La Sardina กับกระดาษไขทำอาหาร: เมนูปลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉัน!

เมื่อ La Sardina มาพบกับกระดาษไขทำอาหาร มันก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีปลาที่ไหนถูกเอาเข้าไปอบในเตา แต่บางอย่างที่รสชาติดีกว่านั้นจะเกิดขึ้น

ฉันอยากทำการทดลองถ่ายภาพด้วยหน้ากาก จึงได้กลับไปดู Tipsters ก่อนหน้านี้ และก็ต้องประหลาดใจกับไอเดียหน้ากากโปร่งแสง ที่ได้เห็นในบทความเหล่านี้:

Put Plastic in Your Plastic Cam
What to do With My Sandwich Paper?

ฉันพยายามจะทำอะไรที่คล้ายกันนี้โดยใช้ของที่ฉันมีอยู่ ฉันตัดสินใจใช้กระดาษไขทำอาหารที่มีอยู่ในครัว เพราะกระดาษไขเป็นกระดาษกึ่งโปร่งแสง เพื่อจะทำให้มันโปร่งแสงมากขึ้น ฉันนำมันไปล้างในน้ำและใช้นิ้วถูกมันอย่างแรงเพื่อให้ไขบางส่วนหลุด ฉันบีบเอาน้ำออกและทำให้แห้งด้วยไดร์เป่าผม หลังจากที่ตัดส่วนตรงกลางออกแล้ว ฉันเอามันไปติดด้วยเทปกาวสองหน้าและติดลงบน La Sardina ของฉัน อย่างที่คุณเห็นในภาพ

คุณจะเห็นว่าหน้ากากมีสีแดง เนื่องจากความจริงแล้วฉันล้างมันในน้ำที่ผสมด้วยสีอะคริลิค แต่คุณจะล้างในน้ำเปล่าก็ได้เช่นกัน แล้วจากการที่เราถูกระดาษ มันจึงเกิดรอยย่น ซึ่งทำให้ได้หน้ากากที่มีลวดลายสวยงาม

และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้ ฉันพอใจมากที่หน้ากากให้ความรู้สึกของกรอบรูปแนว Abstract ที่รอบๆภาพถ่าย มันคล้ายกับ Vignette เลือนลางที่ซ้อนอยู่ หรือรัศมีของภาพที่หลุดโฟกัสแบบสุดๆ

มุขตบท้าย : สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดคือ แม้ว่าฉันจะเป็นมังสวิรัติ ฉันก็สามารถใช้ La Sardina กับกระดาษไขทำอาหารในแนวทางแห่งมังสวิรัติและปราศจากความโหดร้ายได้

มังสวิรัติสู้ๆ!

มาล่องเรือออกทะเลไปพร้อมกับ La Sardina คอลเล็คชั่นใหม่ของเรา! กล้อง 35 มม. ตัวนี้มาพร้อมกับเลนส์ไวด์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและความสามารถในการถ่ายภาพซ้อนพร้อมปุ่มกรอฟิล์มกลับ – ทุกสิ่งทุกอย่างที่จะช่วยให้คุณเติมเต็มความสนุกที่เปี่ยมล้นไปด้วยความตื่นเต้น มาจับจองเป็นเจ้าของกล้อง La Sardina ได้แล้ววันนี้!

written by pandaisdead on 2011-12-08 #gear #tutorials #art #diy #mask #tipster #quickie-tipster #wax-paper #la-sardina # # #
translated by namwann_piz

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles