เชิญพบกับโฉมใหม่ของเรา!

มายลโฉมกันเลย เราดูดีมากทีเดียว ถ้าให้เราพูดเองอ่ะนะ! ในส่วน Magazine ได้ทำบางอย่างที่ในวงการเค้าเรียกกันว่า “ดึงหน้า” เราไม่ได้สนับสนุนการศัลยกรรมพลาสติก เว้นเสียแต่ว่ามันคือการดัดแปลงแก้ไขกล้องสุดที่รักของคุณ อยากเห็นไหมว่าเราเปลี่ยนแปลงอะไร? เชิญอ่านกันเลย

เครดิต: realrampage

วันนี้เรามีความยินดีที่จะเผยโฉม หน้าปก Magazine แบบใหม่ของเรา หน้าปก Magazine จะแสดงเรื่องเด่นๆ ของ Magazine ในรูปแบบ Teaserwall สำหรับข่าวสารล่าสุด, shop news, เรื่องราวในสังคมของเรา และอื่นๆ อีกมากมาย!

เรายังได้ทำให้คุณสามารถมองเห็นบทความล่าสุดในแต่ละ Section ได้ง่ายขึ้น ตอนนี้แค่เพียงคุณเลื่อน Scroll Bar ลงมาและเลือก Section ที่คุณอยากเข้าไปเยี่ยมชมได้เลย! ไม่ต้องเข้าดูผ่าน “บทความก่อนหน้า” อีกต่อไป แต่ในกรณีที่คุณต้องการ คุณสามารถดูได้ที่ด้านล่างของหน้าเพจ

เราขอเชิญชวนคุณมาเที่ยวชม ทำความรู้จักกับรูปแบบใหม่ของเรา และช่วยบอกเราทีว่าคุณคิดเห็นว่าอย่างไร โดยทิ้งความเห็นไว้ที่นี่! เราตั้งตารอการตอบกลับของคุณอยู่นะ!

written by gabysalas on 2011-11-22 #news #magazine-cover-re-do
translated by namwann_piz

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles