ท่องไปในปารีส

ฉันได้จองตั๋วรถไฟเพื่อที่จะไปปารีสกับเพื่อนซี้ทั้งสองคนของฉัน! ดังนั้นฉันจึงคิดขึ้นมาได้ว่าน่าจะไปหารูปเก่าๆสมัยที่ไปปารีสเมื่อคราวก่อนขึ้นมาดู ซึ่งมันทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับวัฒนธรรม, ไวน์, และการกินขนมปังฝรั่งเศสในคราวนั้น

ฉันรักที่จะไปปารีส แม้ว่าคราวล่าสุดที่ฉันเพิ่งจะไปมาเมื่อเดือนกรกฎาคม ฉันคงโชคไม่ดีอยู่บ้าง เพราะไปเจอกับนักล้วงกระเป๋า, ทำกระเป๋าหาย, ถูกปรับบนรถไฟใต้ดิน, มันจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงอยากจะกลับไปที่นั่นอีกครั้งในเดือนธันวาคมนี้

ครั้งสุดท้ายที่อยู่ในปารีส เป็นช่วงที่ฉันเริ่มถ่ายภาพด้วยฟิล์ม ฉันถ่ายภาพไปได้แค่ม้วนเดียวเท่านั้นเอง ซึ่งฉันไปเที่ยวมันหมดทุกที่เลยไม่ว่าจะเป็น หอไอเฟล, พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์, พิพิธภัณฑ์ออร์แซ, ลักเซมเบิร์ก การ์เดนส์ ซึ่งเป็นจุดหมายการเดินทางของนักท่องเที่ยวทั่วไป

ฉันมักจะหาโอกาสที่จะถ่ายภาพครอบครัวของฉัน เพราะที่สุดแล้วก็เป็นครอบครัวของเรานี่แหละที่จะทำให้สถานที่ใดๆก็ตามกลายเป็นสถานที่อันสุดพิเศษขึ้นมา!

written by odio-et-amo on 2011-12-05 #places #location #urban-adventures #paris-winter-b-w-family
translated by jezzyjung

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles