ฟิล์ม Fuji Sensia 400: ออกสีฟ้า-เขียว!

ฉันพยายามที่จะล้างฟิล์ม Fuji Sensia แบบครอสเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนที่แล้ว และฉันได้รูปออกสีเขียวกับฟ้าที่สวยงาม!

เครดิต: natalieerachel

ฉันสั่งฟิล์มนี้จากร้านค้าออนไลน์ Lomography ขณะที่กลับมา แต่ฉันไม่เคยเดินทางเพื่อใช้มัน เพื่อนที่ดีที่สุดของฉันมาหาฉันในช่วงฤดูร้อนในบ่ายวันหนึ่ง แต่งหน้า และถ่ายรูป และฉันคิดว่านี่เป็นโอกาสเหมาะที่จะใช้มัน

มันเป็นวันที่มีเมฆมากแต่ก็ยังได้สีจากฟิล์มแม้จะล้างแบบครอส ฉันใช้ Lensbaby กับการถ่ายภาพซ้อนและเป็นการผสมผสานที่สวยงาม

เครดิต: natalieerachel

ฉันยังพยายามใช้รูรับแสงหลาย ๆค่า ซึ่งวิเศษมาก! รูปที่ได้ออกมาเป็นสีส้มและเหลืองมากขึ้นซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี

เครดิต: natalieerachel

นี่เป็นฟิล์มที่ดีที่่สุดสำหรับวันที่มีแดดจัด หรือวันที่มีเมฆมาก คุณจะประหลาดใจกับผลของมัน! ฟิล์มนี้คุ้มค่าที่จะซื้อ ฉันจะซื้อเพิ่มอีกแน่นอนในเร็ว ๆ นี้

เครดิต: natalieerachel

ดูรูปในอัลบั้มทั้งหมดได้ ที่นี่!

written by natalieerachel on 2011-12-26 #gear #35mm #review #slide-film #fuji-sensia-400 #lomography #xpro #user-review #requested
translated by zxsylph

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles