ภาพถ่ายหยดหมึกใต้น้ำ: ชุดภาพถ่าย Aqueous โดย Mark Mawson

ภาพถ่ายที่น่าทึ่งโดย Mark Mawson เหล่านี้เกิดจากการหยดสีลงไปในน้ำ ภาพที่คุณจะเห็นต่อไปนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของชุดภาพถ่ายของเขาที่มีชื่อว่า ‘Aqueous’ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้…

จากภาพถ่ายชุด Aqueous I โดย Behance.net

Mark Mawson มี ผลงาน ที่น่าสนใจมากและส่วนหนึ่งของงานที่ยอดเยี่ยมสุดๆ ของเขาคือชุดภาพถ่าย Aqueous ซึ่งเป็นภาพของหยดหมึกใต้น้ำที่เกิดจากการที่เขาหยดสีลงในแทงค์ใส่น้ำและถ่ายภาพการก่อตัวและรูปแบบลวดลายที่เกิดขึ้นจากสีเหล่านั้น

จากภาพถ่ายชุด Aqueous II โดย Behance.net

ภาพถ่ายที่น่าทึ่งซึ่งเต็มไปด้วยสีสันที่สดใสและลวดลายของสีที่ดูเหมือนเขม่าควัน ทำให้ฉันทึ่งและจ้องมองมันหลายนาทีเลยทีเดียว และยิ่งฉันมองมันนานเท่าใดก็ยิ่งรู้สึกว่าต้องมนต์สะกดของมันมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การฟังเพลงของวง Speed, Glue & Shinki ที่เป็นวงดนตรีแนว Garage จากญี่ปุ่นประกอบไปด้วย ก็ยิ่งทวีความรู้สึกตื่นตะลึงของฉันที่มีต่อภาพเหล่านี้มากยิ่งขึ้น มันเหมือนกับการที่คุณมองก้อนเมฆแล้วใช้จินตนาการวาดภาพว่าเมฆเหล่านั้นดูเหมือนอะไรบ้าง

จากภาพถ่ายชุด Aqueous Fluoreau โดย Behance.net

คุณสามารถดูผลงานอื่นๆ ของ Mark Mawson ได้ที่เว็บไซต์ของเขา markmawson.com

written by nyebe on 2011-12-15 #news # # #mark-mawson # # #
translated by renze

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles