ภาพ Mugshot ของเหล่านักดนตรี ภาค 2

คุณได้อ่านภาพ Mugshot ของเหล่านักดนตรี ภาค 1 แล้วหรือยัง? ถ้าคุณอ่านจบแล้วล่ะก็ มาดูภาพ Mugshot ที่เป็นประวัติศาสตร์ของวงการดนตรีกันต่อเลยดีกว่า…

คราวก่อนเราได้ดู ภาพ mugshots ของนักดนตรีร็อค ยุคต้นๆ กันไปแล้ว— ตั้งแต่เทพเจ้าแห่งเดธเมทัลไปถึงร็อคสตาร์แห่งวงการเพลงพังค์ คราวนี้มาย้อนเวลากันอีกครั้งไปยังช่วงยุค 60 และ 70 แล้วดูภาพเพิ่มเติมในภาค 2 ของ ’ภาพ Mugshot ของเหล่านักดนตรี ’

David Bowie เจ้าของฉายา Mr.Stardust วัย 29 ปีที่ดูสุภาพเรียบร้อยและโก้หรูในภาพ mugshot นี้ถูกจับใน New York เมื่อเดือนมีนาคม 1976 (พร้อมกับ Iggy Pop) ด้วยข้อหาการมีกัญชาไว้ในครอบครอง ภาพ mugshot นี้ถูกถ่ายไว้สามวันหลังจากเขาถูกจับ เมื่อ Bowie ไปขึ้นศาลของเมือง

ชายในชุดดำนาม Johnny Cash ถูกจับในปี 1965 ระหว่างการเดินทางกลับจากการท่องเที่ยวที่ประเทศเม็กซิโก ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ศุลกากรของสหรัฐอเมริกาพบยากระตุ้นจิตประสาทและยาระงับประสาทนับร้อยเม็ดในกระเป๋าเดินทางของเขา หลังจากไปนอนเล่นในคุก El Paso หนึ่งคืน Cash ก็ได้จ่ายเงินสด 1000 ดอลล่าร์สหรัฐเป็นค่าปรับ

นักร้องนำวง The Doors นาม Jim Morrison ถูกจับในปี 1970 หลังจากเปลือยร่างของตัวเองในคอนเสิร์ตที่ Miami ในปี 1969 เขาถูกตั้งข้อหามีความผิดทางอาญาประเภทไม่ร้ายแรงเนื่องจากการแสดงลามกอนาจารและมีการกระทำที่หยาบคาย

Jimi Hendrix ถูกจับในสนามบินนานาชาติของ Toronto เมื่อเดือนพฤษภาคม 1969 หลังจากที่เจ้าหน้าที่ศุลกากรพบกัญชาและเฮโรอีนในสัมภาระของเขา มือกีตาร์เทพเจ้าคนนี้อ้างว่าเป็นฝีมือของแฟนเพลงที่แอบยัดยาเสพติดดังกล่าวเข้ามาในกระเป๋าเขาโดยที่เขาไม่รู้ตัว ข้อกล่าวหาของเขาตกไปในภายหลัง

หากคุณชอบบทความนี้ล่ะก็ คุณอาจจะอยากอ่าน บทความอื่นๆ เกี่ยวกับภาพ Mugshot

written by nyebe on 2011-11-23 #lifestyle #jimmy-hendrix #jim-morrison #david-bowie #elvis-presley #johnny-cash #the-doors # # #mugshot
translated by renze

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles