มาส่ง Lomography E-Card กันเถอะ!

อยากส่งความรื่นเริงในช่วงเทศกาลให้เพื่อนและคนที่คุณรักไหม? มาส่ง Lomography E-Card ให้พวกเขาสิ! คุณสามารถส่งภาพที่คุณถ่ายเองพร้อมข้อความส่วนตัว … อ่านดูเลยว่าทำยังไง!

คุณเคยเห็นหมีขั้วโลกที่แสนเป็นมิตรไหม? ตัวช่วย E-Card แบบอนาล็อกนี้จะส่งข้อความแห่งความสุขในการเฉลิมฉลองของคุณ ส่ง Lomography E-Card, ได้โดย sign in เข้าบัญชีผู้ใช้ของคุณ และเข้าไปยังหน้า E-Card จากนั้นคุณก็แค่เพียงเลือกภาพถ่ายที่ต้องการส่ง…เขียนข้อความ…ใส่ที่อยู่อีเมลที่คุณต้องการส่งการ์ดไปให้ เท่านี้ E-Card ของคุณก็พร้อมที่จะส่งแล้ว! และคุณจะรออะไรอยู่ล่ะ? เข้าไปหน้า Holiday E-Card และส่งข้อความแห่งความรักในอนาล็อกให้กับคนพิเศษเลย!

กำลังมองหาของขวัญสำหรับช่วงเทศกาลอยู่เหรอ? เข้าไปดู คู่มือการมอบของขวัญแบบฉบับ Lomography เลย สุขสันต์วันหยุดนะทุกคน!

written by tomas_bates on 2011-12-19 #news #festive #christmas #gift-guide # #lomography-e-card # # #
translated by namwann_piz

Thanks, Danke, Gracias

Thanks

We couldn’t have done it without you — thanks to the 2000+ Kickstarter backers who helped support this analogue dream machine the Diana Instant Square is now a reality. Watch out world, this Mighty Memory Maker is coming your way! Did you miss out on the Kickstarter Campaign? Fear not, pre-sale is now on and we have a Diana Instant Square waiting just for you! Pre-order now to pick up your own delightful Diana Instant Square and free Light Painter just in time to snap away those Christmas Carols.

More Interesting Articles