LC-A+ White Japan Edition: กล้องที่เจ๋งที่สุดของฉัน

กล้อง LC-A+ White Japan Edition เป็นกล้องที่เจ๋งที่สุดที่ฉันมีเลยล่ะ, ไม่ใช่แค่เฉพาะหน้าตาของมันเท่านั้นนะ ภาพที่ได้จากกล้องตัวนี้ยังออกมาสุดยอดอีกต่างหาก!

ฉันอยากได้กล้อง LC-A+ White Japan Edition มาเป็นของฉันทันทีเลยล่ะ เมื่อตอนที่มันวางขายเมื่อปี 2010 เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีของกล้อง LC-A ฉันคิดนะว่า (นอกจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันดูเจ๋งและสวยมากๆ) มันจะต้องมีอะไรพิเศษแน่ๆ ซึ่งมันเป็นปีที่ฉันจะอายุ 25 พอดี, ซึ่งมันทำให้ทั้งฉันและ LC-A มีอายุเท่ากันเป๊ะๆ แต่อย่างไรก็ตามฉันก็ไม่สามารถที่จะหามาได้ และยิ่งรู้สึกแย่ลงอีกเมื่อตอนต้นปี 2011 เพราะดูเหมือนว่ามันจะถูกขายไปจนหมดทุกที่แล้วในอังกฤษรวมทั้งในร้านค้าออนไลน์ด้วย

เครดิต: kneehigh85

หลังจากนั้น ฉันตัดสินใจที่จะลดการใช้ piggies point ของฉัน โดยจะซื้อ Russia Day LC-A+ มาใช้แทน ตอนที่มันถูกวางขายเมื่อต้นปีนี้ และความหวังในการที่จะได้เป็นเจ้าของตัว White Edition คงจะหมดแล้ว แต่อย่างไรก็ตามในระหว่างที่ฉันกำลังไปเที่ยวนิวยอร์คเมื่อเดือนกันยายน, ได้มีการโฆษณาสินค้าที่ Gramercy store ถึงแม้ว่าฉันจะเก็บสัมภาระเรียบร้อยและพร้อมออกเดินทางแล้วก็ตาม แต่ยังไงฉันก็อยากจะแว๊บออกมาดูสักหน่อย ผู้หญิงที่อยู่ในร้านช่วยฉันได้มากเลยทีเดียว (ขอบคุณเธอมา ณ ที่นี้ด้วย) และเธอยังช่วยฉันตลอดเวลาที่ทำการซื้อของ และเมื่อฉันขอดู Russia Day LC-A+ เธอก็จัดมาให้ฉันดูหนึ่งตัวทันที ซึ่งมันดูสวยมากและฉันก็ชอบมันซะด้วย, แต่เมื่อฉันเหลือบไปเห็นความขาวอันที่เปล่งประกายส่องสว่างมาจากในตู้โชว์ทางด้านหลัง ฉันบอกกับตัวเองเลยว่าฉันต้องซื้อมันให้ได้, และมันก็มีไว้ขายพอดี แถมมันยังเป็นตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ในสต๊อกพอดี อุปกรณ์อะไรต่างๆก็มีอยู่ไม่ครบอีกต่างหาก ฉันเลยได้มันมาในราคาพิเศษ – ฉันภูมิใจสุดๆไปเลยที่ได้เป็นเจ้าของกล้องหมายเลข 223 จากจำนวน 1,000 ตัวที่มีการผลิตออกมา!

เครดิต: kneehigh85

ฉันรักกล้องตัวนี้มาก มันช่างดูน่าตื่นเต้นมากกว่า LC-A สีดำเดิมๆของฉันซะจริงๆ (ต้องขอโทษด้วยนะ LC-A) และน้อยคนนักที่จะได้เป็นเจ้าของมัน ดังนั้นฉันจึงปลื้มทุกครั้งที่หยิบกล้องตัวนี้ออกมาจากกระเป๋า แน่นอนว่ากล้องตัวนี้ยังคงมีฟังก์ชั่นการทำงานเหมือนกันกับ LC-A ตัวเดิม แต่มันมีการเพิ่มช่วงความไวแสงไปถึง 1600 (แม้ว่ามันจะเป็นการเข้ามาแทนที่ความไวแสง 50 ที่มีอยู่เดิมก็ตาม) มันสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริมทุกตัวที่ไม่สามารถใช้งานได้ใน LC-A ตัวออริจินัล รวมทั้งยังมีฟังก์ชั่นการถ่ายเบิ้ลซึ่งจะทำให้เราถ่ายรูปได้สนุกกว่าเดิมอีกเยอะเลยทีเดียว (ถ้าฉันไม่ลืมที่จะใช้อ่ะนะ!)

เครดิต: kneehigh85

ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ฉันไม่สมควรที่จะพลาดที่จะเป็นเจ้าของกล้องตัวนี้ด้วยประการทั้งปวงเลย ฉันคิดว่าโลโมกราฟฟี่ทำกล้อง Limited Editions ตัวนี้ออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว และอยากจะขอให้ผลิตกล้องดีๆแบบนี้ออกมาเรื่อยๆอีกนะ!

คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของกล้องตัวนี้นับตั้งแต่วันเปิดตัวได้ที่นี่!

written by kneehigh85 on 2011-12-08 #gear #bargain #review #pure #limited #anniversary #nyc #lomography #25th #user-review #gramercy #lc-a-white #store-sale
translated by jezzyjung

More Interesting Articles