ภาพถ่ายใบหน้าจาก Lomography

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของการถ่ายภาพโดยทั่วไปที่สามารถทำได้ก็คือ การถ่ายภาพบุคคลที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์มีความสุข ทุกข์ โกรธ หรืออยู่ในความเศร้าโศก การตัดสินใจที่เด็ดขาดในการกดชัตเตอร์ จะสามารถสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมไปตลอดกาล

นั่นเป็นเหตุผลที่ในชุมชนของเรา ได้ตัดสินใจนำภาพถ่ายบุคคลที่ดีที่สุดมานำเสนอ โดยเลือกมาจากภาพที่อัพโหลดในเว็บไซต์ของเรา! และเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เราต้องจำกัดให้เหลือน้อยที่สุดประมาณ 50 ภาพ ที่แสดงออกถึงช่วงเวลาพิเศษของผู้คนอย่างแท้จริงอันสุดยอด!

ถึงเวลามาดูชุดภาพถ่ายประจำสัปดาห์ ในหัวข้อ Portrait กันแล้ว

เครดิต: bccbarbosa, falsedigital, reinertlee, lazara, satomi, warning, a_lion, unisixx, dbyremus15, atria007, werriston, hanibale, reneg88, renaishashin, fafascinado, gutz, earlybird, boredbone, streze, lomoc, imaguoy, elisss, heavydbm, rikkib, lonur, scrabbyknees, eyecon, tiano, berndtotto, schemerel, ailahsf, tall_bastard, rayray3 & ccontino

เราพลาดรูปของคุณไปรึเปล่า? คุณคิดว่าภาพโลโม่ของคุณมีเรื่องราวมากมายที่อยากจะบอกเรามั้ย? ถ้าใช่จงส่งมันเข้ามาเพราะเราต้องการที่จะชมมันนะ!

written by mayeemayee on 2011-12-19 #lifestyle #community #portraits #selection
translated by g-panda

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles