แสดงให้เห็นโลกในมุมมองของคุณด้วย LC-Wide

คุณเป็นเจ้าของกล้องโลโม่ LC-Wide หรือเปล่า ครั้งแรกที่ฉันจับกล้องตัวนี้ ฉันรู้สึกประหม่า

คุณคิดยังไงกับกล้อง LC-Wide? สำหรับฉัน กล้องLC-Wide เป็นเวอร์ชั่นที่พัฒนาของ Lomo LC-A+ ซึ่งมาพร้อมกับมุมกว้างเป็นพิเศษด้วยเลนส์ Minigion 17 มม. นอกจากนี้กล้อง LC-Wide ยังมีคุณสมบัติที่มากขึ้น เช่นถ่ายภาพเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัสหรือฮาล์ฟเฟรมได้ ซึ่งถ้าคุณต้องการที่จะใช้คุณลักษณะเหล่านี้คุณก็สามารถใช้เฟรมที่มาในกล่อง LC-Wide ใส่เพิ่มได้ทันที

เครดิต: adzfar

ฉันไม่มีประสบการณ์ในการใช้โลโม่ LC-A+ มาก่อน แต่ฉันคิดว่าถ้าคุณเป็นเจ้าของโลโม่ LC-Wide มันเป็นอาวุธที่ดีสำหรับคุณที่จะอัพเกรด ตั้งแต่เลนส์ที่กว้างพิเศษ ซึ่งช่วยให้คุณโฟกัสได้ใกล้ที่ระยะ 0.4m ดังนั้นด้วยคุณสมบัติเหล่านี้คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการปรับความชัดสำหรับการถ่ายภาพตนเองเลย

นอกจากนี้ ถ้าคุณรักที่จะทำการทดลองบางอย่างกับภาพถ่าย คุณสามารถใช้ปุ่ม MX ที่ด้านล่างของกล้อง ด้วยคุณลักษณะ MX, คุณสามารถทำภาพพาโนรามา และถ่ายภาพซ้อนได้ สำหรับผู้ที่ชอบการเล่นกับแฟลช Colorsplash Flash, คุณสามารถใส่แฟลชของคุณในช่อง hotshoe ได้เลย

เครดิต: adzfar

ในความคิดของฉัน นำกล้องโลโม่ LC-Wide ของคุณไปทุก ๆ ที่และลองที่จะถ่ายภาพซ้อนดู ผลที่ได้จะสุดยอดเนื่องจากภาพของคุณจะมีลักษณะกว้างมากและมีพื้นหลังที่ราบเรียบ

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ลองใช้ฟิล์มสไลด์ slide films กับโลโม่ LC-Wide มันเป็นความคิดที่ดีมาก เพราะว่าเลนส์แก้วนั้นทำให้ภาพถ่ายของคุณมีสีสันที่ตื่นตา, เข้ม และคมชัด เพราะฉะนั้นอย่าลืมที่จะนำฟิล์มสไลด์ติดกระเป๋าไปด้วย!

written by adzfar on 2011-11-29 #gear #review #wide #lomo #lomography #user-review #lc-wide #lc-w #minigon
translated by zxsylph

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles