คุณได้กลิ่นหอมของดอกไม้นั่นไหม?

สีแดง? สีชมพู? หรือสีเหลือง? ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับการเก็บภาพความงดงามและสีสันของดอกไม้เอาไว้! ฉันรักดอกไม้และหวังที่จะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันในการถ่ายภาพพวกมันกับคุณ

ฉันรักดอกไม้ และเชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ (หรือแม้กระทั่งผู้ชายด้วย) ก็รักดอกไม้เช่นกัน ทุกครั้งที่ฉันออกไปข้างนอกและได้พบกับดอกไม้ที่กำลังผลิบานอย่างงดงามนั้น ฉันจะเข้าใกล้มันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อที่จะจับภาพความงดงามของพวกมันเอาไว้ สิ่งหนึ่งที่ดึงดูดใจฉันให้ถ่ายรูปดอกไม้ก็เพราะว่ามันเป็นวัตถุที่ไม่เคลื่อนที่จึงถ่ายภาพได้ง่าย

ขณะนี้ฉันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัย Putra ประเทศมาเลเซียใน Serdang คุณสามารถที่จะพบเห็นดอกไม้สวยงามได้รอบๆ มหาวิทยาลัยเลยทีเดียว ฉันรักที่จะเดินเที่ยวไปรอบๆ พร้อมกับกล้องถ่ายรูปในมือและถ่ายรูปดอกไม้ (และสิ่งอื่น) ที่ฉันคิดว่าน่าสนใจ คุณสามารถดูภาพของดอกไม้ที่สวยงามที่อยู่ใกล้ๆ ที่พักและมหาวิทยาลัยของฉันได้ในชุดภาพด้านล่างนี้ ฉันหลงรักดอกไม้เข้าอย่างจังแล้วก็ชื่นชอบการถ่ายภาพซ้อนของดอกไม้ด้วย คุณสามารถจะถ่ายซ้อนมันได้กับทุกสิ่งทุกอย่าง

อันที่จริงแล้วคุณสามารถพบเห็นดอกไม้ได้เกือบทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ ตามท้องถนน หรือแม้กระทั่งในสวนของเพื่อนบ้านของคุณ ดอกไม้นั้นถูกใช้อย่างแพร่หลายเพื่อทำให้พื้นที่และสภาพแวดล้อมดูสวยงามขึ้น มันยังถูกใช้ตกแต่งในงานแต่งงานอีกด้วย ดอกไม้นั้นเป็นสิ่งที่แสดงถึงความโรแมนติก พิธีกรรม และศาสนา แม้กระทั่งดอกกุหลาบก็มีความหมายที่แตกต่างกันไปตามสีของมัน และยังเป็นสัญลักษณ์แทนหลายๆ อย่างด้วยกัน ดอกกุหลาบสีแดงแทนความรัก ในขณะที่สีเหลืองหมายถึงมิตรภาพ นี่คือสาเหตุที่ฉันรักการถ่ายภาพดอกไม้

มาล่องเรือออกทะเลไปพร้อมกับ La Sardina คอลเล็คชั่นใหม่ของเรา! กล้อง 35 ม.ม. ตัวนี้มาพร้อมกับเลนส์ไวด์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและความสามารถในการถ่ายภาพซ้อนพร้อมปุ่มกรอฟิล์มกลับ – ทุกสิ่งทุกอย่างที่จะช่วยให้คุณเติมเต็มความสนุกที่เปี่ยมล้นไปด้วยความตื่นเต้น มาจับจองเป็นเจ้าของ กล้อง La Sardina ได้แล้ววันนี้!

written by syira690 on 2011-11-29 #lifestyle #kodak-ebx #holga-135bc #x-pro # #la-sardina #
translated by renze

More Interesting Articles