LomoKino ภูมิใจเสนอ : A Film in Kurosawa

มันมีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับหนังสั้นเรื่องนี้ ที่จะทำให้คุณอดใจไม่ไหวจนต้องกดดูมันซ้ำไปซ้ำมา อาจเป็นเพราะบางอย่างที่ลึกลับ เสียงที่ถูกทำขึ้นมา ภาพที่เป็นแบบขาวดำและมีความเปรียบต่างสูง เหมือนภาพยนต์คุณภาพที่คุณพบได้ทั่วไปในญี่ปุ่น มาร่วมชมร่วมแชร์ความรู้สึกประทับใจของคุณไปกับมันได้แล้ว ณ บัดนี้!

สิ่งที่ดูโดดเด่นมากเฟรมต่อเฟรม โดยเฉพาะในที่โล่่ง ที่เต็มไปด้วยกิ่งก้านของต้นไม้ คือการก่อให้เกิดอารมณ์ โดยทำให้ฉันรู้สึกขนลุกและกลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีตัวคันจิโผล่ออกมาท่ามกลางต้นไม้เหล่านั้น

Movie by merder

โดยจากหนังสั้นผู้คนที่ปรากฏให้เห็นเหล่านี้อาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ที่ลานแห่งหนึ่งเราเห็นกลุ่มคนจำนวนมาก – มีคนนึงทำการหมอบลงกับพื้นแล้วคนอื่นๆ ก็ทำตามโดยที่เราไม่รู้สาเหตุ เมื่อดูจากสภาพเมืองนี้คงเป็นฤดูหนาว เพราะเราสามารถสันนิษฐานได้จากเสื้อผ้าที่ทุกคนใส่ โดยมีการเพิ่มความดำมืดและขอบเขตของช่องทาง ซึ่งเป็นสไตล์อันยอดเยี่ยมของ Akira Kurosawa ผู้กำกับหนังแนว period ที่ชอบเน้นไปในผู้คนที่อยู่ชายขอบของสังคม

ผลงานชิ้นนี้สะท้อนให้เห็นถึงความสนใจในองค์ประกอบต่างๆ ตามสไตล์ของผู้ทำหนัง และความเป็นตัวของตัวเอง การจินตนาการถึงฉากต่างๆ ล่วงหน้า ด้วยเสียงและสีที่มีจะให้อารมณ์ที่ท่วมท้นและเปลี่ยนอารมณ์ของเราได้อย่างไม่ต้องสงสัย

ถ้าคุณชอบในบทความนี้แล้วละก็ พวกเราแนะนำให้คุณไปดูบทความอื่นๆ ของเราในซีรี่ย์นี้: LomoKino Presents

นำความเป็นอนาล็อกกลับมาสู่โลกแห่งภาพยนตร์ด้วยความสนุกสนานของศตวรรษที่ 21 โดยกล้อง LomoKino ซึ่งเป็นกล้องถ่ายหนังแบบโลโม่ที่สามารถรังสรรค์หนังที่น่าประทับใจได้จากฟิล์ม 35 มม. ทุกประเภท เข้าไปยัง Microsite, เพื่อไปดู ตัวอย่างหนัง ตัวอย่างซะเล็กน้อย แล้วเริ่มต้นการผจญภัยสร้างหนังแบบอนาล็อกของคุณได้เลยวันนี้!

written by soundfoodaround on 2011-11-29 #videos #lifestyle #cinema #black-and-white #japanese #society #kurosawa #lomokino #lomokino-article-of-the-day #lomokino-presents #period-film
translated by g-panda

More Interesting Articles