ฉันรู้สึกโชคดีที่ได้พบเจ้าฟิล์มขาวดำ Lucky SHD 100

Lucky SHD 100 เป็นฟิล์มดีที่แนะนำให้ใช้ดู ราคามันสบายกระเป๋าแต่กลับให้ผลลัพธ์ที่เกินคาด ขอโทษด้วยถ้าสถานะการเงินของฉันไม่ค่อยดี แต่คนส่วนใหญ่นอกจากฉันก็คิดแบบนี้นะ ฉันเชื่อว่าหลังจากได้ลองฟิล์มตัวนี้คุณจะเข้าใจสถานะการเงินฉัน แต่มันเป็นเรื่องจริงนะที่เจ้าฟิล์ม Lucky 100 B&W จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง

ฉันตกหลุมรักฟิล์มขาวดำตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันใช้มัน ฉันลองใช้มันกับกล้อง Diana F+ ด้วยการใช้เจ้า 35mm Back และได้ลองใช้กับกล้อง rangefinder “Yashica Electro GSN” กล้องทั้งสองตัวนี้ก็ไม่ทำให้ฉันผิดหวัง รวมทั้งเจ้าฟิล์มตัวนี้ด้วย มันยอดมาก

ในตอนนี้เจ้าฟิล์ม Lucky 100 black and white มีวางขายในราคาถูก คุณอย่าไปคาดหวังกับมันมากนัก แต่ก็ยากที่จะหาฟิล์มขาวดำคู่แข่งของมันได้ในราคาเท่าๆกัน ลองพิจารณามันมาใช้ในการถ่ายดู! ฉันเชื่อว่าหลังจากได้ลองม้วนแรกแล้ว คุณจะต้องซื้อมันมาสำรองไว้แน่ มันเป็นฟิล์ม ISO 100 คุณเข้าใจใช่มั้ยว่าฉันหมายความว่าอะไร ใช่แล้วมันไม่เหมาะกับการถ่ายภาพกลางคืน ถ้ากล้องคุณไม่สามารถตั้งค่าสปีดชัตเตอร์หรือใช้โหมด B ได้ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายที่สุด นี่คือภาพถ่ายเล็กๆน้อยๆ จากกล้อง Diana F+ ของฉันพร้อมกับ 35mm Back

และนี่คือรูปของฉันที่ใช้กล้อง rangefinder “Yashica Electro GSN

หวังว่าคุณจะพอใจกับรูปของฉัน และอย่าลืมโพสต์รูปของคุณที่ใช้เจ้าฟิล์มตัวนี้มาแชร์กันบ้าง ขอให้โชคดีกับเจ้าฟิล์มLucky SHD 100 black and white

written by greythwadeyasu on 2011-12-05 #gear #black-and-white #review #black-and-white-film #lomography #diana-f #lucky-shd-100 #user-review #yashica-electro-gsn
translated by g-panda

More Interesting Articles