วิธีสร้างภาพ 3D

การทดลองเป็นสิ่งที่ทำให้เราชาวโลโม่ไม่ซ้ำใคร ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นชาวโลโม่ผู้ที่รักในการทดลอง หรือชาวโลโม่ที่ถ่ายภาพคมชัดและเบื่อการถ่ายภาพ คุณควรที่จะลองทิปนี้ ซึ่งจะทำให้คุณได้ภาพถ่ายที่ดี!

สิ่งที่คุณต้องเตรียม:

  • กล้องที่มีฟังก์ชั่นถ่ายเบิ้ล
  • แฟลชสี (สีน้ำเงินและสีแดง)
  • ตัวแบบ

ขั้นแรกถ่ายภาพตัวแบบของคุณพร้อมแฟลชสีของคุณโดยใช้สีแดงหรือสีฟ้า หลังจากที่เปลี่ยนสีแฟลชของคุณไปเป็นอีกสีที่เหลือ จากนั้นถ่ายภาพซ้ำอีกครั้งในกรอบเดียวกันอีก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตัวแบบของคุณจะต้องอยู่กับที่ไม่ขยับ ในภาพ 2 รูปแรกในแกลเลอรี่ด้านล่างเป็นภาพที่ดีที่สุดที่ได้มา! ส่วน 3 รูปใน 5 ภาพที่เหลือ มีบางภาพที่ดูไม่เวิร์คแต่ฉันว่ามันก็ยังดูดี

เครดิต: tomkiddo

มันทำได้ง่าย ๆ ใช่มั้ย ตอนนี้ถึงเวลาที่คุณต้องลองทำมันดูบ้างแล้วนะ!

written by tomkiddo on 2011-12-20 #gear #tutorials #art #film #exposure #tipster #multiple #artistic #easy #flash #lomography #3d #simple #quickie-tipster
translated by g-panda

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles