เตรียมนับถอยหลังสู่การ Like รูปภาพของเราครั้งที่ 10 ล้าน!

พวกเราขาดอีกเพียง 11,000 Likes จากรูปภาพกว่า 10 ล้านรูปใน Lomography! ใครจะเป็นผู้โชคดีที่กด Like ที่ 10 ล้าน เขาจะได้รับรางวัลที่สุดเซอร์ไพรส์ ออกไปกด Like กันและมันอาจจะเป็นวันที่โชคดีของคุณ

เครดิต: albeelee, drame, laurasulilly, fotoglove, ilovemydiana, sushi_9009, squamy, emilios, ethermoon, bravebird, lawypop, jeansman, dogma, juditto, megs79, thycursed & warning

10 ล้าน: มันดูเป็นตัวเลขที่มากใช่มั้ย? คุณรู้มั้ยในอินเดียมีคำว่า Crore(โกฏิ) ใช้เรียกแทนคำว่า 10 ล้าน? หรือคุณรู้มั้ยว่าในลีกเบสบอลเล็ก มีผู้เล่นที่มีชื่อจริงๆ ของเขาว่า Ten Million? ตอนนี้ที่เรารู้ก็คือ ขาดอีกเพียง 11,000 คลิ๊กจาก 10 ล้านรูปในเว็บไซต์ Lomography เท่านั้น – พวกเธอเอ๋ย…จงเข้าไปกด Like รูปในเว็บของเราหรือไปค้นหารูปจาก Selected Page และช่วยพวกเราทำให้มันเป็นเสมือน Landmark – มีอะไรรอคุณอยู่ในนั้น นอกจากคุณจะได้ดูรูปภาพที่ยอดเยี่ยมแล้ว ถ้าคุณเป็นผู้กด Like คนที่ 10 ล้าน คุณจะเป็นผู้โชคดีที่ได้รางวัลสุดพิเศษจากเรา!

written by tomas_bates on 2011-11-26 #news #lomography #10-million #photo-likes
translated by g-panda

Thanks, Danke, Gracias

Thanks

We couldn’t have done it without you — thanks to the 2000+ Kickstarter backers who helped support this analogue dream machine the Diana Instant Square is now a reality. Watch out world, this Mighty Memory Maker is coming your way! Did you miss out on the Kickstarter Campaign? Fear not, pre-sale is now on and we have a Diana Instant Square waiting just for you! Pre-order now to pick up your own delightful Diana Instant Square and free Light Painter just in time to snap away those Christmas Carols.

More Interesting Articles