LC-A+ White Japan Edition: กล้องที่เจ๋งที่สุดของฉัน

กล้อง LC-A+ White Japan Edition เป็นกล้องที่เจ๋งที่สุดที่ฉันมีเลยล่ะ, ไม่ใช่แค่เฉพาะหน้าตาของมันเท่านั้นนะ ภาพที่ได้จากกล้องตัวนี้ยังออกมาสุดยอดอีกต่างหาก!

ฉันอยากได้กล้อง LC-A+ White Japan Edition มาเป็นของฉันทันทีเลยล่ะ เมื่อตอนที่มันวางขายเมื่อปี 2010 เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีของกล้อง LC-A ฉันคิดนะว่า (นอกจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันดูเจ๋งและสวยมากๆ) มันจะต้องมีอะไรพิเศษแน่ๆ ซึ่งมันเป็นปีที่ฉันจะอายุ 25 พอดี, ซึ่งมันทำให้ทั้งฉันและ LC-A มีอายุเท่ากันเป๊ะๆ แต่อย่างไรก็ตามฉันก็ไม่สามารถที่จะหามาได้ และยิ่งรู้สึกแย่ลงอีกเมื่อตอนต้นปี 2011 เพราะดูเหมือนว่ามันจะถูกขายไปจนหมดทุกที่แล้วในอังกฤษรวมทั้งในร้านค้าออนไลน์ด้วย

เครดิต: kneehigh85

หลังจากนั้น ฉันตัดสินใจที่จะลดการใช้ piggies point ของฉัน โดยจะซื้อ Russia Day LC-A+ มาใช้แทน ตอนที่มันถูกวางขายเมื่อต้นปีนี้ และความหวังในการที่จะได้เป็นเจ้าของตัว White Edition คงจะหมดแล้ว แต่อย่างไรก็ตามในระหว่างที่ฉันกำลังไปเที่ยวนิวยอร์คเมื่อเดือนกันยายน, ได้มีการโฆษณาสินค้าที่ Gramercy store ถึงแม้ว่าฉันจะเก็บสัมภาระเรียบร้อยและพร้อมออกเดินทางแล้วก็ตาม แต่ยังไงฉันก็อยากจะแว๊บออกมาดูสักหน่อย ผู้หญิงที่อยู่ในร้านช่วยฉันได้มากเลยทีเดียว (ขอบคุณเธอมา ณ ที่นี้ด้วย) และเธอยังช่วยฉันตลอดเวลาที่ทำการซื้อของ และเมื่อฉันขอดู Russia Day LC-A+ เธอก็จัดมาให้ฉันดูหนึ่งตัวทันที ซึ่งมันดูสวยมากและฉันก็ชอบมันซะด้วย, แต่เมื่อฉันเหลือบไปเห็นความขาวอันที่เปล่งประกายส่องสว่างมาจากในตู้โชว์ทางด้านหลัง ฉันบอกกับตัวเองเลยว่าฉันต้องซื้อมันให้ได้, และมันก็มีไว้ขายพอดี แถมมันยังเป็นตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ในสต๊อกพอดี อุปกรณ์อะไรต่างๆก็มีอยู่ไม่ครบอีกต่างหาก ฉันเลยได้มันมาในราคาพิเศษ – ฉันภูมิใจสุดๆไปเลยที่ได้เป็นเจ้าของกล้องหมายเลข 223 จากจำนวน 1,000 ตัวที่มีการผลิตออกมา!

เครดิต: kneehigh85

ฉันรักกล้องตัวนี้มาก มันช่างดูน่าตื่นเต้นมากกว่า LC-A สีดำเดิมๆของฉันซะจริงๆ (ต้องขอโทษด้วยนะ LC-A) และน้อยคนนักที่จะได้เป็นเจ้าของมัน ดังนั้นฉันจึงปลื้มทุกครั้งที่หยิบกล้องตัวนี้ออกมาจากกระเป๋า แน่นอนว่ากล้องตัวนี้ยังคงมีฟังก์ชั่นการทำงานเหมือนกันกับ LC-A ตัวเดิม แต่มันมีการเพิ่มช่วงความไวแสงไปถึง 1600 (แม้ว่ามันจะเป็นการเข้ามาแทนที่ความไวแสง 50 ที่มีอยู่เดิมก็ตาม) มันสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริมทุกตัวที่ไม่สามารถใช้งานได้ใน LC-A ตัวออริจินัล รวมทั้งยังมีฟังก์ชั่นการถ่ายเบิ้ลซึ่งจะทำให้เราถ่ายรูปได้สนุกกว่าเดิมอีกเยอะเลยทีเดียว (ถ้าฉันไม่ลืมที่จะใช้อ่ะนะ!)

เครดิต: kneehigh85

ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ฉันไม่สมควรที่จะพลาดที่จะเป็นเจ้าของกล้องตัวนี้ด้วยประการทั้งปวงเลย ฉันคิดว่าโลโมกราฟฟี่ทำกล้อง Limited Editions ตัวนี้ออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว และอยากจะขอให้ผลิตกล้องดีๆแบบนี้ออกมาเรื่อยๆอีกนะ!

คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของกล้องตัวนี้นับตั้งแต่วันเปิดตัวได้ที่นี่!

written by kneehigh85 on 2011-12-08 #gear #bargain #review #pure #limited #anniversary #nyc #lomography #25th #user-review #gramercy #lc-a-white #store-sale

The Lomogon 2.5/32 Art Lens lets you widen your world – yet it isn’t any wide-angle lens. Designed to electrify escapades great and small, it’s your ticket to the definitive Lomography aesthetic. Sweet saturation, high contrast, cutting-edge optical quality, unique bokeh, super-speedy aperture mechanism – the Lomogon is the ultimate Lomo eye on the world. Head over to Kickstarter now to discover everything you need to know about our latest invention, and save up to 40% on its final retail price with our amazing Kickstarter specials!

More Interesting Articles