สินค้าใหม่: Motorizer สำหรับกล้อง Spinner 360°

1

พร้อมที่จะปฏิวัติการผจญภัยด้วยกล้อง Spinner 360° ของคุณแล้วหรือยัง? Motorizer ของกล้อง Spinner 360° จะช่วยให้คุณสามารถสร้างภาพที่น่าทึ่งจากกล้อง Spinner 360° ผ่านรีโมทคอนโทรล แค่ติดมันเข้ากับฐานของกล้อง แล้วกดปุ่มรีโมทคอนโทรล คุณก็จะได้ภาพพาโนรามาที่แสนจะเยี่ยมยอดทั้งกลางแจ้งและในอาคาร!

หมุนได้ตามใจคุณ
Spinner 360° Motorizer สามารถใช้งานได้ทุกแห่งภายในพื้นที่ 5-8 เมตรที่ไม่มีอะไรกีดขวาง เมื่อใช้ร่วมกับกล้อง Spinner 360° (ขายแยกต่างหาก) – คุณสามารถเลือกโหมดการหมุนได้ 2 โหมดด้วยกัน แล้วก็สามารถที่จะถ่ายภาพพาโนรามาที่น่าทึ่งได้โดยไม่ต้องถือกล้องด้วยซ้ำ!

มอเตอร์ที่สรรสร้างเพื่อหัวคิดที่สร้างสรรค์…
ด้วย Motorizer นี้ คุณสามารถทดลองเทคนิคที่แสนจะสร้างสรรค์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค time scans หรือการถ่ายภาพแบบไม่มีจุดสิ้นสุดเพื่อที่จะได้ภาพที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร หรือคุณจะควบคุม Spinner 360° Motorizer มากกว่าหนึ่งตัวในเวลาเดียวกันโดยใช้รีโมทคอนโทรลตัวเดียวก็ย่อมได้! มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานโดยซื้อ Spinner 360° Motorizer และกล้อง Spinner 360° camera กันวันนี้เลย!

ดูภาพตัวอย่างจาก Motorizer เพิ่มเติม

เรียนรู้เกี่ยวกับ Motorizer เพิ่มเติม
สั่งซื้อ Motorizer

*หมายเหตุ: ที่ฐานของ Motorizer นั้นต้องใส่ถ่านขนาด AA อย่างน้อย 4 ก้อนด้วยกันเพื่อที่จะทำงานได้ ส่วนรีโมทคอนโทรลนั้นต้องใช้ถ่านขนาด AA จำนวน 1 ก้อน – ขอแนะนำให้คุณใส่ถ่านที่ฐานของ Motorizer ทั้งหมด 8 ก้อนด้วยกันเพื่อให้กล้องทำงานได้อย่างมั่นคง – ถ่านมีแยกจำหน่ายต่างหาก

written by tomas_bates on 2012-02-15 #news #accessory #spinner-360 #lomography-camera #motorizer
translated by renze

One Comment

  1. wapclub
    wapclub ·

    Oh... MY God

More Interesting Articles