ฉันรู้สึกโชคดีที่ได้พบเจ้าฟิล์มขาวดำ Lucky SHD 100

Lucky SHD 100 เป็นฟิล์มดีที่แนะนำให้ใช้ดู ราคามันสบายกระเป๋าแต่กลับให้ผลลัพธ์ที่เกินคาด ขอโทษด้วยถ้าสถานะการเงินของฉันไม่ค่อยดี แต่คนส่วนใหญ่นอกจากฉันก็คิดแบบนี้นะ ฉันเชื่อว่าหลังจากได้ลองฟิล์มตัวนี้คุณจะเข้าใจสถานะการเงินฉัน แต่มันเป็นเรื่องจริงนะที่เจ้าฟิล์ม Lucky 100 B&W จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง

ฉันตกหลุมรักฟิล์มขาวดำตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันใช้มัน ฉันลองใช้มันกับกล้อง Diana F+ ด้วยการใช้เจ้า 35mm Back และได้ลองใช้กับกล้อง rangefinder “Yashica Electro GSN” กล้องทั้งสองตัวนี้ก็ไม่ทำให้ฉันผิดหวัง รวมทั้งเจ้าฟิล์มตัวนี้ด้วย มันยอดมาก

ในตอนนี้เจ้าฟิล์ม Lucky 100 black and white มีวางขายในราคาถูก คุณอย่าไปคาดหวังกับมันมากนัก แต่ก็ยากที่จะหาฟิล์มขาวดำคู่แข่งของมันได้ในราคาเท่าๆกัน ลองพิจารณามันมาใช้ในการถ่ายดู! ฉันเชื่อว่าหลังจากได้ลองม้วนแรกแล้ว คุณจะต้องซื้อมันมาสำรองไว้แน่ มันเป็นฟิล์ม ISO 100 คุณเข้าใจใช่มั้ยว่าฉันหมายความว่าอะไร ใช่แล้วมันไม่เหมาะกับการถ่ายภาพกลางคืน ถ้ากล้องคุณไม่สามารถตั้งค่าสปีดชัตเตอร์หรือใช้โหมด B ได้ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายที่สุด นี่คือภาพถ่ายเล็กๆน้อยๆ จากกล้อง Diana F+ ของฉันพร้อมกับ 35mm Back

และนี่คือรูปของฉันที่ใช้กล้อง rangefinder “Yashica Electro GSN

หวังว่าคุณจะพอใจกับรูปของฉัน และอย่าลืมโพสต์รูปของคุณที่ใช้เจ้าฟิล์มตัวนี้มาแชร์กันบ้าง ขอให้โชคดีกับเจ้าฟิล์มLucky SHD 100 black and white

written by greythwadeyasu on 2011-12-05 #gear #black-and-white #review #black-and-white-film #lomography #diana-f #lucky-shd-100 #user-review #yashica-electro-gsn
translated by g-panda

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles