LomoKino ภูมิใจเสนอ : A Film in Kurosawa

มันมีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับหนังสั้นเรื่องนี้ ที่จะทำให้คุณอดใจไม่ไหวจนต้องกดดูมันซ้ำไปซ้ำมา อาจเป็นเพราะบางอย่างที่ลึกลับ เสียงที่ถูกทำขึ้นมา ภาพที่เป็นแบบขาวดำและมีความเปรียบต่างสูง เหมือนภาพยนต์คุณภาพที่คุณพบได้ทั่วไปในญี่ปุ่น มาร่วมชมร่วมแชร์ความรู้สึกประทับใจของคุณไปกับมันได้แล้ว ณ บัดนี้!

สิ่งที่ดูโดดเด่นมากเฟรมต่อเฟรม โดยเฉพาะในที่โล่่ง ที่เต็มไปด้วยกิ่งก้านของต้นไม้ คือการก่อให้เกิดอารมณ์ โดยทำให้ฉันรู้สึกขนลุกและกลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีตัวคันจิโผล่ออกมาท่ามกลางต้นไม้เหล่านั้น

Movie by merder

โดยจากหนังสั้นผู้คนที่ปรากฏให้เห็นเหล่านี้อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ที่ลานแห่งหนึ่งเราเห็นกลุ่มคนจำนวนมาก – มีคนนึงทำการหมอบลงกับพื้นแล้วคนอื่นๆ ก็ทำตามโดยที่เราไม่รู้สาเหตุ เมื่อดูจากสภาพเมืองนี้คงเป็นฤดูหนาว เพราะเราสามารถสันนิษฐานได้จากเสื้อผ้าที่ทุกคนใส่ โดยมีการเพิ่มความดำมืดและขอบเขตของช่องทาง ซึ่งเป็นสไตล์อันยอดเยี่ยมของ Akira Kurosawa ผู้กำกับหนังแนว period ที่ชอบเน้นไปในผู้คนที่อยู่ชายขอบของสังคม

ผลงานชิ้นนี้สะท้อนให้เห็นถึงความสนใจในองค์ประกอบต่างๆ ตามสไตล์ของผู้ทำหนัง และความเป็นตัวของตัวเอง การจินตนาการถึงฉากต่างๆ ล่วงหน้า ด้วยเสียงและสีที่มีจะให้อารมณ์ที่ท่วมท้นและเปลี่ยนอารมณ์ของเราได้อย่างไม่ต้องสงสัย

ถ้าคุณชอบในบทความนี้แล้วละก็ พวกเราแนะนำให้คุณไปดูบทความอื่นๆ ของเราในซีรี่ย์นี้: LomoKino Presents

นำความเป็นอนาล็อกกลับมาสู่โลกแห่งภาพยนตร์ด้วยความสนุกสนานของศตวรรษที่ 21 โดยกล้อง LomoKino ซึ่งเป็นกล้องถ่ายหนังแบบโลโม่ที่สามารถรังสรรค์หนังที่น่าประทับใจได้จากฟิล์ม 35 มม. ทุกประเภท เข้าไปยัง Microsite, เพื่อไปดู ตัวอย่างหนัง ตัวอย่างซะเล็กน้อย แล้วเริ่มต้นการผจญภัยสร้างหนังแบบอนาล็อกของคุณได้เลยวันนี้!

written by soundfoodaround on 2011-11-29 #videos #lifestyle #cinema #black-and-white #japanese #society #kurosawa #lomokino #lomokino-article-of-the-day #lomokino-presents #period-film
translated by g-panda

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles