อนิเมชั่นแบบสต็อปโมชั่น: หนังรักเรื่องเล็กๆของเรา

คุณยังจำการประกวดหัวข้อ Make Your Prophecy ได้หรือเปล่า? นี่คือเรื่องราวที่บอกเล่าว่าเราสร้างการ์ตูนสั้นๆที่ส่งเข้าประกวดในหัวข้อนั้นอย่างไร

ลำดับแรกฉันอยากจะแนะนำคนที่ช่วยฉันทำวิดีโอเรื่องนี้เสียก่อน

Bergrún เป็นคนที่ช่วยฉันสร้างตัวละครหลักของวิดีโอนี้ เธอยังได้สร้างฉากบางส่วนด้วย Arnþór เป็นคนถ่ายภาพและช่วยฉันอัดเสียงและเพลงลงในวิดีโอ ส่วนสามีที่รักของฉันก็เล่นกีตาร์และได้มีส่วนร่วมในการให้เสียงลงในฟิล์ม คนสุดท้ายในทีมก็คือตัวฉันเอง ที่มีล็อกอินว่า The Lighthouse Keeperess เลื่อนลงมาดูภาพด้านล่างเพื่อทำความรู้จักกับ Bergrún, Arnþór สามีของฉันแล้วก็ตัวฉันได้เลย

Bergrún และ Arnþór เป็นเพื่อนร่วมงานของฉันในตอนนั้น มันไม่ยากเลยที่จะชวนพวกเขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความฝันของฉัน แล้วการที่ฉันชวนพวกเขามารับประทานอาหารเย็นก็ยิ่งทำให้พวกเขาปฏิเสธไม่ได้ :) อย่างไรก็ตาม เราไม่ได้คิดมาก่อนเลยว่าการทำการ์ตูนเรื่องหนึ่งนั้นจะเป็นเรื่องยาก กินเวลา และต้องใช้ทักษะ ความอดทน และประสบการณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งเราไม่มีสิ่งเหล่านั้นเลย แต่เราก็สนุกกันมากแล้วก็ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทุกวัน ยกตัวอย่างเช่น ฉันเรียนรู้วิธีการเล่นอูคูเลเล่ (อันที่จริงแล้วฝีมือฉันดีขึ้นเยอะเลยตอนนี้) แล้วก็ได้รู้ว่าโปรแกรม Movie Maker ใช้งานอย่างไร ฉันยังได้รู้ว่า Arnþór เป็นคนที่ดีมากและ Bergrún เป็นหนึ่งในคนที่น่ารักที่สุดที่ฉันเคยพบเจอ เราได้เพื่อนเพิ่มขึ้น ถึงแม้ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะไม่ได้น่าทึ่งมากมาย แต่ก็ทำให้ฉันยิ้มได้ทุกครั้งที่ได้ดูมัน

The Little Love Story from Kristina Petrosiute on Vimeo.

เนื้อเรื่องนั้นเรียบง่าย แต่มันก็สะท้อนถึงสิ่งที่ฉันเชื่อได้อย่างดี มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณจะหาความพอดีระหว่างชีวิตสไตล์อนาล็อกกับเทคโนโลยีใหม่ๆ

written by lighthouse_keeperess on 2011-11-26 #lifestyle # #the-little-love-story # # #
translated by renze

More Interesting Articles