

ถ้าหากว่ายังไม่มีกล้อง LomoKino ใช้ ก็สามารถยืมกับเราได้ (มีจำนวนจำกัด) และเราไม่จำกัดว่าต้องใช้ LomoKino อย่างเดียวถึงจะมาร่วมทริปได้ ไม่ว่าใครใช้กล้องอะไร ก็มาร่วมกับเราได้หมด โดยเราจะนัดเจอกันก่อนตอนเช้าที่สถานีรถไฟวงเวียนใหญ่เวลา 9 โมง จากนั้นเราจะออกเดินทางไปตะลุยตลาดร่มหุบกัน

  • จำนวนผู้เข้าร่วมทริป 15 คน
  • วันที่ 14 มกราคม 2555 เวลา 9.00น.
  • สถานที่ สถานีรถไฟวงเวียนใหญ่

ส่งชื่อและเบอร์ติดต่อมาลงทะเบียนร่วมทริปได้ที่ thailand@lomographyasia.com สอบถามรายละเอียดโทร 02-662-6829 ก่อนวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2555

2012-01-05 #news #event #workshop #store #bangkok #embassy #lomography #lomokino

More Interesting Articles