ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับสินค้าใหม่ของเรา LomoKino Smart Phone Holder

1

ด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง LomoKino ตัวใหม่นี้ที่เรียกว่า LomoKino Smart Phone Holder คุณจะสามารถทำให้ภาพยนตร์ LomoKino ของคุณกลายเป็นแบบดิจิตอลได้อย่างง่ายดายจากเครื่อง LomoKinoScope อุปกรณ์นี้ได้เพิ่มทางเลือกที่รวดเร็ว ง่ายดาย และเปี่ยมประสิทธิภาพในการเปลี่ยนมุมมองแบบอนาล็อกของคุณให้กลายเป็นรูปแบบดิจิตอลที่คุณจะสามารถเผยแผ่ไปให้ทั่วโลกได้รับรู้ มาอ่านรายละเอียดกันได้เลย!

ลองคิดดูสิว่ามันจะยอดเยี่ยมขนาดไหนที่จะทำให้ภาพยนตร์ LomoKino ของคุณกลายเป็นแบบดิจิตอลได้เพียงแค่ใช้ Smartphone ของคุณเท่านั้น? ไม่ต้องมาคอยสแกนภาพทีละเฟรม ไม่ต้องมารวบรวมทุกอย่างเข้าด้วยกันด้วยโปรแกรมตัดต่อภาพยนตร์ ไม่ต้องวุ่นวายอีกแล้ว! เอาล่ะ เราคิดว่านี่เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้ความฝันนั้นเป็นจริงขึ้นมา ….

กล่าวคำสวัสดีให้กับอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดสำหรับกล้อง LomoKino ที่เรียกว่า LomoKino Smart Phone Holder กันดีกว่า! อุปกรณ์นี้ทำให้คุณสามารถแปลงภาพยนตร์ของคุณเป็นแบบดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่นำ smartphone ของคุณต่อเข้ากับเครื่อง LomoKinoScope โดยให้เลนส์ของทั้งสองนั้นตรงกัน กดปุ่มบันทึกภาพยนตร์บน smartphone ของคุณและหมุนคันโยกของเครื่อง – เพียงแค่คุณหมุนคันโยก ภาพยนตร์ของคุณก็จะได้รับการบันทึกไว้ทันที มันเป็นวิธีที่แสนจะรวดเร็วและง่ายดายในการทำให้ภาพยนตร์ของคุณกลายเป็นแบบดิจิตอล มุ่งหน้าไปยังร้านค้าออนไลน์แล้วสั่งซื้ออุปกรณ์บันทึกภาพยนตร์ของคุณที่แสนยอดเยี่ยมกันวันนี้เลย!

LomoKino Smart Phone Holder – ชมสินค้า

หมายเหตุ: เครื่อง LomoKinoScope นั้นไม่ได้มาพร้อมกับ LomoKino Smart Phone Holder คุณจะสามารถซื้อเครื่องนี้ได้จากแพคเกจ LomoKino & LomoKinoscope Package หรือจาก LomoKino Smart Bundle เท่านั้น

written by tomas_bates on 2012-01-18 #news #new #accessory #lomography #holder #lomokino #smart-phone
translated by renze

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

One Comment

  1. enemenem
    enemenem ·

    เด็ดมากก น่าสนขึ้นเยอะ

More Interesting Articles