แสดงให้เห็นโลกในมุมมองของคุณด้วย LC-Wide

คุณเป็นเจ้าของกล้องโลโม่ LC-Wide หรือเปล่า ครั้งแรกที่ฉันจับกล้องตัวนี้ ฉันรู้สึกประหม่า

คุณคิดยังไงกับกล้อง LC-Wide? สำหรับฉัน กล้องLC-Wide เป็นเวอร์ชั่นที่พัฒนาของ Lomo LC-A+ ซึ่งมาพร้อมกับมุมกว้างเป็นพิเศษด้วยเลนส์ Minigion 17 มม. นอกจากนี้กล้อง LC-Wide ยังมีคุณสมบัติที่มากขึ้น เช่นถ่ายภาพเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัสหรือฮาล์ฟเฟรมได้ ซึ่งถ้าคุณต้องการที่จะใช้คุณลักษณะเหล่านี้คุณก็สามารถใช้เฟรมที่มาในกล่อง LC-Wide ใส่เพิ่มได้ทันที

เครดิต: adzfar

ฉันไม่มีประสบการณ์ในการใช้โลโม่ LC-A+ มาก่อน แต่ฉันคิดว่าถ้าคุณเป็นเจ้าของโลโม่ LC-Wide มันเป็นอาวุธที่ดีสำหรับคุณที่จะอัพเกรด ตั้งแต่เลนส์ที่กว้างพิเศษ ซึ่งช่วยให้คุณโฟกัสได้ใกล้ที่ระยะ 0.4m ดังนั้นด้วยคุณสมบัติเหล่านี้คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการปรับความชัดสำหรับการถ่ายภาพตนเองเลย

นอกจากนี้ ถ้าคุณรักที่จะทำการทดลองบางอย่างกับภาพถ่าย คุณสามารถใช้ปุ่ม MX ที่ด้านล่างของกล้อง ด้วยคุณลักษณะ MX, คุณสามารถทำภาพพาโนรามา และถ่ายภาพซ้อนได้ สำหรับผู้ที่ชอบการเล่นกับแฟลช Colorsplash Flash, คุณสามารถใส่แฟลชของคุณในช่อง hotshoe ได้เลย

เครดิต: adzfar

ในความคิดของฉัน นำกล้องโลโม่ LC-Wide ของคุณไปทุก ๆ ที่และลองที่จะถ่ายภาพซ้อนดู ผลที่ได้จะสุดยอดเนื่องจากภาพของคุณจะมีลักษณะกว้างมากและมีพื้นหลังที่ราบเรียบ

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ลองใช้ฟิล์มสไลด์ slide films กับโลโม่ LC-Wide มันเป็นความคิดที่ดีมาก เพราะว่าเลนส์แก้วนั้นทำให้ภาพถ่ายของคุณมีสีสันที่ตื่นตา, เข้ม และคมชัด เพราะฉะนั้นอย่าลืมที่จะนำฟิล์มสไลด์ติดกระเป๋าไปด้วย!

written by adzfar on 2011-11-29 #gear #review #wide #lomo #lomography #user-review #lc-wide #lc-w #minigon
translated by zxsylph

More Interesting Articles