คุณได้กลิ่นหอมของดอกไม้นั่นไหม?

สีแดง? สีชมพู? หรือสีเหลือง? ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับการเก็บภาพความงดงามและสีสันของดอกไม้เอาไว้! ฉันรักดอกไม้และหวังที่จะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันในการถ่ายภาพพวกมันกับคุณ

ฉันรักดอกไม้ และเชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ (หรือแม้กระทั่งผู้ชายด้วย) ก็รักดอกไม้เช่นกัน ทุกครั้งที่ฉันออกไปข้างนอกและได้พบกับดอกไม้ที่กำลังผลิบานอย่างงดงามนั้น ฉันจะเข้าใกล้มันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อที่จะจับภาพความงดงามของพวกมันเอาไว้ สิ่งหนึ่งที่ดึงดูดใจฉันให้ถ่ายรูปดอกไม้ก็เพราะว่ามันเป็นวัตถุที่ไม่เคลื่อนที่จึงถ่ายภาพได้ง่าย

ขณะนี้ฉันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัย Putra ประเทศมาเลเซียใน Serdang คุณสามารถที่จะพบเห็นดอกไม้สวยงามได้รอบๆ มหาวิทยาลัยเลยทีเดียว ฉันรักที่จะเดินเที่ยวไปรอบๆ พร้อมกับกล้องถ่ายรูปในมือและถ่ายรูปดอกไม้ (และสิ่งอื่น) ที่ฉันคิดว่าน่าสนใจ คุณสามารถดูภาพของดอกไม้ที่สวยงามที่อยู่ใกล้ๆ ที่พักและมหาวิทยาลัยของฉันได้ในชุดภาพด้านล่างนี้ ฉันหลงรักดอกไม้เข้าอย่างจังแล้วก็ชื่นชอบการถ่ายภาพซ้อนของดอกไม้ด้วย คุณสามารถจะถ่ายซ้อนมันได้กับทุกสิ่งทุกอย่าง

อันที่จริงแล้วคุณสามารถพบเห็นดอกไม้ได้เกือบทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ ตามท้องถนน หรือแม้กระทั่งในสวนของเพื่อนบ้านของคุณ ดอกไม้นั้นถูกใช้อย่างแพร่หลายเพื่อทำให้พื้นที่และสภาพแวดล้อมดูสวยงามขึ้น มันยังถูกใช้ตกแต่งในงานแต่งงานอีกด้วย ดอกไม้นั้นเป็นสิ่งที่แสดงถึงความโรแมนติก พิธีกรรม และศาสนา แม้กระทั่งดอกกุหลาบก็มีความหมายที่แตกต่างกันไปตามสีของมัน และยังเป็นสัญลักษณ์แทนหลายๆ อย่างด้วยกัน ดอกกุหลาบสีแดงแทนความรัก ในขณะที่สีเหลืองหมายถึงมิตรภาพ นี่คือสาเหตุที่ฉันรักการถ่ายภาพดอกไม้

มาล่องเรือออกทะเลไปพร้อมกับ La Sardina คอลเล็คชั่นใหม่ของเรา! กล้อง 35 ม.ม. ตัวนี้มาพร้อมกับเลนส์ไวด์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและความสามารถในการถ่ายภาพซ้อนพร้อมปุ่มกรอฟิล์มกลับ – ทุกสิ่งทุกอย่างที่จะช่วยให้คุณเติมเต็มความสนุกที่เปี่ยมล้นไปด้วยความตื่นเต้น มาจับจองเป็นเจ้าของ กล้อง La Sardina ได้แล้ววันนี้!

written by syira690 on 2011-11-29 #lifestyle #kodak-ebx #holga-135bc #x-pro # #la-sardina #
translated by renze

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles