ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับสินค้าใหม่ของเรา LomoKino Smart Phone Holder

1

ด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง LomoKino ตัวใหม่นี้ที่เรียกว่า LomoKino Smart Phone Holder คุณจะสามารถทำให้ภาพยนตร์ LomoKino ของคุณกลายเป็นแบบดิจิตอลได้อย่างง่ายดายจากเครื่อง LomoKinoScope อุปกรณ์นี้ได้เพิ่มทางเลือกที่รวดเร็ว ง่ายดาย และเปี่ยมประสิทธิภาพในการเปลี่ยนมุมมองแบบอนาล็อกของคุณให้กลายเป็นรูปแบบดิจิตอลที่คุณจะสามารถเผยแผ่ไปให้ทั่วโลกได้รับรู้ มาอ่านรายละเอียดกันได้เลย!

ลองคิดดูสิว่ามันจะยอดเยี่ยมขนาดไหนที่จะทำให้ภาพยนตร์ LomoKino ของคุณกลายเป็นแบบดิจิตอลได้เพียงแค่ใช้ Smartphone ของคุณเท่านั้น? ไม่ต้องมาคอยสแกนภาพทีละเฟรม ไม่ต้องมารวบรวมทุกอย่างเข้าด้วยกันด้วยโปรแกรมตัดต่อภาพยนตร์ ไม่ต้องวุ่นวายอีกแล้ว! เอาล่ะ เราคิดว่านี่เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้ความฝันนั้นเป็นจริงขึ้นมา ….

กล่าวคำสวัสดีให้กับอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดสำหรับกล้อง LomoKino ที่เรียกว่า LomoKino Smart Phone Holder กันดีกว่า! อุปกรณ์นี้ทำให้คุณสามารถแปลงภาพยนตร์ของคุณเป็นแบบดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่นำ smartphone ของคุณต่อเข้ากับเครื่อง LomoKinoScope โดยให้เลนส์ของทั้งสองนั้นตรงกัน กดปุ่มบันทึกภาพยนตร์บน smartphone ของคุณและหมุนคันโยกของเครื่อง – เพียงแค่คุณหมุนคันโยก ภาพยนตร์ของคุณก็จะได้รับการบันทึกไว้ทันที มันเป็นวิธีที่แสนจะรวดเร็วและง่ายดายในการทำให้ภาพยนตร์ของคุณกลายเป็นแบบดิจิตอล มุ่งหน้าไปยังร้านค้าออนไลน์แล้วสั่งซื้ออุปกรณ์บันทึกภาพยนตร์ของคุณที่แสนยอดเยี่ยมกันวันนี้เลย!

LomoKino Smart Phone Holder – ชมสินค้า

หมายเหตุ: เครื่อง LomoKinoScope นั้นไม่ได้มาพร้อมกับ LomoKino Smart Phone Holder คุณจะสามารถซื้อเครื่องนี้ได้จากแพคเกจ LomoKino & LomoKinoscope Package หรือจาก LomoKino Smart Bundle เท่านั้น

written by tomas_bates on 2012-01-18 #news #new #accessory #lomography #holder #lomokino #smart-phone

The Lomogon 2.5/32 Art Lens lets you widen your world – yet it isn’t any wide-angle lens. Designed to electrify escapades great and small, it’s your ticket to the definitive Lomography aesthetic. Sweet saturation, high contrast, cutting-edge optical quality, unique bokeh, super-speedy aperture mechanism – the Lomogon is the ultimate Lomo eye on the world. Head over to Kickstarter now to discover everything you need to know about our latest invention, and save up to 40% on its final retail price with our amazing Kickstarter specials!

One Comment

  1. enemenem
    enemenem ·

    เด็ดมากก น่าสนขึ้นเยอะ

More Interesting Articles