ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับสินค้าใหม่ของเรา LomoKino Smart Phone Holder

1

ด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง LomoKino ตัวใหม่นี้ที่เรียกว่า LomoKino Smart Phone Holder คุณจะสามารถทำให้ภาพยนตร์ LomoKino ของคุณกลายเป็นแบบดิจิตอลได้อย่างง่ายดายจากเครื่อง LomoKinoScope อุปกรณ์นี้ได้เพิ่มทางเลือกที่รวดเร็ว ง่ายดาย และเปี่ยมประสิทธิภาพในการเปลี่ยนมุมมองแบบอนาล็อกของคุณให้กลายเป็นรูปแบบดิจิตอลที่คุณจะสามารถเผยแผ่ไปให้ทั่วโลกได้รับรู้ มาอ่านรายละเอียดกันได้เลย!

ลองคิดดูสิว่ามันจะยอดเยี่ยมขนาดไหนที่จะทำให้ภาพยนตร์ LomoKino ของคุณกลายเป็นแบบดิจิตอลได้เพียงแค่ใช้ Smartphone ของคุณเท่านั้น? ไม่ต้องมาคอยสแกนภาพทีละเฟรม ไม่ต้องมารวบรวมทุกอย่างเข้าด้วยกันด้วยโปรแกรมตัดต่อภาพยนตร์ ไม่ต้องวุ่นวายอีกแล้ว! เอาล่ะ เราคิดว่านี่เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้ความฝันนั้นเป็นจริงขึ้นมา ….

กล่าวคำสวัสดีให้กับอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดสำหรับกล้อง LomoKino ที่เรียกว่า LomoKino Smart Phone Holder กันดีกว่า! อุปกรณ์นี้ทำให้คุณสามารถแปลงภาพยนตร์ของคุณเป็นแบบดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่นำ smartphone ของคุณต่อเข้ากับเครื่อง LomoKinoScope โดยให้เลนส์ของทั้งสองนั้นตรงกัน กดปุ่มบันทึกภาพยนตร์บน smartphone ของคุณและหมุนคันโยกของเครื่อง – เพียงแค่คุณหมุนคันโยก ภาพยนตร์ของคุณก็จะได้รับการบันทึกไว้ทันที มันเป็นวิธีที่แสนจะรวดเร็วและง่ายดายในการทำให้ภาพยนตร์ของคุณกลายเป็นแบบดิจิตอล มุ่งหน้าไปยังร้านค้าออนไลน์แล้วสั่งซื้ออุปกรณ์บันทึกภาพยนตร์ของคุณที่แสนยอดเยี่ยมกันวันนี้เลย!

LomoKino Smart Phone Holder – ชมสินค้า

หมายเหตุ: เครื่อง LomoKinoScope นั้นไม่ได้มาพร้อมกับ LomoKino Smart Phone Holder คุณจะสามารถซื้อเครื่องนี้ได้จากแพคเกจ LomoKino & LomoKinoscope Package หรือจาก LomoKino Smart Bundle เท่านั้น

written by tomas_bates on 2012-01-18 #news #new #accessory #lomography #holder #lomokino #smart-phone
translated by renze

One Comment

  1. enemenem
    enemenem ·

    เด็ดมากก น่าสนขึ้นเยอะ

More Interesting Articles