ขอเชิญพบกับ Holga ในเกมออนไลน์สำหรับเด็ก

Moshi Monsters เป็นเกมออนไลน์ที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็กๆ ที่สามารถรับมอนสเตอร์ไปเป็นของตัวเอง นอกจากนี้ยังสามารถสะสมมอนสเตอร์ขนาดเล็กที่เรียกว่า moshlings โดยหนึ่งในมอนสเตอร์ใหม่ของ moshlings คือเจ้ากล้องที่มีชื่อว่า Holga ซึ่งมันอาศัยอยู่ที่เนินเขา 35 mil บนเกาะ Shutter

Screenshots via www.moshimonsters.com

Moshi Monsters เป็นปรากฏการณ์ใหม่ล่าสุดสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี โดยนับตั้งแต่ถูกปล่อยในปี 2008 มีผู้ให้ความสนใจเล่นกว่า 50 ล้านคน เมื่อคุณเข้าเล่นเกมคุณจะได้รับมอนสเตอร์เป็นของตัวเอง คุณต้องดูแลและเอาใจใส่มันด้วย

Moshlings เป็นสัตว์เลี้ยงของมอนสเตอร์คุณซึ่งสามารถหาได้โดย การปลูกดอกไม้บางชนิด หาจากสถานที่ลึกลับหรือทำภารกิจสำเร็จ ลองนึกภาพดูขณะที่ฉันมองดูหลานสาววัย 7 ขวบนั่งเล่นอยู่ และพบว่า Holga ปรากฏตัวขึ้นมาเป็นหนึ่งใน Moshlings ตัวใหม่ โดยมันปรากฏตัวขึ้นในภารกิจการช่วยรักษาเสียงเพลงของมอนสเตอร์ Lady Goo Goo ที่ถูกขโมยไปโดยองค์กรชั่วร้าย ซึ่งถูกบงการโดย Dr. Strangeglove ตามเนื้อเรื่องในเกม Holga จะชอบขาตั้งสูงๆและเซเล็บสุดฮอต มันจะไม่ชอบการโฟกัสพลาดและมือสั่น ซึ่งตอนนี้มีโมเดล Holga วางจำหน่ายอยู่ถ้าหากคุณต้องการสะสมมันโดยที่คุณไม่อยากเล่นเกมนะ

Screenshot via www.moshimonsters.com

คุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับ Moshi Monsters ได้ที่ www.moshimonsters.com

written by marthasmarvels on 2011-11-29 #news #children #game #monsters #holga #requested #moshi-monsters
translated by g-panda

More Interesting Articles