ภาพ Mugshot ของเหล่านักดนตรี ภาค 2

คุณได้อ่านภาพ Mugshot ของเหล่านักดนตรี ภาค 1 แล้วหรือยัง? ถ้าคุณอ่านจบแล้วล่ะก็ มาดูภาพ Mugshot ที่เป็นประวัติศาสตร์ของวงการดนตรีกันต่อเลยดีกว่า…

คราวก่อนเราได้ดู ภาพ mugshots ของนักดนตรีร็อค ยุคต้นๆ กันไปแล้ว— ตั้งแต่เทพเจ้าแห่งเดธเมทัลไปถึงร็อคสตาร์แห่งวงการเพลงพังค์ คราวนี้มาย้อนเวลากันอีกครั้งไปยังช่วงยุค 60 และ 70 แล้วดูภาพเพิ่มเติมในภาค 2 ของ ’ภาพ Mugshot ของเหล่านักดนตรี ’

David Bowie เจ้าของฉายา Mr.Stardust วัย 29 ปีที่ดูสุภาพเรียบร้อยและโก้หรูในภาพ mugshot นี้ถูกจับใน New York เมื่อเดือนมีนาคม 1976 (พร้อมกับ Iggy Pop) ด้วยข้อหาการมีกัญชาไว้ในครอบครอง ภาพ mugshot นี้ถูกถ่ายไว้สามวันหลังจากเขาถูกจับ เมื่อ Bowie ไปขึ้นศาลของเมือง

ชายในชุดดำนาม Johnny Cash ถูกจับในปี 1965 ระหว่างการเดินทางกลับจากการท่องเที่ยวที่ประเทศเม็กซิโก ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ศุลกากรของสหรัฐอเมริกาพบยากระตุ้นจิตประสาทและยาระงับประสาทนับร้อยเม็ดในกระเป๋าเดินทางของเขา หลังจากไปนอนเล่นในคุก El Paso หนึ่งคืน Cash ก็ได้จ่ายเงินสด 1000 ดอลล่าร์สหรัฐเป็นค่าปรับ

นักร้องนำวง The Doors นาม Jim Morrison ถูกจับในปี 1970 หลังจากเปลือยร่างของตัวเองในคอนเสิร์ตที่ Miami ในปี 1969 เขาถูกตั้งข้อหามีความผิดทางอาญาประเภทไม่ร้ายแรงเนื่องจากการแสดงลามกอนาจารและมีการกระทำที่หยาบคาย

Jimi Hendrix ถูกจับในสนามบินนานาชาติของ Toronto เมื่อเดือนพฤษภาคม 1969 หลังจากที่เจ้าหน้าที่ศุลกากรพบกัญชาและเฮโรอีนในสัมภาระของเขา มือกีตาร์เทพเจ้าคนนี้อ้างว่าเป็นฝีมือของแฟนเพลงที่แอบยัดยาเสพติดดังกล่าวเข้ามาในกระเป๋าเขาโดยที่เขาไม่รู้ตัว ข้อกล่าวหาของเขาตกไปในภายหลัง

หากคุณชอบบทความนี้ล่ะก็ คุณอาจจะอยากอ่าน บทความอื่นๆ เกี่ยวกับภาพ Mugshot

written by nyebe on 2011-11-23 #lifestyle #jimmy-hendrix #jim-morrison #david-bowie #elvis-presley #johnny-cash #the-doors # # #mugshot
translated by renze

More Interesting Articles