สินค้าใหม่: Motorizer สำหรับกล้อง Spinner 360°

1

พร้อมที่จะปฏิวัติการผจญภัยด้วยกล้อง Spinner 360° ของคุณแล้วหรือยัง? Motorizer ของกล้อง Spinner 360° จะช่วยให้คุณสามารถสร้างภาพที่น่าทึ่งจากกล้อง Spinner 360° ผ่านรีโมทคอนโทรล แค่ติดมันเข้ากับฐานของกล้อง แล้วกดปุ่มรีโมทคอนโทรล คุณก็จะได้ภาพพาโนรามาที่แสนจะเยี่ยมยอดทั้งกลางแจ้งและในอาคาร!

หมุนได้ตามใจคุณ
Spinner 360° Motorizer สามารถใช้งานได้ทุกแห่งภายในพื้นที่ 5-8 เมตรที่ไม่มีอะไรกีดขวาง เมื่อใช้ร่วมกับกล้อง Spinner 360° (ขายแยกต่างหาก) – คุณสามารถเลือกโหมดการหมุนได้ 2 โหมดด้วยกัน แล้วก็สามารถที่จะถ่ายภาพพาโนรามาที่น่าทึ่งได้โดยไม่ต้องถือกล้องด้วยซ้ำ!

มอเตอร์ที่สรรสร้างเพื่อหัวคิดที่สร้างสรรค์…
ด้วย Motorizer นี้ คุณสามารถทดลองเทคนิคที่แสนจะสร้างสรรค์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค time scans หรือการถ่ายภาพแบบไม่มีจุดสิ้นสุดเพื่อที่จะได้ภาพที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร หรือคุณจะควบคุม Spinner 360° Motorizer มากกว่าหนึ่งตัวในเวลาเดียวกันโดยใช้รีโมทคอนโทรลตัวเดียวก็ย่อมได้! มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานโดยซื้อ Spinner 360° Motorizer และกล้อง Spinner 360° camera กันวันนี้เลย!

ดูภาพตัวอย่างจาก Motorizer เพิ่มเติม

เรียนรู้เกี่ยวกับ Motorizer เพิ่มเติม
สั่งซื้อ Motorizer

*หมายเหตุ: ที่ฐานของ Motorizer นั้นต้องใส่ถ่านขนาด AA อย่างน้อย 4 ก้อนด้วยกันเพื่อที่จะทำงานได้ ส่วนรีโมทคอนโทรลนั้นต้องใช้ถ่านขนาด AA จำนวน 1 ก้อน – ขอแนะนำให้คุณใส่ถ่านที่ฐานของ Motorizer ทั้งหมด 8 ก้อนด้วยกันเพื่อให้กล้องทำงานได้อย่างมั่นคง – ถ่านมีแยกจำหน่ายต่างหาก

written by tomas_bates on 2012-02-15 #news #accessory #spinner-360 #lomography-camera #motorizer

The Lomogon 2.5/32 Art Lens lets you widen your world – yet it isn’t any wide-angle lens. Designed to electrify escapades great and small, it’s your ticket to the definitive Lomography aesthetic. Sweet saturation, high contrast, cutting-edge optical quality, unique bokeh, super-speedy aperture mechanism – the Lomogon is the ultimate Lomo eye on the world. Head over to Kickstarter now to discover everything you need to know about our latest invention, and save up to 40% on its final retail price with our amazing Kickstarter specials!

One Comment

  1. wapclub
    wapclub ·

    Oh... MY God

More Interesting Articles