พบกับ Holiday LomoAmigo ของเรา - Natalieerachel!

สำหรับความพิเศษของ Holiday LomoAmigo นื้ เราจะทำให้คุณเต็มไปด้วยรอยยิ้มและมีแรงบันดาลใจในการถ่ายรูปโลโม่ เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องสำหรับฤดูกาล! มารู้จักกับ Holiday LomoAmigo ของเรา, Natalieerachel

ชื่อจริง: Natalie Rachel
ที่อยู่: ฮาวาย

 • กรุณาเริ่มต้นด้วยการบอกเล่าเกี่ยวกับตัวคุณเอง – อาจจะเป็นความจริงที่น่าสนใจของคุณที่ผู้คนอาจจะไม่รู้
  - ฉันชื่อ Natalie, (Rachel เป็นชื่อกลางของฉัน, ชื่อของฉันก็เลยเป็น natalieerachel) ฉันอายุ 16 ปี และเป็นนักเรียนที่อาศัยอยู่ที่ฮาวาย ความจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับฉันน่ะเหรอ ฉันเล่นอัลโตแซคโซโฟนในวงของโรงเรียนโดยเป็นผู้นำกลุ่ม, ฉันเกือบจะโดนตัดสินว่าเป็นคนแคระตามกฎหมาย และฉันไม่โตแล้ว ฉันสูง 5 ฟุต กับ 0.5 นิ้ว ขำขำนะ
 • คุณอยู่กับ Lomography มานานเท่าไหร่ และคุณรู้จักกับมันได้ยังไง?
  - ฉันเป็นสมาชิก Lomography ในเดือนตุลาคมปี 2010 ตอนที่ฉันได้รับกล้องถ่ายภาพโล่โม่อันแรกเป็นของขวัญจากเพื่อน ; Holga 120 CFN!
 • คุณวางแผนจะทำอะไรในช่วงวันหยุดฤดูหนาว?
  - เนื่องจากว่าฉันยังเป็นนักเรียนมัธยมปลายและวันหยุดฤดูหนาวค่อนข้างที่จะสั้น ฉันอาจจะไม่ได้ออกจากฮาวาย ฉันมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ช่วงคริสต์มาสกับครอบครัวของฉันและครอบครัวของแฟน แต่วันที่ 27 ธันวาคมเป็นวันครบรอบวันเกิด 17 ปี ของฉัน ฉันจะฉลองกับเพื่อน ๆ ทั้งหมดที่ชายหาด
 • ปี 2012 ตั้งใจจะทำอะไรบ้าง?
  - ซื้อกล้องเพิ่ม แน่นอนว่ามันต้องใช้เวลาสักระยะสำหรับฉันในการจะซื้อมัน แต่เนื่องจากฉันไม่ค่อยมีเงินและใช้เวลาไปกับโรงเรียนและงานพิเศษ ดังนั้นฉันมักจะใช้ piggies เพื่อที่จะซื้อของจาก Lomography online store ฉันจะพยายามให้มากขึ้นเพื่อตัวของฉันเอง
 • ถ้าให้คุณแนะนำภาพยนตร์ 1 เรื่อง และเพลง 1 เพลงกับทุก ๆ คน คุณจะแนะนำอะไร?
  - ฉันไม่ค่อยจะบ้าหนังเท่าไหร่ แต่หนังที่ฉันชอบคือ Inception มันเหลือเชื่อและทำให้คุณต้องคิดเกือบตลอด! ส่วนเพลงที่ฉันเคยฟัง เมื่อนานมาแล้วคือ Hey Mama ของ Mat Kearey มันเป็นเพลงที่ทำให้มีความสุขและ Mat ก็มีเสียงที่น่ามหัศจรรย์ (ดู video)
 • กล้องอนาล็อกอะไรที่คุณชอบใช้ในการถ่ายภาพ?
  - เป็นคำถามที่ยากนะ ฉันชอบกล้องทุกตัวของฉันแทบตาย เพราะพวกมันไม่เหมือนกันเลย แต่ถ้าฉันต้องเลือกจริง ๆ ฉันก็จะเลือก “Spinner 360”: http://shop.lomography.com/spinner-360 ฟันเฟืองและมุมมองของทุก ๆ สิ่งทุก ๆ อย่าง ช่างน่าพิศวง! ฉันยังสนุกกับสายตาที่เพื่อนและคนแปลกหน้ามองฉันเมื่อพวกเขาเห็นฉันแบกกล้องไปไหนมาไหน ฉันถูกหยุดที่สนามบินครั้งนึงเพราะพวกเขาคิดว่ามันเป็นระเบิด พวกเขาสแกนมันแล้วสแกนมันอีก ตลกมากเลย
 • กล้องอะไรที่คุณอยากจะเป็นเจ้าของเป็นตัวต่อไป?
  - แน่นอนต้องเป็นกล้อง Lubitel 166+ ฉันเคยใช้มันถ่ายรูปเด็กอยู่ช่วงหนึ่ง ฉันคิดว่าฉันควรจะมีกล้องที่มีรูปแบบที่ทนทานปานกลาง ซึ่งฉันยังไม่มีเลย ฉันยังพบว่าสามารถใช้ฟิล์ม 35 mm กับมันได้ด้วย ฉันจะต้องเก็บสะสม piggies ให้พอสำหรับมัน
 • ความทรงจำที่คุณชื่นชอบมากที่สุดของปีนี้คืออะไร?
  - โอ้ แน่นอนว่าเป็นปีที่ยาวนานที่เต็มไปด้วยความสุขมากมายและความทุกข์บ้างบางครั้ง แต่ฉันคิดว่าความทรงจำที่ดีที่สุด คือ การเดินทางไปยังขายหาด China Walls ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ฉันไปกับเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน Summer (@summsumm) เราสำรวจและถ่ายภาพ ที่นั่นน่าทึ่งมากเลย! (ดูภาพเพิ่มเติมของวันนั้น)
 • และคำถามที่ยากที่สุด – รูปภาพอะไรของคุณที่คุณชื่นชอบมากที่สุดในปีที่ผ่านมา?
  - เป็นคำถามที่ยากจริง ๆ แต่ฉันพิจารณาจากรูปทั้งหมดแล้ว มันน่าจะเป็นรูปขาวดำรูปนี้แหล่ะ ที่เป็นรูปแฟนฉันและมือของเรา มันแสดงความรู้สึกที่ฉันมีกับเขาอย่างชัดเจน และฉันยังรู้สึกแบบเดียวกันนั้นเมื่อฉันมองเขาตอนนี้ มันเป็นแบบนั้นแหล่ะ!

written by shhquiet on 2011-12-27 #people #interview #holidays #community #lomoamigo
translated by zxyslph

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles