ความหวังครั้งที่สองกับฟิล์ม Lomography X Tungsten

นี่เป็นการทดสอบกับฟิล์ม Lomography X Tungsten เป็นรอบที่สองแล้ว! เนื่องจากประสบการณ์ครั้งแรกไม่ดีอย่างที่ฉันหวัง ฉันจึงมีความคาดหวังไม่มากนักกับครั้งต่อมา แต่มันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นนะ ฟิล์มนี้สามารถที่จะผลิตรูปที่มีคุณภาพ น่าทึ่ง สวยงามและน่าจดจำ รีบ ๆ ซื้อมาใช้บ้างสิ!

เครดิต: dearjme

ฉันลงบทความแรกของฉันเกี่ยวกับฟิล์ม Lomography X Tungsten ไปแล้ว มันเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นในการลองซึ่งได้ผลที่… ดี ไม่ได้ยอดเยี่ยมมากเนื่องจากสภาพอากาศไม่ค่อยจะดีและแบตเตอรี่ของกล้องฉันด้วย ฉันสัญญาว่าจะลองถ่ายอีกเป็นครั้งที่สอง แต่ภายใต้สภาพที่ดีกว่าเดิมเพื่อให้โอกาสฟิล์มนี้อีกครั้ง! และนั่น! ภาพถ่ายของฉันสวยงาม ฉันตกหลุมรักมันเลย

ทีแรก เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาภาวะแสงน้อยที่ฉันเคยมี ฉันซื้อแบตเตอรี่ใหม่เพื่อใช้กับกล้องโลโม่ LC-A+ นั่นทำให้ฉันมั่นใจได้ว่ามาตรวัดแสงของฉันทำงานได้ตามมาตรฐาน จากนั้นฉันโหลดฟิล์ม Lomography X Tungsten ม้วนที่สองเพื่อพร้อมที่จะถ่ายใหม่ ฉันรู้ว่าครั้งนี้ฉันจะไม่ผิดหวังอีกแล้ว

ฉันและคนรักเดินทางไปยังฮาวายหาด Kaka’ako Waterfront ข้างเมือง Honolulu มีที่จอดรถมากมายและมันไม่เคยแออัดจริง ๆ – เหมาะมากที่จะถ่ายรูปโดยไม่ต้องเป็นที่จับตามองของคนจำนวนมาก ตอนเวลาประมาณ 5 โมงซึ่งเรียกกันว่าเป็น “ชั่วโมงทอง” เป็นเวลาเหมาะก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดิน แสงโดยรอบช่างงดงาม อบอุ่นและดูเหมือนว่ามีแสงที่นุ่มนวล ทั้งยังมีหินชายหาดและสวนที่ตัดแต่งอย่างประณีต Kaka’ako จัดเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่ไม่ต้องคิดอะไรเลย แค่ถ่ายเท่านั้น!

เครดิต: dearjme

ท้องฟ้าจะเปลี่ยนเป็นสีม่วงที่งดงามและสีน้ำเงิน จนเกือบจะเป็นฟ้าอมสีเขียวมรกต งดงามเหลือเกิน ด้วยรูปแบบภาพถ่ายที่มีขอบดำบริเวณขอบภาพของกล้อง LC-A+ ของฉัน สีสันที่เป็นองค์ประกอบของภาพที่ขอบของรูปค่อนข้างจะสวยงาม

เนื่องจากพระอาทิตย์อยู่ตรงหน้าเรา เราไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงเงาได้ถ้าเราต้องการที่จะถ่ายเส้นขอบทะเล ฉันรู้สึกว่าภาพเงาพวกนี้ดีขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับเงาในรูปที่ฉันถ่ายในฟิล์มม้วนแรก เพราะดูจะเจตนาและสว่างมากกว่า การตั้งค่าและเวลาเหมาะสมมากกว่า หินตามแนวชายหาดยังช่วยเป็นฉากหลังที่ดีสำหรับภาพของฉันด้วย!

เมื่อถ่ายภาพในร่ม ฟิล์ม Lomography X Tungsten ให้ภาพที่ดีมากเช่นกัน และดูเหมือนว่าสีเบจเล็กน้อยนั้นช่วยเพิ่มความอบอุ่นคลาสสิคให้กับภาพ

ดูภาพที่เหลือของฉันได้ที่นี่!

มีคำกล่าวว่าโอกาสครั้งที่สองไม่ได้มาอย่างง่ายดาย แต่ฉันดีใจมากที่ฉันได้โอกาสพิเศษนี้ แค่ดูรูปของฉันมันก็ให้ความรู้สึกซาบซ่า, รู้สึกอบอุ่นด้วยความพึงพอใจที่พวกเราข่างภาพโลโม่ปรารถนา ฉันแทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะใช้ฟิล์ม Lomography X Tungsten! ม้วนสุดท้าย

เสาะหามุมมองใหม่ของภาพโลโม่ด้วยฟิล์ม Lomography X Tungsten 35mm Film! เข้าสู่โลกของเสียงที่เต็มไปด้วยเฉดสีฟ้าที่จะดึงคุณออกจากสิ่งเดิม ๆ ISO 64 ของมันทำให้มันเป็นฟิล์มที่น่าจะเล่น เหมาะมากที่ช่างภาพโลโม่อย่างคุณจะทดลองใช้! เป็นเจ้าของฟิล์ม Lomography X Tungsten 35mm now ได้แล้ว หรือดูฟิล์มอื่น ๆ ใน Lomography Film จากร้าน Online Shop ของเรา

written by dearjme on 2011-12-01 #gear #film #review #purple #warm #lomography #xpro #cross-process #user-review #requested #requested-posts #lomography-x-tungsten #great-film
translated by zxsylph

More Interesting Articles