เจ้าเพื่อนหน้าขนของเรา!

ค่อนข้างแน่ใจว่าคุณคงเคยเลี้ยงเจ้าสัตว์หน้าขนมาบ้าง ครั้ง สองครั้ง หรืออาจจะตลอดชีวิตของคุณเลยก็ได้ และในฐานะที่คุณเป็นพวกเสพติดการถ่ายภาพ คุณคงมีรูปภาพน่ารักๆ ของพวกมันในสไตล์อนาล็อกอยู่มากมายซินะ!

ดังนั้นในสัปดาห์นี้ทาง Lomographic Society’s Community ได้เลือกภาพอนาล็อกที่ดีที่สุด 50 ภาพของเจ้าสัตว์ที่น่ารัก คุณอาจจะมีแมว สุนัข กระต่าย ม้า หรือแม้แต่ฝูงวัว แต่ไม่ว่าเจ้าเพื่อนหน้าขนของคุณจะเป็นสัตว์อะไร ทาง Lomography เราก็ยินดีต้อนรับเสมอ คุณมัวรออะไรอยู่ล่ะ ไปดูรูปสัตว์ที่มีเสน่ห์ของเราในแกลลอรี่ประจำสัปดาห์นี้กัน

เครดิต: nicolas_noir, jennson, strangelilgirl, duringmyheyday, filby, emperornorton, kleeblatt, 007-0815-styler, mateja, the_lauris, herr_zeit, megs79, aninarubio, star-pixie, mightymouse, undiscovered, ulyanenko, bccbarbosa, sprofishgel, bkspicture, aprilrich427, lolfox, vandal, sugiyamasatomi, adam_g2000, chippo, ck_berlin, yarnlass, blackorchid, disdis, blackcoffeeandtantrum, weidong, debja, rochi, begutierrez & goldie

เป็นอย่างไรบ้างกับแกลลอรี่เพื่อนหน้าขนของเราในสัปดาห์นี้ โปรดให้ความเห็นกับเราหรือบอกให้เรารู้ถ้าเราพลาดรูปโลโม่ที่น่ารักของเจ้าสัตว์น่าขนภาพใดไป

written by mayeemayee on 2011-11-27 #lifestyle #animals #pets #community #selection
translated by g-panda

More Interesting Articles