มิวสิควิดีโอแบบสต็อปโมชั่น: Against the Grain โดย Hudson

Hudson เป็นศิลปินแนวอินดี้-โฟล์คหน้าใหม่ ในเพลงหนึ่งของเขามีการทำมิวสิควิดีโอแบบสต็อปโมชั่น มาดูวิดีโอของเขากันเพื่อดูว่ามันถูกสร้างขึ้นอย่างชาญฉลาดเพียงใด

Hudson เป็นโปรเจคแนวอินดี้-โฟล์คแบบใหม่ที่เกิดจาก Travis Aulsebrook นักร้องชาวออสเตรเลีย สำหรับวิดีโอของเพลง "Against The Grain“ ซึ่งเป็นเพลงหนึ่งของเขา เขาได้ร่วมมือกับผู้กำกับภาพยนตร์และนักทำหนังอนิเมชั่นชื่อ Jonathan Chong เพื่อที่จะสร้างอนิเมชั่นแบบสต็อปโมชั่นที่ใช้ดินสอสีเป็นส่วนประกอบ มันอาจจะฟังดูน่าเบื่อ แต่จริงๆแล้วมันถูกสร้างขึ้นอย่างชาญฉลาดเลยทีเดียวแล้วก็มีค่าพอที่คุณจะลองเปิดมันดู คุณสามารถดูวิดีโอได้ด้านล่างนี้เลย

ในการสร้างวิดีโอชิ้นนี้มีการใช้ดินสอถึง 920 แท่งและวิดีโอนี้ก็ใช้ภาพถ่ายทั้งหมดถึง 5,125 ภาพด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีเบื้องหลังการถ่ายทำวิดีโอซึ่งแสดงให้เห็นขั้นตอนที่ Jonathan Chong สร้างวิดีโอนี้ขึ้น มันแสดงให้เห็นว่าต้องใช้เวลาและความพยายามมากขนาดไหนในการที่จะทำคลิปเล็กๆนี้ขึ้นมา คุณสามารถจะดูวิดีโอดังกล่าวได้ด้านล่างนี้ เพื่อที่จะดูว่าพวกเขาได้ไอเดียและสร้างคลิปนี้ขึ้นมาได้อย่างไร

“Against The Grain“ นั้นเป็นหนึ่งในเพลงของอัลบั้ม “Open Up Slowly” ของ Hudson ที่เพิ่งออกจำหน่ายเมื่อ 10 มกราคม 2011 โดย Aulsebrook นั้นบอกว่าเขาได้รับอิทธิพลมาจาก Tunng และ Iron & Wine ฉันหวังว่าคุณจะสนุกสนานไปกับเพลงและมิวสิควิดีโอมากพอๆกับที่ฉันรู้สึก แล้วก็เนื่องจากนี่เป็นเพลงเปิดตัวของ Hudson รวมถึงเป็นวิดีโอคลิปชิ้นแรกของเขา ฉันก็จะเฝ้ารอบทเพลงที่งดงามรวมไปถึงมิวสิควิดีโอที่สร้างสรรค์จากศิลปินหน้าใหม่คนนี้ด้วย

written by cornborn on 2011-11-30 #videos #lifestyle #hudson # # #jonathan-chong # # # # #
translated by renze

More Interesting Articles