โลดแล่นไปกับฟิล์ม Fuji Velvia 50 120

เราสามารถหลงรักฟิล์มนี้ได้ มันแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ของความนุ่มนวล, เงียบสงบและเฉดสีฟ้าที่สวยงามของท้องฟ้า ดูเหมือนว่าฟิล์ม Velvia 50 นี้เหมาะที่จะถ่ายภาพกลางแจ้ง ถ่ายรูปดอกไม้สวย ๆ และธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบตัวเรา

ภาพจาก Lomography Shop

มันเป็นฟิล์มที่แตกต่าง เพราะมันให้ภาพที่เน้นสีชมพูและความรู้สึกแปลกใหม่ที่ได้จาก RVP 100 อย่างไรก็ตามฟิล์ม Fuji Velvia 50 นี้ เหมาะที่จะช่วยให้เราเข้าถึงความต้องการของเรา ถ้าเพียงแค่ใช้มันให้ดี มันมีความสามารถในการเน้นเฉดสีที่ให้ความเงียบสงบ ซึ่งทำให้รูปภาพน่าหลงใหลได้ ถ้าเราใช้ในสภาพแสงที่เหมาะสม

การใช้ฟิล์มนี้ไม่ได้น่าวิตกนัก แค่ควรที่จะใช้ฟิล์มในพื้นที่กลางแจ้งซึ่งอาจจะเป็นสภาพแสงที่ดีที่สุดสำหรับฟิล์มนี้ ฉันมีความประทับใจมากที่สุดที่เฉดสีของท้องฟ้าเป็นสีที่มีชีวิตชีวาที่สุด หลังจากที่ล้างแบบ x-pro ซึ่งดูเหมือนว่านี่เป็นฟิล์มที่มีคุณภาพดีและดีมากในการถ่ายภาพธรรมชาติ มันดีสำหรับการถ่ายรูปดอกไม้หรือต้นไม้กับท้องฟ้าที่อยู่ด้านหลังพวกมันด้วย อย่าลืมที่จะตั้งค่ากล้อง Diana F + ของคุณ หรือ Holga ในส่วนของรูรับแสงเพื่อให้คุณได้รูปที่ดี (แนะนำให้ตั้งที่รูปเมฆ)

ฉันจะรวมมันไว้ในรายการของ ฟิล์มสไลด์ ที่จะมีในอนาคต

ฟิล์ม Fuji Velvia 50 RVP 120 เป็นที่รู้จักกันในด้านสีที่แม่นยำของมัน การให้สีสันที่สดใสและคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยม นี่เป็นฟิล์มที่โดดเด่นสำหรับภาพธรรมชาติ, แฟชั่น, สินค้า, การตกแต่งภายในและการถ่ายภาพงานศิลปะ ดูสินค้าหมวดฟิล์มสไลด์ได้ใน ร้านออนไลน์ของเรา

written by sprofishgel on 2012-01-06 #gear #blue #slide #splitzer #review #120mm #lomography #velvia #dianaf #user-review #sprofishgel
translated by zxsylph

More Interesting Articles