บทความเกี่ยวกับฟิล์ม Lomography X Tungsten 64 35 มม.

ฟิล์มใหม่ล่าสุดของโลโม่ เมื่อฉันเห็นภาพตัวอย่างที่ใช้ฟิล์มนี้ ฉันตัดสินใจว่าฉันควรจะลองใช้ Lomography X Tungsten ทันที มาลองดูภาพตามท้องถนนที่ฉันถ่ายโดยใช้ฟิล์มนี้กับกล้อง Zenit EM ของฉันกัน

ตอนที่ฉันได้เห็นรูปตัวอย่างของฟิล์ม Lomography's new X Tungsten ฉันรู้ว่าฉันต้องลองใช้มัน สีที่ถูกสร้างขึ้นดูเหมือนจะมีคุณภาพที่ละเอียดอ่อน มันไม่เหมือนฟิล์ม Lomography อื่นๆ ก่อนหน้านี้ และฉันกำลังจะเก็บสำรองฟิล์มใหม่สำหรับการเดินทางต่อไปด้วย มันเปิดตัวมาได้ถูกเวลาจริง ๆ

ฉันไม่ได้ซื้อมันในทันทึ แต่ฉันโชคดีที่ได้เล่นเกมส์สล็อตแมชชีนที่หน้าโฮมเพจเมื่อสองสามอาทิตย์ก่อน หลังจากนั้นฉันก็ได้รับมันด้วยราคาพิเศษโดยใช้ piggies วันนึงฉันใช้ฟิล์มกับกล้อง Zenit EM ของฉันและไปที่ถนนกับเพื่อนของฉัน (เพื่อนฉันเพิ่งซื้อกล้อง Lomokino) และถ่ายรูปถนนด้วยกัน

ฉันเคยเห็นบทวิจารณ์บางอันเกี่ยวกับฟิล์มและช่างภาพโลโม่บางคนก็ถ่ายรูปได้ดีที่ ISO 200 มากกว่า ISO64 ฉันเลยใช้ค่าระหว่าง ISO 50 และ ISO 200 แทน เพราะว่าฉันคิดถึงช่วงของประสิทธิภาพการทำงานที่ความไวแสงแตกต่างกัน
แต่ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ ฉันอาจจะพูดได้ว่าฟิล์มนี้เป็นฟิล์มอเนกประสงค์ได้ด้วย!

สีน่าทึ่งมาก รูปถูกปกคลุมไปด้วยสีม่วงและโทนสีที่ดูอบอุ่นอย่างสีแดงและเหลืองก็มีออกมาเช่นกัน มีการถ่ายรูปใบไม้นี้ตัดกับท้องฟ้าสีฟ้าและสีก็ออกมาดูเป็นธรรมชาติ แต่ที่ฉันชอบมากที่สุดคือบรรยากาศของฟิล์มนี้ที่ออกมาบนภาพ มันดูอบอุ่นมากด้วยความคิดถึง

ลองใช้ฟิล์มนี้ ฉันจะไม่แปลกใจเลยถ้าฟิล์ม Lomography’s new X
Tungsten
จะกลายเป็นฟิล์มโลโม่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา!

ลองดูมุมมองของภาพโลโม่ใหม่ ๆ กับฟิล์ม Lomography X Tungsten
35mm
เข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยโทนสีฟ้าที่จะฉีกคุณออกจากประสบการณ์เดิม ๆ ISO 64 ทำให้มันเป็นฟิล์มที่ดีที่น่าเล่น เหมาะที่ช่างภาพโลโม่อย่างคุณจะลอง! เป็นเจ้าของฟิล์ม Lomography X Tungsten 35mm ได้แล้วตอนนี้ หรือลองเลือกดูฟิล์มโลโม่อื่น ๆ ได้ที่ Lomography Film ใน ร้านค้าออนไลน์ ของเรา

written by shuttersentinel17 on 2012-04-14 #gear #film #slide #review #tungsten #x #cross #nostalgia #purple #64 #process #lomography #magenta #xpro #user-review #requested
translated by zxsylph

More Interesting Articles