ตกหลุมรักไปกับกล้อง LC-A+ No Nukes Edition

กล้อง LC-A+ คือกล้องตัวใหม่ที่สุดในกล้องที่ฉันสะสมไว้ และฉันก็ชอบมันมากๆ กับฟิล์มทุกม้วนที่ได้ถ่ายมา แล้วตอนนี้ฉันก็เริ่มซื้ออุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้กล้องตัวนี้แล้วล่ะ

ภาพจาก Lomography Shop

ฉันมีกล้อง LC-A มานานพอควรแล้วล่ะ ฉันก็ชอบมันนะ (มันมีความเป็นโบราณๆ และเลนส์แท้จากรัสเซีย) แต่ฉันก็เริ่มเบื่อ อยากจะถ่ายภาพซ้อนบ้าง แล้วก็อยากใช้อุปกรณ์เสริมใหม่ๆ แต่มันใช้กับ LC-A ไม่ได้ จำเป็นต้องใช้กับ LC-A+ White 25th anniversary edition แล้วดูๆไปความแตกต่างของมันกับรุ่นดั้งเดิม ฉันก็ชอบมันนะ ตอนแรกฉันว่าจะซื้อ Russia Day LC-A+ แต่การที่มันเป็นสีดำมันดูเหมาะกับกล้องมากกว่า แล้วฉันก็เหลือบไปเห็น No Nukes edition ซึ่งออกแบบโดยสถานทูตโลโม่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ แล้วมันก็ใช่เลยล่ะเหมาะกับฉันที่สุด เหมือนกับที่พ่อฉัน เคยชนะเลิศการประกวด CND ในปี 1970 เขาเป็นช่างภาพที่เยี่ยมมาก และเป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้ฉันมาโดยตลอด

เครดิต: fletchinski84

ก่อนอื่นเลย ฟังก์ชั่นการทำงานทุกอย่างเหมือนกล้อง LC-A+ ปกติและมาในกล่องไม้ ต่างกันแค่ลายบนกล่องเท่านั้น ถ้าคุณไม่เคยเห็น กล่อง LC-A+ / LC-Wide จากทางไปรษณีย์แล้ว ฉันจะเล่าให้ฟัง กล่องเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ ของแต่ละอย่างในกล่องถูกจัดใส่กล่่องเล็กอีกชั้นหนึ่งแยกๆ กัน แล้วมันมาพร้อมกับ ฟิล์ม ถ่าน และคู่มือ มันเยี่ยมเลย ถ้าคุณรู้สึกเหมือนฉันนะ คุณจะหยิบมันออกมาทันที กล้องดูดี มีลายวงกลมด้านหลัง และโลโก้ต่อต้านระเบิดนิวเคลียร์เล็กๆตรงช่องมองภาพเวลาเราปิดหน้ากล้องอยู่

ฉันมีเวลาดีๆกับกล้องตั้งแต่ตอนที่ได้มาในเดือนกันยายน ถ่ายไปก็หลายม้วนแหละ ภาพที่ได้จากเลนส์เหมือนภาพในความฝันนิดๆ และสีสันก็ยังคงสดใส

เครดิต: fletchinski84

ฉันก็ยังชอบที่มันสามารถถ่ายภาพซ้อนได้ ฉันใช้มันถ่ายไปเรื่อยๆ คุณจะเห็นมันจากภาพถ่ายด้านล่างนี้

เครดิต: fletchinski84

แล้วตอนนี้ฉันก็มีอุปกรณ์เสริมติดกระเป๋าตลอดเวลาแล้ว นั่นคือ Colorsplash Flash และ Splitzer แล้วฉันจะกลับมาเล่าให้ฟังหลังจากที่ได้ออกไปถ่ายรูปกับมันเพิ่มเติม

written by fletchinski84 on 2011-11-22 #gear #seoul #korea #review #camera #embassy #lomo #lomography #lc-a #special-edition #user-review
translated by zxsylph

More Interesting Articles