พบกับ Holiday LomoAmigo ของเรา - Natalieerachel!

สำหรับความพิเศษของ Holiday LomoAmigo นื้ เราจะทำให้คุณเต็มไปด้วยรอยยิ้มและมีแรงบันดาลใจในการถ่ายรูปโลโม่ เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องสำหรับฤดูกาล! มารู้จักกับ Holiday LomoAmigo ของเรา, Natalieerachel

ชื่อจริง: Natalie Rachel
ที่อยู่: ฮาวาย

 • กรุณาเริ่มต้นด้วยการบอกเล่าเกี่ยวกับตัวคุณเอง – อาจจะเป็นความจริงที่น่าสนใจของคุณที่ผู้คนอาจจะไม่รู้
  - ฉันชื่อ Natalie, (Rachel เป็นชื่อกลางของฉัน, ชื่อของฉันก็เลยเป็น natalieerachel) ฉันอายุ 16 ปี และเป็นนักเรียนที่อาศัยอยู่ที่ฮาวาย ความจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับฉันน่ะเหรอ ฉันเล่นอัลโตแซคโซโฟนในวงของโรงเรียนโดยเป็นผู้นำกลุ่ม, ฉันเกือบจะโดนตัดสินว่าเป็นคนแคระตามกฎหมาย และฉันไม่โตแล้ว ฉันสูง 5 ฟุต กับ 0.5 นิ้ว ขำขำนะ
 • คุณอยู่กับ Lomography มานานเท่าไหร่ และคุณรู้จักกับมันได้ยังไง?
  - ฉันเป็นสมาชิก Lomography ในเดือนตุลาคมปี 2010 ตอนที่ฉันได้รับกล้องถ่ายภาพโล่โม่อันแรกเป็นของขวัญจากเพื่อน ; Holga 120 CFN!
 • คุณวางแผนจะทำอะไรในช่วงวันหยุดฤดูหนาว?
  - เนื่องจากว่าฉันยังเป็นนักเรียนมัธยมปลายและวันหยุดฤดูหนาวค่อนข้างที่จะสั้น ฉันอาจจะไม่ได้ออกจากฮาวาย ฉันมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ช่วงคริสต์มาสกับครอบครัวของฉันและครอบครัวของแฟน แต่วันที่ 27 ธันวาคมเป็นวันครบรอบวันเกิด 17 ปี ของฉัน ฉันจะฉลองกับเพื่อน ๆ ทั้งหมดที่ชายหาด
 • ปี 2012 ตั้งใจจะทำอะไรบ้าง?
  - ซื้อกล้องเพิ่ม แน่นอนว่ามันต้องใช้เวลาสักระยะสำหรับฉันในการจะซื้อมัน แต่เนื่องจากฉันไม่ค่อยมีเงินและใช้เวลาไปกับโรงเรียนและงานพิเศษ ดังนั้นฉันมักจะใช้ piggies เพื่อที่จะซื้อของจาก Lomography online store ฉันจะพยายามให้มากขึ้นเพื่อตัวของฉันเอง
 • ถ้าให้คุณแนะนำภาพยนตร์ 1 เรื่อง และเพลง 1 เพลงกับทุก ๆ คน คุณจะแนะนำอะไร?
  - ฉันไม่ค่อยจะบ้าหนังเท่าไหร่ แต่หนังที่ฉันชอบคือ Inception มันเหลือเชื่อและทำให้คุณต้องคิดเกือบตลอด! ส่วนเพลงที่ฉันเคยฟัง เมื่อนานมาแล้วคือ Hey Mama ของ Mat Kearey มันเป็นเพลงที่ทำให้มีความสุขและ Mat ก็มีเสียงที่น่ามหัศจรรย์ (ดู video)
 • กล้องอนาล็อกอะไรที่คุณชอบใช้ในการถ่ายภาพ?
  - เป็นคำถามที่ยากนะ ฉันชอบกล้องทุกตัวของฉันแทบตาย เพราะพวกมันไม่เหมือนกันเลย แต่ถ้าฉันต้องเลือกจริง ๆ ฉันก็จะเลือก “Spinner 360”: http://shop.lomography.com/spinner-360 ฟันเฟืองและมุมมองของทุก ๆ สิ่งทุก ๆ อย่าง ช่างน่าพิศวง! ฉันยังสนุกกับสายตาที่เพื่อนและคนแปลกหน้ามองฉันเมื่อพวกเขาเห็นฉันแบกกล้องไปไหนมาไหน ฉันถูกหยุดที่สนามบินครั้งนึงเพราะพวกเขาคิดว่ามันเป็นระเบิด พวกเขาสแกนมันแล้วสแกนมันอีก ตลกมากเลย
 • กล้องอะไรที่คุณอยากจะเป็นเจ้าของเป็นตัวต่อไป?
  - แน่นอนต้องเป็นกล้อง Lubitel 166+ ฉันเคยใช้มันถ่ายรูปเด็กอยู่ช่วงหนึ่ง ฉันคิดว่าฉันควรจะมีกล้องที่มีรูปแบบที่ทนทานปานกลาง ซึ่งฉันยังไม่มีเลย ฉันยังพบว่าสามารถใช้ฟิล์ม 35 mm กับมันได้ด้วย ฉันจะต้องเก็บสะสม piggies ให้พอสำหรับมัน
 • ความทรงจำที่คุณชื่นชอบมากที่สุดของปีนี้คืออะไร?
  - โอ้ แน่นอนว่าเป็นปีที่ยาวนานที่เต็มไปด้วยความสุขมากมายและความทุกข์บ้างบางครั้ง แต่ฉันคิดว่าความทรงจำที่ดีที่สุด คือ การเดินทางไปยังขายหาด China Walls ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ฉันไปกับเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน Summer (@summsumm) เราสำรวจและถ่ายภาพ ที่นั่นน่าทึ่งมากเลย! (ดูภาพเพิ่มเติมของวันนั้น)
 • และคำถามที่ยากที่สุด – รูปภาพอะไรของคุณที่คุณชื่นชอบมากที่สุดในปีที่ผ่านมา?
  - เป็นคำถามที่ยากจริง ๆ แต่ฉันพิจารณาจากรูปทั้งหมดแล้ว มันน่าจะเป็นรูปขาวดำรูปนี้แหล่ะ ที่เป็นรูปแฟนฉันและมือของเรา มันแสดงความรู้สึกที่ฉันมีกับเขาอย่างชัดเจน และฉันยังรู้สึกแบบเดียวกันนั้นเมื่อฉันมองเขาตอนนี้ มันเป็นแบบนั้นแหล่ะ!

written by shhquiet on 2011-12-27 #people #interview #holidays #community #lomoamigo
translated by zxyslph

More Interesting Articles