การประกวดภาพถ่ายหัวข้อ Seoul All Around You

กรุงโซล เมืองที่แสนจะวุ่นวายและเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดบนโลก มาร่วมประกวดภาพถ่ายในหัวข้อนี้ที่จัดโดยสำนักว่าการกรุงโซลกันดีกว่า ถ้าชนะคุณจะได้มีโอกาสบินไปดูความงามของโซลด้วยตัวคุณเอง!

กรุงโซล ประเทศเกาหลี เมืองที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอนี้ เป็นหนึ่งในสนามเด็กเล่นของผู้รักการถ่ายภาพโลโม่ ในครั้งนี้ Lomography ร่วมกับ สำนักว่าการกรุงโซล ต้องการจะแบ่งปันความยิ่งใหญ่ของเมืองที่ลี้ลับผ่านการประกวดภาพถ่ายที่น่าตื่นเต้นชุดนี้ – ยินดีต้อนรับสู่การประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ Seoul All Around You Competition!

ความเป็นโซลไม่ได้หาได้แต่เพียงในกรุงโซลเท่านั้น หากแต่ว่ามีอยู่ทุกที่ สำหรับการประกวดในรอบแรกนี้ เราอยากให้คุณท่องไปในเมืองของคุณแล้วตามหาสิ่งที่เป็นโซลที่ไหนก็ได้ที่คุณพบเจอ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารเกาหลี เพื่อนๆ ที่ฝึกเทควันโดอยู่ในโรงฝึกแถวที่คุณอยู่ เพื่อนบ้านชาวเกาหลีผู้เป็นมิตรที่โบกมือทักทายคุณ หรือแม้กระทั่งรถยนต์ฮุนไดที่วิ่งอยู่ตามท้องถนน! ความเป็นโซลนั้นมีอยู่ทุกที่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะหามันเจอหรือไม่ เพราะฉะนั้นมาร่วมส่งภาพที่แสดงถึงความเป็นโซลของคุณเข้าประกวดกันดีกว่า!

หากคุณเคยไปเยือนกรุงโซลมาก่อน ตอนนี้เป็นโอกาสแล้วที่คุณจะใส่ geotag ให้กับภาพของคุณ รวมถึงส่ง LomoLocations, ที่ดีที่สุดของคุณเข้ามา โดยมันอาจได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ Lomography City Guide Seoul ที่มีแผนจะวางจำหน่ายในปี 2012! คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการส่ง LomoLocation ได้ ที่นี่

รางวัล

สำหรับแต่ละรอบของการประกวด จะมีรางวัลใหญ่ 1 รางวัล โดยผู้ชนะจะได้ตั๋วสำหรับ 2 ท่านเพื่อเดินทางไปยังกรุงโซล และได้รับกล้อง La Sardina Seoul edition (จะออกวางจำหน่ายในปี 2012) ผู้ชนะจะได้เข้าพักอย่างน้อย 5 คืนในกรุงโซล ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ค่าเดินทางจากสนามบิน รวมถึงค่าโรงแรมที่พัก นอกจากนั้นยังมีรางวัลรองชนะเลิศจำนวน 9 รางวัล โดยผู้ชนะจะได้รับกล้อง La Sardina Seoul edition ไปครอบครอง!

ข้อกำหนด:

พร้อมที่จะ ส่งภาพของคุณ เพื่อเข้าชิงรางวัลที่น่าทึ่งนี้แล้วหรือยัง? อย่าลืมว่าคุณจะต้องส่งภาพที่มีขนาดความกว้าง/สูงอย่างต่ำ 1220px และไม่เกิน 10 ภาพต่อหนึ่งประเภทการประกวด กรุณาอ่านกฏต่อไปนี้โดยละเอียดเพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าภาพของคุณจะมีสิทธิ์ในการชนะรางวัลจาก สำนักว่าการกรุงโซล และ Lomography!

 • ดูภาพของคุณแล้วเลือกภาพที่ดีที่สุดจากทั้งหมดอย่างใคร่ครวญ
 • ประเภทของฟิล์มและกล้อง: ฟิล์มหรือกล้องแบบอนาล็อกชนิดใดก็ได้ โดยเฉพาะฟิล์มขนาดมาตรฐาน 35มม. หรือฟิล์ม 120 โดยภาพจะต้องไม่ถูกตกแต่งหรือเพิ่มเติมด้วยวิธีแบบดิจิตอล
 • วันหมดเขตการส่งภาพเข้าประกวดมีดังนี้:
  รอบแรก – Seoul All Around You ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2554 ถึง 20 พฤศจิกายน 2554
  รอบสอง – Seoul Kitchen ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม 2554
  รอบสาม – S-E-O-U-L ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม ถึง 30 ธันวาคม 2554
 • จงมั่นใจว่าภาพของคุณนั้นสอดคล้องกับหัวข้อ (และหัวข้อย่อย) แล้ว upload ภาพเหล่านั้นขึ้นไปยังหัวข้อย่อยที่ถูกต้อง! อย่างส่งภาพเดียวกันเข้าไปยังหัวข้อต่างๆ กันหรือส่งภาพที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าร่วม เพราะคุณจะถูกตัดออกจากการประกวดทันที
 • อย่าลืมใส่ geotag ในภาพทุกภาพของคุณ
 • ขนาดของภาพ: ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะต้องมีขนาดด้านใดด้านหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นด้านกว้างหรือด้านสูง อย่างน้อย 1220px หรือจะมีขนาดใหญ่กว่านั้นก็ได้
 • ภาพจะต้องไม่มีขอบหรือลายน้ำ เป็นต้น
 • การประกวดจะมี 3 รอบด้วยกัน อย่าลืม upload ภาพของคุณ เข้าไปในหัวข้อการประกวดที่ถูกต้องเพื่อที่จะมีสิทธิ์ในการเข้าร่วมการประกวด!
 • ในการเข้าร่วมการประกวดนี้ ผู้ชนะจะต้องสามารถเดินทางไปยังกรุงโซล ประเทศเกาหลีได้ภายในช่วงปลายปี 2554 ถึงต้นปี 2555
 • ผู้ชนะจะต้องมีเอกสารทุกอย่างที่จำเป็นในการเดินทางไปยังกรุงโซล ประเทศเกาหลี รวมถึงเอกสารอนุญาตทุกชนิด ผู้เข้าประกวดทุกท่าน โดยเฉพาะผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ จะต้องจัดการเรื่องเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดตามข้อกำหนดทางกฏหมายของประเทศของตน
 • รายชื่อผู้ชนะ จะประกาศผ่านทางการโพสบนเว็บไซต์ Lomography หลังจากหมดเขตการส่งภาพเข้าประกวดไม่นาน
 • ผู้ชนะจะได้รับการติดต่อผ่านทาง LomoHome โดยจะต้องตอบกลับภายใน 5 วันทำการ มิฉะนั้นเราจะติดต่อผู้ชนะรายถัดไป
 • ในการเข้าร่วมการประกวดภาพถ่ายนี้ เราถือว่าคุณได้ยอมรับใน ข้อตกลงและเงื่อนไข ทั้งหมดแล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติมของการประกวดภาพถ่าย Seoul All Around You

written by cruzron on 2011-11-17 #news #competition # #seoul-all-around-you # # #
translated by renze

Kickstarter

Bringing an iconic aesthetic to square format instant photography, the Diana Instant Square fills frames with strong, saturated colors and rich, moody vignetting. Built to let your inspiration run wild, our latest innovation features a Multiple Exposure Mode, a Bulb Mode for long exposures, a hot shoe adapter and so much more! It’s even compatible with all of the lenses created for the Diana F+ so that you can shake up your perspective anytime, anywhere. No two shots will ever be the same. Back us on Kickstarter now!

More Interesting Articles