ขอแนะนำ Spinner 360° Leather Edition

ห่อด้วยหนัง Toledo สไตล์อิตาเลียน Spinner 360° Leather Edition จะให้ความรู้สึกถึงคู่หูพาโนราม่าที่เพอร์เฟค เพียงแค่ดึงเชือกแล้วปล่อยเพื่อให้มันหมุนเก็บภาพ โดยจะได้เท่ากับ 8 ภาพของขนาดปกติในฟอร์แมทฟิล์ม 35mm – คุณจะสามารถเก็บภาพรอบตัวคุณได้ครบ 360° (นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจจากเพื่อนและผู้พบเห็น!) รีบมาจับจองกันได้แล้ววันนี้ที่ Lomography Online Shop!

ซื้อมันเพื่อไปใช้ในช่วงเทศกาลนี้ – เพื่อให้ตัวเองหรือเป็นของขวัญแก่คนที่รักซักคนด้วยกล้องตัวใหม่ของ Lomography ในสไตล์หนัง – ขอแนะนำ Spinner 360° Leather Edition

*ซื้อ Spinner 360° Leather Edition*

Spinner 360° Site

กล้อง Spinner 360° ขยายขอบเขตของกล้องพาโนรามาแบบเดิมๆที่เคยคุ้นออกไป ด้วยการเก็บภาพทุกอย่างรอบตัวคุณได้จริงๆ และยังให้ผลลัพธ์ที่น่าตื่นตา ด้วยภาพที่โค้งไปตามองศาการหมุนของกล้อง ตรงเข้ามาที่ Online Shop และจับจองเป็นเจ้าของ Spinner 360° กันได้เลย!

written by tomas_bates on 2011-12-08 #news #new #spinner-360 #lomography-camera #leather-edition
translated by g-panda

Thanks, Danke, Gracias

Thanks

We couldn’t have done it without you — thanks to the 2000+ Kickstarter backers who helped support this analogue dream machine the Diana Instant Square is now a reality. Watch out world, this Mighty Memory Maker is coming your way! Did you miss out on the Kickstarter Campaign? Fear not, pre-sale is now on and we have a Diana Instant Square waiting just for you! Pre-order now to pick up your own delightful Diana Instant Square and free Light Painter just in time to snap away those Christmas Carols.

More Interesting Articles