โลดแล่นไปกับฟิล์ม Fuji Velvia 50 120

เราสามารถหลงรักฟิล์มนี้ได้ มันแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ของความนุ่มนวล, เงียบสงบและเฉดสีฟ้าที่สวยงามของท้องฟ้า ดูเหมือนว่าฟิล์ม Velvia 50 นี้เหมาะที่จะถ่ายภาพกลางแจ้ง ถ่ายรูปดอกไม้สวย ๆ และธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบตัวเรา

ภาพจาก Lomography Shop

มันเป็นฟิล์มที่แตกต่าง เพราะมันให้ภาพที่เน้นสีชมพูและความรู้สึกแปลกใหม่ที่ได้จาก RVP 100 อย่างไรก็ตามฟิล์ม Fuji Velvia 50 นี้ เหมาะที่จะช่วยให้เราเข้าถึงความต้องการของเรา ถ้าเพียงแค่ใช้มันให้ดี มันมีความสามารถในการเน้นเฉดสีที่ให้ความเงียบสงบ ซึ่งทำให้รูปภาพน่าหลงใหลได้ ถ้าเราใช้ในสภาพแสงที่เหมาะสม

การใช้ฟิล์มนี้ไม่ได้น่าวิตกนัก แค่ควรที่จะใช้ฟิล์มในพื้นที่กลางแจ้งซึ่งอาจจะเป็นสภาพแสงที่ดีที่สุดสำหรับฟิล์มนี้ ฉันมีความประทับใจมากที่สุดที่เฉดสีของท้องฟ้าเป็นสีที่มีชีวิตชีวาที่สุด หลังจากที่ล้างแบบ x-pro ซึ่งดูเหมือนว่านี่เป็นฟิล์มที่มีคุณภาพดีและดีมากในการถ่ายภาพธรรมชาติ มันดีสำหรับการถ่ายรูปดอกไม้หรือต้นไม้กับท้องฟ้าที่อยู่ด้านหลังพวกมันด้วย อย่าลืมที่จะตั้งค่ากล้อง Diana F + ของคุณ หรือ Holga ในส่วนของรูรับแสงเพื่อให้คุณได้รูปที่ดี (แนะนำให้ตั้งที่รูปเมฆ)

ฉันจะรวมมันไว้ในรายการของ ฟิล์มสไลด์ ที่จะมีในอนาคต

ฟิล์ม Fuji Velvia 50 RVP 120 เป็นที่รู้จักกันในด้านสีที่แม่นยำของมัน การให้สีสันที่สดใสและคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยม นี่เป็นฟิล์มที่โดดเด่นสำหรับภาพธรรมชาติ, แฟชั่น, สินค้า, การตกแต่งภายในและการถ่ายภาพงานศิลปะ ดูสินค้าหมวดฟิล์มสไลด์ได้ใน ร้านออนไลน์ของเรา

written by sprofishgel on 2012-01-06 #gear #blue #slide #splitzer #review #120mm #lomography #velvia #dianaf #user-review #sprofishgel

The Lomogon 2.5/32 Art Lens lets you widen your world – yet it isn’t any wide-angle lens. Designed to electrify escapades great and small, it’s your ticket to the definitive Lomography aesthetic. Sweet saturation, high contrast, cutting-edge optical quality, unique bokeh, super-speedy aperture mechanism – the Lomogon is the ultimate Lomo eye on the world. Head over to Kickstarter now to discover everything you need to know about our latest invention, and save up to 40% on its final retail price with our amazing Kickstarter specials!

More Interesting Articles